Ngành chẩn đoán hình ảnh học thứ 7 chủ nhật ở đâu?

Chẩn đoán hình ảnh là một ngành ứng dụng khoa học kỹ thuật sử dụng tia X, sóng siêu âm hoặc từ trường (MRI) để thể hiện cấu trúc cơ thể con người bằng hình ảnh theo quy ước. Hiện nay, địa chỉ đào tạo ngành chẩn đoán hình ảnh học thứ 7 chủ nhật ở đâu uy tín?

Ngành chẩn đoán hình ảnh học thứ 7 chủ nhậthọc ở đâu?

– Trường Y dược Tôn Thất Tùng sẽ tư vấn cho các bạn địa chỉ đào tạo ngành chẩn đoán hình ảnh học thứ 7 chủ nhật phục vụ nhu cầu Y tế cho ĐBSCL và cả nước. Sau khi học tập, các học viên thực hiện kỹ thuật chụp X. Quang quy ước các bộ phận cơ thể: đầu, mặt, cổ,lồng ngực, bụng, cột sống, chi;

– Thực hiện các quy định chụp X. Quang có dùng thuốc cản quang, không dùng thuốc cản quang và siêu âm độc lập hoặc phối hợp với đồng nghiệp;

– Phối hợp với bác sĩ X. Quang, bác sĩ siêu âm và bác sĩ lâm sàng để thực hiện những kỹ thuật chụp X. Quang và siêu âm nhằm đáp ứng yêu cầu chẩn đoán bệnh;

ngành chẩn đoán hình ảnh học thứ 7 chủ nhật

– Tham gia cùng Bác sĩ thực hiện các kỹ thuật hình ảnh can thiệp trên bệnh nhân;

– Có khả năng tham gia vào công tác nghiên cứu khoa học.

Tóm lại sau khóa học ngành chẩn đoán hình ảnh học thứ 7 chủ nhật các bạn có đủ kiến thức khoa học cơ bản, y học cơ sở, nguyên lý kỹ thuật công nghệ và kiến thức chuyên môn ngành học để giải quyết độc lập, sáng tạo các vấn đề thuộc ngành kỹ thuật y học. Phân tích được chất lượng kỹ thuật phim chụp và các biểu hiện bất thường trên phim. Phối hợp cùng bác sĩ thực hiện các kỹ thuật X-Quang mạch máu và các kỹ thuật hình ảnh can thiệp (nội soi).

Với chương trình ngành chẩn đoán hình ảnh học thứ 7 chủ nhật chính quy. Học viên hoàn toàn có thể lựa chọn chương trình phù hợp với khả năng và nhu cầu công việc để theo học. Mức học phí vừa phải khoảng 6 triệu/ học kỳ.

Sau khi tốt nghiệp ngành chẩn đoán hình ảnh học thứ 7 chủ nhật các bạn có thể làm việc tại các khoa, phòng phục hồi chức năng của các bệnh viện, các viện chuyên ngành, các trường đại học, cao đẳng, trung cấp y tế, các trung tâm thực hành khám chữa bệnh, các viện dưỡng lão, công việc tạo thu nhập ổn định.

Hồ sơ đăng ký học ngành chẩn đoán hình ảnh học thứ 7 chủ nhật gồm: