Học phí trung cấp dược có cao không?

Học phí chính là một trong những vấn đề được nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh quan tâm. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để giải đáp cho thắc mắc học phí trung cấp Dược TPHCM có cao không?

Tìm hiểu về học phí trung dược học tại TPHCM 

Ngành Dược luôn là ngành nghề thu hút đông đảo lượng thí sinh đăng kí tuyển sinh mỗi năm. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người học, có rất nhiều cơ sở đào tạo có học phí trung cấp Dược tại TPHCM tương đối cao, cũng như trên cả nước mở ra và thu mức thu học phí khác nhau.

Ở một số trường đào tạo Y Dược hiện nay thu học phí ở mức khá cao, dao động khoảng trên 10.000.000 – 40.000.000 đồng/ năm.

Học phí trung cấp dược có cao không?
Học phí trung cấp dược có cao không?

Đối với mức thu học phí như trên thì không phải gia đình nào cũng có điều kiện cho con em mình theo học ngành Dược hệ Đại học.

Ngoài ra đối với những thí sinh không đủ điều kiện về điểm chuẩn theo học hệ đại học thì có thể tìm hiểu điểm chuẩn và học phí trung cấp Dược TPHCM  để có thể lựa chọn được môi trường học tập phù hợp với năng lực và điều kiện của bản thân.

Mức đóng học phí trung cấp Dược tại y dược Tôn Thất TùngTPHCM năm 2024 là bao nhiêu?

Năm 2024, thông tin học phí ở các trường Đại học, Cao đẳng đồng loạt tăng khiến cả thí sinh lẫn phụ huynh đều rất hoang mang lo lắng.

Với các thí sinh đăng ký tuyển sinh ngành Y Dược thì mối băn khoăn đó có phần lớn hơn bởi ngành này với đặc thù riêng của mình thường có mức học phí cao hơn so với mặt bằng chung.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng tại TPHCM đào tạo ngành y dược có mức học phí trung cấp dược thấp, để giúp các thí sinh gỡ bỏ băn khoăn đó, ban tư vấn tuyển sinh nhà trường xin giải đáp về mức học phí trung cấp dược cụ thể như sau: 6.000.000 đồng/kỳ/ sinh viên.

Thời hạn đóng học phí theo kỳ học, mỗi khóa trung cấp dược có 4 học kỳ, nên tổng mức học phí trung cấp dược tại Y dược Tôn Thất Tùng là 24.000.000 đồng/ khóa.

Như vậy so với mặt bằng chung thì mức học phí trung cấp dược tại Y dược Tôn Thất Tùng là phù hợp với mọi đối tượng, và ngoài ra nhà trường còn tạo điều kiện giúp đỡ sinh viên khi theo học tại trường.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn và nhiệt huyết, chương trình học gắn với thực tế và môi trường học được đầu tư, đản bảo cho việc học tập của sinh viên,.. bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo của nhà trường.

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi trung cấp y học cổ truyền năm 2024

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi  trung cấp y học cổ truyền năm 2024

– Tiếp nhận hồ sơ: từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ