Đào tạo văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền uy tín tại tp.HCM.

Văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền uy tín tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng đang được rất nhiều bạn sinh viên chú ý và đăng ký theo học. Sự thiếu hụt nhân lực ngành Y học cổ truyền Việt Nam hiện nay khá trầm trọng, thể hiện qua các con số thống kê dễ nhìn thấy trên các trang thông tin tuyển dụng Y sĩ tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền uy tín với mức lương khá cao nhưng cũng khó tìm được người tuyển dụng.

Tìm hiểu thêm về trung cấp y học cổ truyền.

Hiện nay, nhu cầu nhân lực ngành y học cổ truyền đang cực kỳ lớn do nhu cầu được điều trị bằng thuốc nam – không có tác dụng phụ, các phương pháp châm cứu và điều trị đông y đạt được kết quả rất khả quan, có tiềm năng điều trị mang lại kết quả tốt.

Tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng, sinh viên lựa chọn học trung cấp Y học Cổ truyền uy tín là rất lớn do đây là ngành học có khả năng tự tạo việc làm cao nhất trong nhóm ngành Y tế Việt Nam, mặt khác để đáp ứng nhu cầu nhân lực thiếu thốn hiện nay của ngành Y dược – đông y.

Lớp văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền uy tín tại tp.HCM
Lớp văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền uy tín tại tp.HCM

Trung cấp Y học cổ truyền uy tín không chỉ nổi tiếng trong việc chữa trị nhiều chứng bệnh mà Y học hiện đại tức Tây Y chưa tìm ra phương pháp đặc trị, đây cũng là điểm thu hút cực kỳ cao của nhóm ngành này.

Y học cổ truyền ngày nay càng chứng tỏ được vị thế khi được sử dụng rộng rãi trong việc chăm sóc sức khoẻ, phục hồi chức năng, thậm chí là lĩnh vực làm đẹp cũng ưu tiên sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược để bào chế Dược mỹ phẩm.

Những bài thuốc từ Đông Y kết hợp với thuật châm cứu như Điện châm, Thủy châm, Cấy chỉ (nhu châm), Thể châm… sẽ giúp người bệnh tự bồi bổ tạng can thận, giảm đau, phục hồi tổn thương, tăng cường cung cấp chất dinh dưỡng đẩy lùi các yếu tố gây bệnh hoặc làm chậm quá trình tiến triển của bệnh tật.

Từ xa xưa, cổ nhân đã có câu “Đông Dược trị Nam nhân” có nghĩa là thuốc được bào chế từ Đông Y rất có hiệu quả trong việc chữa bệnh cho người Việt. Do việc sử dụng các bài thuốc từ Đông Y không chỉ an toàn, hiệu quả, không gây tác dụng phụ mà còn tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với sử dụng thuốc Tây Y. Trung cấp y học cổ truyền uy tín.

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng - địa chỉ đào tạo văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền
Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng – địa chỉ đào tạo văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền

Sức khoẻ con người vốn dựa trên nền tảng cân bằng Âm Dương – Ngũ Hành, nên việc điều trị bệnh bằng Y học cổ truyền chính là việc điều chỉnh sao cho Âm Dương – Ngũ Hành cân bằng, từ đó làm cho cơ thể trở nên khoẻ mạnh. Học Y học cổ truyền Trường Y dược Tôn Thất Tùng sẽ được học những kiến thức Y lý – Y thuật của Y học cổ truyền.

Học những phương pháp về chẩn đoán bệnh bằng phương pháp Đông Y như: Vọng chẩn, Văn chẩn, Vấn chẩn… và học các kiến thức chuyên sâu về Dược học cổ truyền (Thực vật dược liệu, Dược lâm sàng, Dược học cổ truyền, các phương pháp bào chế các dạng thuốc y học cổ truyền gọi là Đông Dược để điều trị bệnh.

Y dược Tôn Thất Tùng đào tạo văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền uy tín năm 2022

Một trong những địa chỉ đào tạo văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền uy tín đó chính là Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng. Với đội ngũ giảng viên, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong đào tạo sinh viên ngành y học cổ truyền và công tác tại các bệnh viện, cơ sở chữa bệnh, Trường đã đào tạo rất nhiều ra những nhân lực có chất lượng cao về trình độ chuyên môn cũng như tay nghề đáp ứng nhu cầu cấp bách về con người làm việc ngành y dược nói chung và ngành y học cổ truyền nói riêng.

Tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng, sinh viên học văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền uy tín sẽ được cung cấp các kiến thức đại cương chung và các kiến thức cơ sở của ngành y bắt buộc. Ngoài ra sinh viên còn được học các kiến thức chuyên môn về lĩnh vực y học cổ truyền. Đó là Bệnh học (Bệnh học kết hợp nội khoa, Bệnh học kết hợp Ngoại, Nhi, Nhiễm, Phụ sản và Điều trị học dùng thuốc y học cổ truyền…); Dược học cổ truyền; Dưỡng sinh (bao gồm Phương pháp xoa bóp, Phương pháp thực dưỡng); Châm cứu (Điện châm, Đầu châm, Châm tê, Thủy châm).

Đào tạo văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền uy tín tại tp.HCM.
Đào tạo văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền uy tín tại tp.HCM.

Sinh viên học văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền uy tín sẽ được đào tạo chuyên sâu các kỹ năng sử dụng các phương pháp chữa bệnh cổ truyền ví dụ như sử dụng thuốc bắc, thuốc nam, châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt… để phục vụ chữa bệnh và nghiên cứu các phương pháp chữa bệnh, phục hồi chức năng khác. Vì vậy, đăng ký theo học lớp trung cấp y học cổ truyền uy tín giúp bạn đảm bảo những yêu cầu về kiến thức, kỹ năng, thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Ngoài ra, sinh viên được trau dồi những phẩm chất, kỹ năng về khám, chữa bệnh, phục hồi sức khỏe, dự phòng bệnh tật, giáo dục tăng cường sức khỏe bằng y học cổ truyền. Đồng thời, quá trình học tập lớp trung cấp y học cổ truyền uy tín cũng giúp bạn hoàn thiện nhiều kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tư vấn, kỹ năng thuyết trình thuyết phục,…

Hiện nay với chương trình đào tạo hơn 70% thời gian học thực hành và đặc biệt là cơ hội được đi thực tế ở Bệnh viện y học cổ truyền, sinh viên được hoàn thiện nhiều kỹ năng chuyên môn, tay nghề làm việc, hỗ trợ rất lớn trong công việc sau này. Ngoài ra, điều này cũng giúp các bạn có thể thực hành tốt hơn nhiều kỹ năng mềm bổ ích.

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền uy tín:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng, học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6 (chụp bằng áo trắng sơ mi có cổ nền phông xanh)
7: Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8: Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Tất cả đều công chứng và xác nhận dấu.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM (Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết Trung cấp y học cổ truyền uy tín Trung cấp y học cổ truyền uy tín liên hệ: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  SEO Ajansı
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ