Khóa học xét nghiệm y học vừa học vừa làm

Khóa học xét nghiệm y học vừa học vừa làm có tính ứng dụng cao trong xu thế phát triển của xã hội hiện đại và trong các cơ sở y tế. Do đó trường y dược Tôn Thất Tùng tiếp tục tuyển sinh Khóa học xét nghiệm y học vừa học vừa làm .

Khóa học xét nghiệm y học vừa học vừa làm được xem là một ngành “Hot” trong năm 2024.

• Được xem là một trong những ngành học có tính ứng dụng cao trong xu thế phát triển của xã hội hiện đại và không thể thiếu trong các cơ sở y tế, Khóa học xét nghiệm y học vừa học vừa làm đang thể hiện sức hấp dẫn lớn đối với giới trẻ hiện nay. Nhất là trong thời điểm khoa học công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe không chỉ đơn thuần là khám chữa bệnh mà tập trung nhiều vào vấn đề phòng bệnh.
  • Thực tế hiện nay có rất ít trường đào tạo Khóa học xét nghiệm y học vừa học vừa làm nên số lượng cung không đáp ứng đủ cầu. Chính vì thế, hàng năm có hàng trăm bệnh viện công, phòng khám tư tuyển hàng loạt kỹ thuật viên xét nghiệm nhưng vẫn không có người.
Khóa học xét nghiệm y học vừa học vừa làm
  • Với tính chất then chốt quyết định trong việc giúp các bác sĩ đưa ra kết luận bệnh và thực hiện điều trị bệnh. Ngành xét nghiệm luôn cần nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao.
  • Chính lẽ đó, số lượng thí sinh theo Khóa học xét nghiệm y học vừa học vừa làm liên tục tăng. Nhằm đáp ứng được nhu cầu của xã hội cũng như các bạn trẻ, Trường Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh Khóa học xét nghiệm y học vừa học vừa làm.

Khóa học xét nghiệm y học vừa học vừa làm tại Y dược Tôn Thất Tùng

• Với thế mạnh là trường chuyên đào tạo nguồn nhân lực cho ngành y tế, Trường Y dược Tôn Thất Tùng tự hào là địa chỉ hàng đầu được nhiều thí sinh lựa chọn theo học
  • Trường Y dược Tôn Thất Tùng luôn được nhiều thí sinh đăng ký theo và tin tưởng. Theo Khóa học xét nghiệm y học vừa học vừa làm tại trường sinh viên sẽ được học với mô hình tiên tiến nhất hiện nay.
  • Đào tạo lý thuyết song song với thực hành, thí nghiệm tại trường cũng như thực hành tại bệnh viện. Phương pháp đào tạo lấy sinh viên làm trung tâm, đội ngũ giảng viên ưu tú của nhà trường sẽ giúp học viên tiếp thu kiến thức một các sinh động và dễ nhất có thể.
  • Điều kiện xét tuyển Khóa học xét nghiệm y học vừa học vừa làm cũng khá đơn giản, khi thí sinh chỉ cần tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên không bắt buộc phải thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể ứng tuyển và theo học tại trường.
  • Hiện quy chế tuyển sinh cũng được áp dụng với bậc văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh y học, văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng….
  • Hiện nay ngành Kỹ thuật Xét nghiệm y học được đánh giá là 1 trong top 3 ngành nghề khối Y Dược có mức thu nhập ổn định nhất.

Hồ sơ đăng ký Khóa học xét nghiệm y học vừa học vừa làm gồm: