Đào tạo chứng chỉ răng hàm mặt uy tín, chính quy tại tp.HCM năm 2022.

Đối với nhiều bạn mong muốn trở thành một kỹ thuật viên răng hàm mặt nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ đào tạo chứng chỉ răng hàm mặt uy tín, chất lượng cao để theo học. Sự phát triển của xã hội nhu cầu chăm sóc răng miệng, thẩm mỹ càng được nhiều người chú ý theo đó nhân lực ngành nha khoa ngày càng được bổ sung về chất lượng cũng như số lượng, đặc biệt là kỹ thuật viên răng hàm mặt.

Ngành răng hàm mặt làm những công việc gì?

Hiện nay, ngành răng hàm mặt có nguồn nhân lực vô cùng hạn chế, việc tốt nghiệp ở các cơ sở đào tạo chính quy để có trình độ nhất định nhằm phục vụ cho ngành nha khoa đang rất ít. Sinh viên hiện nay muốn theo học ngành răng hàm mặt nhưng vẫn chưa biết chuyên ngành này có thể đảm nhận những công việc nào? Hiện nay, làm việc trong ngành răng hàm mặt có thể đảm nhiệm những công việc như sau:

 • Bác sỹ Răng Hàm Mặt
 • Y sỹ chuyên ngành Răng hàm mặt
 • Kỹ thuật viên Răng hàm mặt
 • Điều dưỡng Răng hàm mặt
 • Trung cấp Nha khoa

Ngoài hệ bác sĩ Răng hàm mặt các hệ còn lại đều là hệ trung cấp và kỹ thuật viên răng hàm mặt. Trong đó cần phân biệt công việc tại phòng nha bao gồm: Đứng ghế khám và Phụ tá nha khoa. Hiện nay chỉ có bác sĩ RHM và y sĩ RHM là đủ thẩm quyền để đứng ghế tại phòng nha các hệ còn lại bao gồm điều dưỡng RHM và ktv RHM có trách nhiệm phụ giúp cho bác sỹ và y sĩ tại phòng nha, đây cũng là công việc rất quan trọng trong chăm sóc sức khỏe răng miệng cho người bệnh.

Riêng trung cấp nha khoa hiện nay phụ trách phần Labo (hay gọi là phục hình răng) không có trách nhiệm làm việc tại phòng răng. Theo đó đối với các bạn đang tìm hiểu và định hướng công việc trong ngành nha cần hiểu rõ từng ngành học từng hệ để chọn được ngành phù hợp cho mình. Được quan tâm nhất hiện nay vẫn là theo học các lớp chứng chỉ răng hàm mặt uy tín để trở thành kỹ thuật viên răng hàm mặt.

Công việc của nha sĩ tại phòng răng bao gồm khám chữa các bệnh về răng miệng, xử lý các vấn đề thẩm mỹ về răng như các ký thuật về răng giả, chăm sóc phục hồi răng hư tổn tư vấn cho bệnh nhân những phương pháp chăm sóc răng miệng…Đối với các bạn học kỹ thuật Labo các bạn sẽ được học chuyên sâu về vật liệu, thiết bị phục vụ cho việc điều trị nha khoa thẩm mỹ và chuyên sâu như chỉnh nha, phục hình răng, phục hình răng sứ trên Implant, tẩy trắng răng.

Ngành răng hàm mặt có tầm quan trọng như thế nào?

Theo xu hướng phát triển của xã hội ngành Nha khoa hiện nay đang phát triển mạnh mẽ cả về lượng và chất. Nha sĩ hiện nay luôn cập nhật các công nghệ tiên tiến để chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân. Với môi trường hiện nay các vấn đề về răng miệng luôn được đặt lên hàng đầu không chỉ ở các thành phố lớn mà ở các vùng nông thôn các phòng nha khi được mở ra sẽ được sự quan tâm rất lớn từ các bệnh nhân.

Với chế độ dinh dưỡng và thực phẩm hiện nay các bệnh về răng miệng xuất hiện nhiều hơn trước với xã hội hiện đại nhu cầu khám bệnh ngày càng tăng từ đó dẫn đến sự thiếu hụt về nguồn nhân lực trong lĩnh vực Nha khoa.

Một vấn đề khác cũng theo sự phát triển của xã hội, nhu cầu làm đẹp của con người càng ngày càng tăng nhiều người có thể bỏ ra những số tiền rất lớn để có một hàm răng đẹp – chắc khỏe có một nụ cười đẹp. Do đó ngành nha khoa không chỉ khám chữa bệnh mà còn liên quan đến vấn đề thẩm mỹ của mỗi người.

Theo đó ngành nha khoa hiện nay là một ngành phát triển rất mạnh mẽ theo nhu cầu thiết yếu của mọi người, kỹ thuật viên răng hàm mặt sau khi tốt nghiệp các lớp chứng chỉ răng hàm mặt uy tín với mức thu nhập cao hiện là sự lựa chọn của nhiều bạn khi chuẩn bị lựa chọn ngành nghề định hướng tương lai cho mình

Chứng chỉ ngắn hạn răng hàm mặt uy tín ngày càng “hot” tại các trường y dược

Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã đưa ra thì ở Việt Nam có trên 85% trẻ em mắc các vấn đề răng miệng, 25% người trung niên mắc các bệnh về lợi và trung bình một lớn sẽ có 8 răng bị sâu. Hơn thế nữa, theo các chuyên gia răng miệng cảnh báo rằng hiện nay có tới 60% trẻ em và 0% người lớn không tham gia vào việc đi khám răng miệng định kỳ. Với những sự chủ quan đó dẫn đến tình trạng bị viêm lợi nghiệm trọng mà mọi người không để ý đến.

Đào tạo chứng chỉ răng hàm mặt uy tín, chính quy tại tp.HCM năm 2022.
Đào tạo chứng chỉ răng hàm mặt uy tín, chính quy tại tp.HCM năm 2022.

Người xưa thường có câu “cái răng cái tóc là góc con người” – tuy răng, lợi là một phận rất nhỏ nhưng không kém phần quan trọng và khi chúng bị tổn thương thì lại là mối lo khổ sở của bạn. Ngày nay cùng với sự phát triển của nền kinh tế – xã hội, đời sống vật chất – tinh thần của mọi người ngày càng tăng cao thì nhu cầu làm đẹp trở thành tất yếu.

Can thiệp để thẩm mỹ, chỉnh hình răng miệng là nhu cầu phổ biến từ các vấn đề cơ bản như niềng răng, hàn răng thẫm mỹ, bọc răng sứ,… đến các nhu cầu cao cấp như thay cả hàm chắc khỏe, tươi đẹp.

Vì vậy, nguồn lực và nhu cầu xã hội về ngành răng hàm mặt vẫn còn thiếu rất nhiều, đáng chú ý nhất là kỹ thuật viên răng hàm mặt đã tốt nghiệp khóa chứng chỉ răng hàm mặt uy tín.có nên học chứng chỉ răng hàm mặt uy tín hay không?

Chắc hẳn ai cũng sẽ tò mò, không những cơ hội xin việc cao, điều dưỡng răng hàm mặt cũng đang là ngành mang lại thu nhập cao tùy theo kinh nghiệm lâu năm trong nghề hay không. Theo đó, học chứng chỉ răng hàm mặt uy tín là điều rất phù hợp với bạn khi mong muốn một công việc ổn định và mức thu nhập cao.

Địa chỉ học chứng chỉ răng hàm mặt uy tín, chính quy nhất tại tp.HCM

Trường y dược Tôn Thất Tùng là địa chỉ luôn được sinh viên cân nhắc hàng đầu để theo học các chứng chỉ y dược bởi giá trị thương hiệu và uy tín cao của trường, trong đó có chứng chỉ ngắn hạn răng hàm mặt uy tín. Y dược Tôn Thất Tùng sở hữu đội ngũ giảng viên, y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Có cơ sở vật chất giảng dạy hiện đại và không ngừng cải thiện chất lượng đào tạo.

Bên cạnh đó, khi theo học tại y dược Tôn Thất Tùng học viên cũng sẽ được tạo điều kiện tối đa để thực hành chuyên ngành nha khoa tại các khoa khám bệnh của các bệnh viện nhằm nâng cao tay nghề.

Địa chỉ học chứng chỉ răng hàm mặt uy tín, chính quy nhất tại tp.HCM
Địa chỉ học chứng chỉ răng hàm mặt uy tín, chính quy nhất tại tp.HCM

Chương trình đào tạo của nhà trường áp dụng công ngệ thực tiễn kết hợp với khả năng truyền tải kiến thức vô cùng chuyên sâu của đội ngũ giảng viên. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp chứng chỉ răng hàm mặt đủ điều kiện theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Sau khi tốt nghiệp chứng chỉ răng hàm mặt uy tín, KTV răng hàm mặt có thể làm việc tại khoa răng hàm mặt của bệnh viện. Viện y học từ tuyến Trung ương tới cơ sở, các trung tâm Y tế, các cơ sở y tế ngoài công lập, phòng khám đa khoa khu vực, trường đại học, cao đẳng và trung cấp y tế.

Hồ sơ và điều kiện đăng ký học chứng chỉ Răng hàm mặt uy tín:

– Điều kiện xét tuyển: là các bạn tốt nghiệp từ THCS trở lên

– Hồ sơ xét tuyển đối với các bạn sinh viên học chứng chỉ răng hàm mặt uy tín:

+ Sơ yếu lí lịch học sinh sinh viên
+ Bằng tốt nghiệp + học bạ ( công chứng )
+ Sổ hộ khẩu photo công chứng
+ Chứng minh thư  photo công chứng
+ Giấy khai sinh bản sao
+ Giấy khám sức khỏe
+ 4 ảnh (4×6) và 4 ảnh (3×4) cho vào phong bì (ảnh chụp trong thời gian không quá 3 tháng, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh

Địa chỉ nộp hồ sơ tại Trường Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng:

Tại Ninh Bình: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP.Ninh Bình
Tại Hà Nội: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tại tp HCM: Số 168 Bis, đường Phan Văn Trị, phường 5, quận Gò Vấp, Tp.HCM

Mọi chi tiết liên hệ chứng chỉ răng hàm mặt uy tín: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

chứng chỉ răng hàm mặt uy tín chứng chỉ răng hàm mặt uy tín

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ