Điều Kiện Học Chứng Chỉ Xét Nghiệm Tại TP.HCM

Chứng chỉ xét nghiệm y học tại trường y dược Tôn Thất Tùng được đông đảo các bạn trẻ quan tâm đăng ký theo học. Năm 2021 nhà trường tiếp tục đào tạo các khóa ngắn hạn cấp chứng chỉ cho những học viên có nguyện vọng học ngành xét nghiệm. Điều kiện học chứng chỉ xét nghiệm tại TP.HCM là gì? Cùng khám phá nhé Điều Kiện Học Chứng Chỉ Xét Nghiệm Tại TP.HCM

Điều Kiện Học Chứng Chỉ Xét Nghiệm Tại TP.HCM

Thời gian đào tạo chứng chỉ Xét nghiệm

Cũng giống như các trường đào tạo ngành Y Dược chính quy trên cả nước, thời gian đào tạo chứng chỉ Xét nghiệm tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng là từ 3 –  6 tháng. Đây là khoảng thời gian phù hợp để học viên đăng ký theo học có cơ hội trải nghiệm với những kiến thức mới đầy lý thú. Đặc biệt với ngành quan trọng không thiếu đối với hệ thống y tế, môi trường làm việc gắn liền với các mẫu phẩm thí nghiệm như ngành Xét nghiệm thì đây quả là khoảng thời gian bổ ích đối với những kỹ thuật viên Xét nghiệm.

Tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng, thời gian học ngành Xét nghiệm này sinh viên sẽ được tiếp cận với môi trường học tập hiện đại, được trang bị đầy đủ dụng cụ, phương tiện học tập được nhập khẩu từ nước ngoài, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Phòng học, phòng thực hành, phòng thí nghiệm đảm bảo công tác dạy và học một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, sinh viên theo học còn được bố trí lịch thực tập tại các bệnh viện nhằm trau dồi nhiều hơn kỹ năng làm việc, kiến thức chuyên môn và tự đúc rút cho mình những kinh nghiệm thức tế không có trong sách vở, đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng; đồng thời điều này giúp các em sẽ không cần phải lo lắng đến vấn đề tìm địa chỉ thực tập như sinh viên các trường đào tạo cùng chuyên ngành khác.

Sau khi hoàn thành khóa học và đáp ứng được các điều kiện về tốt nghiệp, học viên học chứng chỉ Xét nghiệm sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề y Dược chứng chỉ Xét nghiệm. Lúc này, bạn hoàn toàn đủ điều kiện làm việc nếu như đáp ứng được các quy định hiện hành ứng tuyển vào các bệnh viện, phòng khám,… tại các cơ quan Nhà nước, bệnh viện, công ty tư nhân…liên quan đến lĩnh vực xét nghiệm ở các vị trí tương ứng sau khi kết thúc thời gian học chứng chỉ Xét nghiệm.

Sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm chất lượng cao

Nhằm giúp các bạn trẻ có được cơ hội thực hiện được ước mơ của mình đối với ngành Kỹ thuật xét nghiệm Y học, Trường Y dược Tôn Thất Tùng đã mang đến một môi trường giáo dục chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng đầu ra của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Với hệ thống đầu tư trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ trang bị cho sinh viên những kiến thức một cách đầy đủ nhất. Bên cạnh đó sinh viên còn được đào tạo về những kỹ năng nghiệp vụ, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm…để sau khi tốt nghiệp sinh viên hoàn toàn tự tin làm việc tại bất kỳ đơn vị, vị trí mình mong muốn.

Với hình thức xét tuyển đơn giản sẽ tạo cơ hội cho nhiều bạn sinh viên nhiều cơ hội được học tập cũng như theo đúng chuyên ngành mà mình yêu thích.

xem thêm: Tuyển sinh chứng chỉ răng hàm mặt học online

Thông tin tuyển sinh Chứng chỉ xét nghiệm y học năm 2021 tại TPHCM.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển như sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh năm 2021 theo mẫu của trường.
 • 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp.
 • 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân.
 • 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng).

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường Y dược Tôn Thất Tùng

 • Tại Hà Nội: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội.
 • Tại TPHCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM.
 • Tại Ninh Bình: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP.Ninh Bình.

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn cụ thể.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  SEO Ajansı
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ