Học trung cấp dược ở đâu tại tp.HCM tốt?.

Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược TP Hồ Chí Minh năm 2020. Phương thức tuyển sinh miễn thi đầu vào, xét tuyển học bạ từ bậc THCS lớp 9.

Trung cấp Y Dược TP Hồ Chí Minh tuyển sinh Trung cấp Dược sĩ năm 2020

Từ ngày 01/01/2017 tất cả các Trường đào tạo Y Dược đều chịu sự quản lý của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội nhằm khắc phục những điểm yếu của Bộ GD&ĐT (đào tạo mang nặng tính hàn lâm học thuật). Điều này đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp có tay nghề cao mà các cơ sở Y tế không phải đào tạo lại từ đầu. Điều này thực sự là một điều rất có lợi cho những thí sinh theo học.

Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng luôn đào tạo với phương châm “Giỏi Y Thuật – Sáng Y Lý – Giàu Y Đức”, lấy chất lượng đào tạo đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó, Nhà trường luôn củng cố những kiến thức xã hội cho csc sinh viên theo học bằng các hoạt động nâng cao kỹ năng sống, tham gia các câu lạc bộ về kiến thức Y Dược như Trình dược viên, Điều dưỡng… để có thể đáp ứng được tốt nhất những mong muốn của người bệnh. Ngoài việc nâng cao kiến thức chuyên môn, sinh viên Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng còn được thực hành tại các bệnh viện, nhà thuốc lớn trên địa bàn TP.HCM.

 • Khu vực tuyển sinh : Trên toàn quốc.
 • Hình thức tuyển sinh : Miễn thi đầu vào, xét tuyển học bạ từ bậc THCS lớp 9.

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược sĩ TP Hồ Chí Minh năm 2020

Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh đào tạo Trung cấp Dược sĩ nhiều đối tượng theo học với thời gian học cụ thể như sau:

 • Học 10 tháng :

  Áp dụng cho thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược là đối tượng đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp chuyên nghiệp trở lên có chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như : Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y, Y sĩ Y học cổ truyền, Y tế dự phòng, Trung cấp kỹ thuật phục hình răng…

 • Học 12 tháng :

  Áp dụng cho thí sinh đăng ký học Chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược là đối tượng đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp chuyên nghiệp trở lên có chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như : Kỹ thuật lập trình, Thương mại điện tử, Điện tử viễn thông, Kinh tế xây dựng, Sư phạm kỹ thuật, Quản trị kinh doanh, Kế toán doanh nghiệp…

 • Học 2 năm :

  Áp dụng cho thí sinh đăng ký học Trung cấp Dược là đối tượng đã thi đỗ tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa.

 • Học 2 năm 3 tháng :

  Áp dụng cho thí sinh đăng ký học Trung cấp Dược là đối tượng đã hoàn thiện chương trình THPT nhưng chưa tốt nghiệp THPT. Đối tượng học viên này sẽ được học bổ sung kiến thức văn hóa THPT là 3 tháng song song với việc học Trung cấp Dược sĩ.

 • Học 3 năm :

  Áp dụng cho đối tượng thí sinh đăng ký học Trung cấp Dược là đối tượng đã tốt nghiệp THCS (lớp 9), thời gian đào tạo 9 + 3 là 36 tháng. Học viên được học bổ sung văn hóa lớp 10, 11, 12 để hoàn thiện chương trình THPT. Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Trung cấp Dược sĩ chính quy và bằng Bổ túc văn hóa.

Thời gian đào tạo trong và ngoài giờ hành chính, có lớp T7 & CN ( học cả ngày ) giúp các thí sinh dễ dàng theo học nhưng vẫn đảm bảo tiếp tục được công việc của mình để nâng cao thu nhập.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp dược năm 2020:

 • – 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh trung cấp dược năm 2020 theo mẫu của trường
 • – 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
 • – 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
 • – 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng), đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước hoặc 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời 2020

Mọi chi tiết xin liên hệ Trường Trung Cấp y dược Tôn Thất Tùng:

– Tại Hà Nội: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

 Tại TPHCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

– Tại Ninh Bình: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP.Ninh Bình

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  SEO Ajansı
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ