Đào Tạo Chứng Chỉ Siêu Âm Uy Tín Tại TP. Hồ Chí Minh

Hiện nay các cơ sở Y tế trên toàn quốc từ Bệnh viện trung ương đến bệnh viện địa phương, hay các phòng mạch tư nhân đều đang rất cần kỹ thuật viên hình ảnh Y học có chuyên môn về Siêu âm – X Quang để trợ giúp Bác sĩ trong việc khám chẩn đoán bệnh chính xác. Điều này chứng tỏ vai trò quan trọng của những kỹ thuật viên chứng chỉ siêu âm, hứa hẹn nhiều cơ hội rộng mở với sinh viên theo học ngành này. Cùng khám phá địa chỉ đào tạo chứng chỉ siêu âm uy tín tại TP.Hồ Chí Minh nhé

Kỹ thuật Siêu âm cơ bản

Khi thực hiện siêu âm, một chất gel trong suốt sẽ được kỹ thuật viên hình ảnh Y học bôi lên vùng cơ thể cần khảo sát để giúp đầu dò tiếp xúc với da cơ thể người bệnh, sau đó sẽ ấn đầu dò vào da bệnh nhân và quét lên những vùng cơ thể được thăm khám. Siêu âm thông thường chỉ 3-10 phút, sóng âm phản hồi sẽ gửi các thông tin tới máy tính xử lý bằng các thuật toán xử lý ảnh và bằng phềm mềm chuyên dụng để xây dựng và tái tạo thành hình ảnh siêu âm mà chúng ta nhìn thấy trên màn hình.

Đào Tạo Chứng Chỉ Siêu Âm Uy Tín Tại TP. Hồ Chí Minh
Đào tạo chứng chỉ siêu âm uy tín tại tphcm

Chương trình đào tạo chứng chỉ siêu âm Xquang Trường y dược Tôn Thất Tùng cung cấp cho người học các kiến thức cơ bản về kỹ thuật hình ảnh Y khoa liên quan đến chụp, đọc kết quả X quang và kỹ thuật siêu âm, đọc kết quả siêu âm. Trong quá trình học.

Địa chỉ tiên phong áp dụng chương trình đào tạo chứng chỉ siêu âm chất lượng cao tại TPHCM.

Trường y dược Tôn Thất Tùng là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Tp HCM trong lĩnh vực đào tạo Y khoa nói chung và ngành siêu âm, Xquang học nói riêng. Nhà trường đào tạo theo mô hình Viện – Trường tích cực. Chương trình đào tạo thực tiễn, ít lý thuyết, nhiều thực hành thực tập để người học ra trường giỏi kỹ thuật hình ảnh Y khoa, điều này giúp sinh viên siêu âm, Xquang trang bị những kiến thức Y học hiện đại và các kỹ năng cần thiết để thực hiện việc vận hành các trang thiết bị hình ảnh Y tế đúng quy trình mang tính chuyên nghiệp.

Ngoài ra, Với hệ thống phòng thí nghiệm thực hành Y khoa hiện đại, thiết bị đồng bộ, với đầy đủ hóa chất để thực hiện mục tiêu “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật”. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo gắn Y lý với thực hành Y thuật tại các bệnh viện lớn Tp Hồ Chí Minh. Giảm giờ học lý thuyết, tăng thời gian học thực hành, thực tiễn nghề nghiệp là ưu điểm của chương trình đào tạo Trường y dược Tôn Thất Tùng.

Xem thêm: Địa chỉ học chứng chỉ ngắn hạn nội nha năm 2021 tại tp.HCM uy tín.

Vì sao nên học kỹ thuật hình ảnh X Quang, Siêu âm tổng quát Trường Y dược Tôn Thất Tùng

Hiện nay, các phòng khám tư nhân ngày càng nhiều, các bệnh viện công mở rộng quy mô khiến nhu cầu tuyển dụng cán bộ Y tế có kiến thức, bằng cấp chuyên môn đến lĩnh vực hình ảnh Y khoa ngày càng lớn. Do vậy, nhiều cán bộ Điều Dưỡng, Xét nghiệm Y học, Nữ Hộ Sinh, Bác sĩ đã tìm đến Trường Y dược Tôn Thất Tùng để học chứng chỉ siêu âm Xquang.

Giảng viên Bộ môn chẩn đoán hình ảnh Y học của Trường Y dược Tôn Thất Tùng là những giảng viên có trình độ chuyên môn sâu về kỹ thuật hình ảnh Y khoa sẽ đào tạo các kỹ thuật ở các cấp độ khác nhau để người học nắm vững kiến thức cơ bản về chụp Xquang, cắt lớp vi tính, cộng hưởng từ, siêu âm để người học sau khi tốt nghiệp có khả năng làm việc độc lập cao và làm việc theo nhóm, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

Hồ sơ đăng ký lớp học chứng chỉ siêu âm, X-quang năm 2021:

 • Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
 • Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
 • Giấy khai sinh (02 bản )
 • Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
 • Giấy khám sức khỏe (01 bản )
 • 4 ảnh 4*6
 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Nhận hồ sơ lớp học chứng chỉ siêu âm 2021 liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

 • Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
 • Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
 • Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  SEO Ajansı
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ