Khóa học xét nghiệm y học vừa học vừa làm

Khóa học xét nghiệm y học vừa học vừa làm có tính ứng dụng cao trong xu thế phát triển của xã hội hiện đại và trong các cơ sở y tế. Do đó trường y dược Tôn Thất Tùng tiếp tục tuyển sinh Khóa học xét nghiệm y học vừa học vừa làm .

Khóa học xét nghiệm y học vừa học vừa làm được xem là một ngành “Hot” trong năm 2024.

 • Được xem là một trong những ngành học có tính ứng dụng cao trong xu thế phát triển của xã hội hiện đại và không thể thiếu trong các cơ sở y tế, Khóa học xét nghiệm y học vừa học vừa làm đang thể hiện sức hấp dẫn lớn đối với giới trẻ hiện nay. Nhất là trong thời điểm khoa học công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe không chỉ đơn thuần là khám chữa bệnh mà tập trung nhiều vào vấn đề phòng bệnh.
 • Thực tế hiện nay có rất ít trường đào tạo Khóa học xét nghiệm y học vừa học vừa làm nên số lượng cung không đáp ứng đủ cầu. Chính vì thế, hàng năm có hàng trăm bệnh viện công, phòng khám tư tuyển hàng loạt kỹ thuật viên xét nghiệm nhưng vẫn không có người.
 • Khóa học xét nghiệm y học vừa học vừa làm sẽ được học và thực hành những kiến thức, kỹ năng về thực hiện kiểm tra, giám sát các quy chế vô khuẩn, quy định về sử dụng hóa chất và sinh phẩm chuyên dụng, an toàn sinh học trong phòng thí nghiệm…
Khóa học xét nghiệm y học vừa học vừa làm
Khóa học xét nghiệm y học vừa học vừa làm
 • Với tính chất then chốt quyết định trong việc giúp các bác sĩ đưa ra kết luận bệnh và thực hiện điều trị bệnh. Ngành xét nghiệm luôn cần nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao.
 • Chính lẽ đó, số lượng thí sinh theo Khóa học xét nghiệm y học vừa học vừa làm liên tục tăng. Nhằm đáp ứng được nhu cầu của xã hội cũng như các bạn trẻ, Trường Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh Khóa học xét nghiệm y học vừa học vừa làm.

Khóa học xét nghiệm y học vừa học vừa làm tại Y dược Tôn Thất Tùng

 • Với thế mạnh là trường chuyên đào tạo nguồn nhân lực cho ngành y tế, Trường Y dược Tôn Thất Tùng tự hào là địa chỉ hàng đầu được nhiều thí sinh lựa chọn theo học
 • Trường Y dược Tôn Thất Tùng luôn được nhiều thí sinh đăng ký theo và tin tưởng. Theo Khóa học xét nghiệm y học vừa học vừa làm tại trường sinh viên sẽ được học với mô hình tiên tiến nhất hiện nay.
 • Đào tạo lý thuyết song song với thực hành, thí nghiệm tại trường cũng như thực hành tại bệnh viện. Phương pháp đào tạo lấy sinh viên làm trung tâm, đội ngũ giảng viên ưu tú của nhà trường sẽ giúp học viên tiếp thu kiến thức một các sinh động và dễ nhất có thể.
 • Điều kiện xét tuyển Khóa học xét nghiệm y học vừa học vừa làm cũng khá đơn giản, khi thí sinh chỉ cần tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên không bắt buộc phải thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể ứng tuyển và theo học tại trường.
 • Hiện quy chế tuyển sinh cũng được áp dụng với bậc văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh y học, văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng….
 • Hiện nay ngành Kỹ thuật Xét nghiệm y học được đánh giá là 1 trong top 3 ngành nghề khối Y Dược có mức thu nhập ổn định nhất.

Hồ sơ đăng ký Khóa học xét nghiệm y học vừa học vừa làm gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ