Học chứng chỉ xét nghiệm ở đâu uy tín năm 2022?.

Với sự bùng nổ dịch bệnh năm 2022 có nhiều bạn đã quyết định theo học thêm 1 chứng chỉ. Đó là chứng chỉ xét nghiệm tại Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng. Đây là hệ đào tạo chứng chỉ ngắn hạn được đông đảo học viên theo học tại trường.

Ngành xét nghiệm vẫn rất quan trọng

Hiện nay với đời sống con người ngày càng phức tạp và bệnh dịch xảy ra có rất nhiều căn bệnh lạ mà thế giới chưa từng có. Vì vậy nhiều các bạn muốn nâng cao tay nghề đã học rất nhiều điều liên quan đến y dược. Với sự bùng nổ dịch bệnh năm 2020 có nhiều bạn đã quyết định theo học thêm 1 chứng chỉ. Đó là chứng chỉ xét nghiệm. Với tình hình hiện nay việc xét nghiệm hàng năm, hàng tháng là điều vô cùng cần thiết và cấp bách cũng chính là đang bảo vệ sức khỏe của chính bản thân của mình. Vậy chúng ta đi tìm hiễu rõ hơn về ngành xét nghiệm này nhé.

Chứng chỉ xét nghiệm có ý nghĩa gì? có lợi gì?

Căn cứ vào thông tư của Bộ Y Tế đến năm 2021 tất cả các cán bộ và nhân viên về ngành Y Tế phải có trình độ Cao đẳng trở lên. Để đảm bảo năng lực cán bộ Y tế trong thời buổi xã hội càng ngày càng phát triển, sâu rộng với quốc tế.

Chính vì thế mà các thí sinh tốt nghiệp Trung Cấp Y đều phải học liên thông lên Cao đẳng. Là điều kiện tất yếu để nâng cao giá trị bằng cấp và cơ hội rộng mở nghề nghiệp trong tương lai. Đối với ngành xét nghiệm y học là ngành sử dụng các loại máy móc và trang thiết bị  hiện đại.Để phân tích các mẫu bệnh phẩm được lấy từ người như máu, nước tiểu, dịch,…

Nhằm phát hiện và cung cấp những bằng chứng phản ánh chính xác tình trạng sức khỏe. Cũng nhờ đây mà bác sĩ có căn cứ để chẩn đoán bệnh và có hướng điều trị cho từng trường hợp cụ thể Vậy học chứng chỉ xét nghiệm là điều cần thiết cho xã hội cũng như bản thân cho sau này để dàng thăng tiến trong sự nghiệp tiền tài.

học chứng chỉ xét nghiệm

Nên hay không học chứng chỉ xét nghiệm ở tp.HCM?

Việc học chứng chỉ xét nghiệm ở đâu không quan trọng?

• Quan trọng học ở đó sẽ mang lại cho bạn những gì sau khóa học đó.
  • Học chứng chỉ ở tp.HCM cũng rất là tốt nó sẽ mang lại nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống.
  • Được cọ xá với nhiều người có nhiều kinh nghiệm trong nghề.
  • Đồng thời cũng được nâng cao tay nghề dễ dàng phát triển bản thân và có một mức lương tốt cho sau này.

Hồ sơ xét tuyển lớp chứng chỉ xét nghiệm y học năm 2022 gồm:

• 1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
  • 2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
  • 3: Giấy khai sinh (02 bản )
  • 4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
  • 5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
  • 6: 4 ảnh 4*6
  • 7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Thời gian nhận hồ sơ: Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.