Nên chọn địa chỉ nào theo học chứng chỉ ngắn hạn siêu âm tổng quát tốt nhất năm 2023.

Hiện nay, việc có chứng chỉ ngắn hạn siêu âm sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các chuyên gia y tế. Chứng chỉ siêu âm là một trong những chứng chỉ có mức độ cấp thiết cao trong ngành y tế hiện nay. Với sự phát triển của công nghệ, siêu âm được sử dụng phổ biến trong chuỗi chẩn đoán và điều trị bệnh lý.

Siêu âm là gì? Những điều cần biết về ngành siêu âm

Siêu âm là một kỹ thuật y học sử dụng sóng âm có tần số cao để tạo ra hình ảnh của các bộ phận bên trong cơ thể. Kỹ thuật này được sử dụng phổ biến trong chuỗi chẩn đoán và điều trị bệnh lý trong nhiều lĩnh vực y tế, bao gồm cả sản khoa, tim mạch, thần kinh và ung thư.

Siêu âm là gì? Những điều cần biết về ngành siêu âm

Để thực hiện siêu âm, người thợ siêu âm sẽ đặt một thiết bị gọi là máy siêu âm trên bề mặt của cơ thể và di chuyển nó qua khu vực cần kiểm tra. Máy sẽ phát ra sóng âm và thu lại sóng phản xạ để tạo thành một hình ảnh của cơ thể bên trong.

Việc sử dụng siêu âm là một phương pháp an toàn và không gây đau đớn cho bệnh nhân. Nó cũng là một phương pháp rất hiệu quả để chẩn đoán và điều trị bệnh lý. Tuy nhiên, để đảm bảo tính an toàn và độ chính xác của kết quả, người thợ siêu âm cần phải có kiến thức chuyên môn về kỹ thuật siêu âm.

Vì vậy, nhu cầu về chuyên gia siêu âm trong ngành y tế là rất lớn. Nếu bạn đang quan tâm đến ngành y tế và muốn tìm hiểu thêm về kỹ thuật siêu âm, đây là một lĩnh vực đầy triển vọng để bạn khám phá.

Công việc của kỹ thuật viên siêu âm có thu nhập ổn định không?

Công việc kỹ thuật viên siêu âm là một trong những nghề được đánh giá có ổn định lương cao trong ngành y tế. Theo Bộ Y tế Việt Nam, mức lương trung bình của kỹ thuật viên siêu âm ở Việt Nam hiện nay dao động từ 8 đến 15 triệu đồng/tháng tùy vào kinh nghiệm và cấp độ của công việc.

Tuy nhiên, mức lương của kỹ thuật viên siêu âm cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như vị trí làm việc, trình độ chuyên môn, kinh nghiệm, và quy mô của cơ sở y tế mà họ làm việc. Một số cơ sở y tế lớn có thể trả lương cao hơn cho những kỹ thuật viên siêu âm có kinh nghiệm và kỹ năng tốt.

Ngoài ra, lương của kỹ thuật viên siêu âm cũng có thể tăng theo thời gian và trình độ chuyên môn của họ, khi họ có thêm kinh nghiệm và được đào tạo thêm về các kỹ năng và công nghệ mới. Do đó, nếu bạn có đam mê với ngành y tế và muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực siêu âm, có thể là một lựa chọn tốt với nhiều cơ hội phát triển và ổn định lương cao trong tương lai.

Địa chỉ đào tạo chứng chỉ ngắn hạn siêu âm tốt nhất năm 2023

Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng hiện đang mở khóa học chứng chỉ ngắn hạn siêu âm, dành cho các đối tượng là y sỹ đa khoa, y sĩ y học cổ truyền, hộ sinh,… Với học phí 19.000.000 đồng, khóa học diễn ra chính thứ 6, 7 tại bệnh viện 175 – quận Gò Vấp. Ngoài ra, còn có thời gian học thứ 7 chủ nhật càng tốt để thuận tiện cho việc học tập của học viên.

Khóa học chứng chỉ siêu âm tại trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng được thiết kế để đáp ứng nhu cầu về cơ hội việc làm rộng mở tại các cơ sở y tế trên cả nước. Trường đào tạo chuyên sâu vào thực hành, giúp học viên có thể nắm bắt được những kiến thức cơ bản về siêu âm, từ đó áp dụng vào thực tế công việc. Điều này cũng giúp cho các học viên có khả năng tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Địa chỉ đào tạo chứng chỉ ngắn hạn siêu âm tốt nhất năm 2023

Khóa học chứng chỉ siêu âm tại trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng còn được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực siêu âm. Nhờ đó, học viên có thể học hỏi được những kinh nghiệm quý báu từ các giáo viên, từ đó nâng cao năng lực và trở thành một chuyên gia siêu âm đáng tin cậy trong lĩnh vực y tế.

Tổng kết lại, khóa học chứng chỉ siêu âm tại trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng là một cơ hội không thể bỏ qua đối với các y sỹ đang muốn nâng cao trình độ và có một nghề nghiệp ổn định trong tương lai. Hãy đăng ký học ngay khóa chứng chỉ ngắn hạn siêu âm uy tín chất lượng cao này!

Hồ sơ và điều kiện đăng ký học của khóa chứng chỉ Siêu âm:

– Điều kiện xét tuyển: là các bạn tốt nghiệp từ THCS trở lên

– Hồ sơ xét tuyển đối với các bạn sinh viên yêu cầu như sau:

+ Sơ yếu lí lịch học sinh sinh viên
+ Bằng tốt nghiệp + học bạ ( công chứng )
+ Sổ hộ khẩu photo công chứng
+ Chứng minh thư  photo công chứng
+ Giấy khai sinh bản sao
+ Giấy khám sức khỏe
+ 4 ảnh (4×6) và 4 ảnh (3×4) cho vào phong bì (ảnh chụp trong thời gian không quá 3 tháng, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh

Địa chỉ nộp hồ sơ tại Trường Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng:

Tại Ninh Bình: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP.Ninh Bình
Tại Hà Nội: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tại tp HCM: Số 168 Bis, đường Phan Văn Trị, phường 5, quận Gò Vấp, Tp.HCM

Mọi chi tiết liên hệ: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

 

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ