Học Văn Bằng 2 Trung Cấp Dược Ở Đâu tốt nhất

Để trở thành Y sĩ hoặc Dược sĩ đó sẽ là ước mơ của rất nhiều bạn sinh viên. Nhưng không phải ai cũng đủ năng lực. May mắn để có thể vào những trường danh tiếng đó bởi điểm chuẩn các trường Đại học ngành Y thường rất cao. Trong quá trình tiếp tục thực hiện ước mơ. Rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn xét tuyển Học Văn Bằng 2 Trung Cấp Dược để hoàn thiện con đường học vấn của mình. Những thí sinh đã đảm bảo những tiêu chí tuyển sinh của nhà trường đề ra. Cũng như Bộ LĐTB&XH thì thời gian đào tạo hệ Trung cấp chính là thông tin đáng để quan tâm.

Điều kiện học văn bằng 2 trung cấp dược.

Là địa chỉ đào tạo Dược sĩ Nhà thuốc uy tín bậc nhất hiện nay tại Ninh Bình. Trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh học văn bằng 2 Trung cấp Dược. Đối với tất cả các thí sinh có nhu cầu theo học, điều kiện cụ thể như sau:

Điều kiện học Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng yêu cầu người học phải đã có bằng tốt nghiệp THCS, THPT hoặc BTVH

Học Văn Bằng 2 Trung Cấp Dược
Học Văn Bằng 2 Trung Cấp Dược

Thí sinh đảm bảo lý lịch rõ ràng, minh bạch. Không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Và có sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình theo học.

Điều kiện Học Văn Bằng 2 Trung Cấp Dược tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng hết sức đơn giản. Với các thí sinh đã tốt nghiệp từ trình độ THCS trở lên. Muốn theo để trở thành Dược sĩ đứng quầy bán thuốc hoặc kinh doanh trong lĩnh vực Dược Việt Nam. Nhà trường áp dụng chương trình đào tạo Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng. Với thời gian đào tạo là 2 năm, tuy nhiên khung thời gian học với từng đối tượng cũng có khác biệt, phù hợp với mọi đối tượng.

Địa chỉ học văn bằng 2 trung cấp dược uy tín.

Là một trong những địa chỉ uy tín đào tạo ngành Dược. Trường Y dược Tôn Thất Tùng  luôn chú trọng chất lượng đào tạo theo chuẩn Bộ y tế. Nhà trường luôn đầu tư cải thiện cơ sở vật chất. Đầu tư trang thiết bị nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập tại trường.

Ngoài ra, đội ngũ giáo viên tại trường rất nhiệt tình, giàu kinh nghiệm hiện đang công tác tại các trường đại học. Bệnh viện lớn là nhân tố quan trọng giúp các em có những kiến thức vững chắc cùng kỹ năng tay nghề cao.

Sau khi hoàn thành khoá Học Văn Bằng 2 Trung Cấp Dược sẽ được Trường Y dược Tôn Thất Tùng cấp bằng Trung cấp Dược theo quy định Luật Giáo dục Nghề nghiệp. Với tầm bằng tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội làm việc. Với các vị trí công việc khác nhau tại Nhà thuốc, Phòng khám, Trung tâm Y tế, doanh nghiệp Dược phẩm, nhà máy sản xuất thuốc…

Học Văn Bằng 2 Trung Cấp Dược có mở được hiệu thuốc không?

Theo quy định của Luật Dược năm 2005, ở điều 25 quy định điều kiện chuyên môn của chủ cơ sở bán lẻ thuốc thì chủ nhà thuốc phải do dược sĩ có trình độ đại học đứng tên. Quầy thuốc phải do dược sĩ có trình độ từ trung cấp trở lên đứng tên. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm rằng dù học trung cấp vẫn có thể kinh doanh dược phẩm (ở quy mô nhỏ).

Tuy thế, luật cũng quy định, để có thể ra kinh doanh thì các dược sĩ nói chung cần có Giấy phép hành nghề dược. Cùng với giấy phép này, bạn sẽ tự tin  ra thuốc hơn khi có kinh nghiệm vững chắn. Do vậy, đừng tiếc nuối một hay hai năm học việc tại các nhà thuốc. Hoặc hệ thống kinh doanh dược phẩm lớn để hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp.

Hồ sơ đăng ký Học Văn Bằng 2 Trung Cấp Dược năm 2022:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh trung cấp dược năm 2021 theo mẫu của trường
 • 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
 • 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
 • 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng), đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước hoặc 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời 2020

Mọi chi tiết Học Văn Bằng 2 Trung Cấp Dược xin liên hệ Trường Trung Cấp y dược Tôn Thất Tùng:

 •  Tại Hà Nội: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội
 •  Tại TPHCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)
 •  Tại Ninh Bình: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP.Ninh Bình

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ