Học trung cấp y sĩ năm 2022 ở đâu tốt tại Ninh Bình

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao, thêm vào đó là khoa học y học ngày càng phát hiện ra nhiều các loại bệnh tật tấn công con người. Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh uy tín lớp trung cấp Y năm 2021 tại Ninh Bình.

Mục tiêu đào tạo của trường Y dược Tôn Thất Tùng

Chương trình đào tạo Y sĩ đa khoa được xây dựng. Để đào tạo người y sĩ có kiến thức và kỹ năng thực hành của người cán bộ y tế. Có khả năng quản lý, khám và điều trị một số bệnh thông thường theo qui định. Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp. Có ý thức tổ chức kỷ luật, có tinh thần trách nhiệm trước sức khỏe và tính mạng người bệnh. Có đủ sức khỏe để hoàn thành nhiệm vụ và có ý thức khả năng học tập vươn lên ở các bậc học liên thông sau này.

trung cấp y
Học trung cấp y sĩ năm 2021 ở đâu tốt tại Ninh Bình.

Y sĩ thực hiện được việc thăm, khám và chữa một số bệnh, chứng bệnh thông thường.

Phát hiện sớm và xử trí ban đầu các trường hợp cấp cứu tại tuyến y tế cơ sở.

Làm được một số thủ thuật theo qui định của Bộ Y tế, chăm sóc bệnh nhân tại nhà và phục hồi chức năng tại cộng đồng.

Chuyển tuyến trên kịp thời các bệnh vượt quá quy định và khả năng giải quyết ở tuyến y tế cơ sở.

Tổ chức quản lý và thực hiện các chương trình y tế quốc gia, phát hiện dịch bệnh sớm, lập kế hoạch, triển khai thực hiện phòng bệnh và chống dịch.

Truyền thông giáo dục sức khỏe, phối hợp với các ban ngành, đoàn thể, vận động cộng đồng cùng tham gia giải quyết những vấn đề sức khỏe ở tuyến cơ sở.

Xem thêm: Công việc khi học trung cấp y sĩ Đa khoa là gì?

Trung cấp Y y dược Tôn Thất Tùng đào tạo ưu tiên thực hành.

Hiện nay ở nước ta đa số các trường đào tạo Y sĩ đa khoa theo hướng hàn lâm lý thuyết. Và chưa coi trọng thực hành nghề nghiệp dẫn đến khả năng làm việc thực tế của sinh viên không cao.

Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là một trong những trường đạo tạo uy tín đào tạo chuyên ngành Y Dược. Sinh viên tại trường được học trong môi trường cơ sở vật chất hiện đại. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm cùng với chương trình đào tạo lý thuyết song song với thực hành và gắn liền với bệnh viện . Vì vậy sinh viên tốt nghiệp tại trường luôn vững kiến thức chuyên môn. Và có kỹ năng tay nghề chuyên môn cao đủ khả năng đáp ứng được những yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Tham khảo: Tuyển sinh ngành dược sĩ trung cấp năm 2022 tại Hà Nội

Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa làm gì, ở đâu, lương cao không?

Là sinh viên Y sĩ đa khoa bạn sẽ được trang bị những kiến thức sâu rộng về các công tác chuyên môn trong lĩnh vực y khoa. Công tác văn phòng , công tác lâm sàng và công tác tại các bệnh viện.

Ngành y sĩ làm thực hiện công việc tại các bệnh viện bao gồm công tác lâm sàng. Và thực hiện chăm sóc, hỗ trợ  phụ hồi các chức năng bình thường cho người bệnh. Công việc của họ tiếp xúc trực tiếp và thường xuyên với người bệnh điều đó khiến họ bị lầm tưởng là Điều dưỡng viên.

Y sĩ đa khoa thực hiện các công tác lâm sàng bao gồm các công việc như đo chỉ số sinh tồn. Kiểm tra huyết áp cho bệnh nhân, tiêm thuốc, phân tích về những cơ chế, tác động của thuốc. Dược về tâm thần, liệu pháp, quản lý thuốc trong các ca phẩu thuật,…và thực hiện những yêu cầu khác của bác sĩ.

Y sĩ đa khoa thực hiên công tác chuyên môn của mình. Ví dụ như Y sĩ nhãn khoa thực hiện chuẩn đoán và điều trị các vấn đề về tầm nhìn bằng cách quy định kính mắt và kính áp tròng. Y sĩ nhi khoa thực hiện chăm sóc y tế cho trẻ em và được giám sát bởi một bác sĩ nhi khoa. Y sĩ sản nhi làm nhiệm vụ thăm khám thai phụ, đỡ đẻ an toàn cho mẹ, chăm sóc chu đáo cho trẻ sơ sinh.

Trung cấp Y sĩ  thực hiện các công tác văn phòng như đón tiếp bệnh nhân. Thăm hỏi tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, lên lịch hẹn, trả lời các cuộc điện thoại. Sắp xếp các vă n bản giấy tờ. Ngoài ra Y sĩ đa khoa có thể cập nhật những báo cáo y khoa. Lưu trữ thông tin bảo hiểm và sắp xếp cho các dịch vụ y khoa.

Tham khảo: Điều Kiện Học Văn Bằng 2 Trung Cấp Y Sĩ đa khoa là gì?

Hồ sơ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa gồm

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  SEO Ajansı
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ