Học phí văn bằng 2 ngành trung cấp điều dưỡng là bao nhiêu

Trường Y dược Tôn Thất Tùng ngày càng phát triển quy mô, ngành nghề đào tạo khá đa dạng và ngành văn bằng 2 ngành trung cấp điều dưỡng nói riêng. Đa dạng hoá các loại hình đào tạo như: đào tạo từ xa, hệ vừa học vừa làm, hệ văn bằng 2,…để đáp ứng nhu cầu của đa dạng người học, trên cơ sở giữ vững và nâng cao chất lượng đào tạo.

Học văn bằng 2 ngành trung cấp điều dưỡng tại Y dược Tôn Thất Tùng

Học văn bằng 2 ngành trung cấp điều dưỡng tại y dược Tôn Thất Tùng mong muốn sau khi tốt nghiệp, mỗi một học viên đều lĩnh hội được 3 trụ cột giá trị sau:

 • Về kiến thức: giúp học viên nắm vững kiến thức chuyên môn làm nền tảng cơ bản cho công việc, sau đó phục vụ nghiên cứu chuyên sâu và học liên thông lên các bậc đào tạo cao hơn.
 • Về kỹ năng: giúp người học trang bị những kỹ năng cần thiết để có thể tham gia ngay vào thị trường lao động ngay sau khi tốt nghiệp, đáp ứng được nhu cầu và tiêu chuẩn của các tập đoàn lớn nhỏ trong nước.
 • Về thái độ nghề nghiệp: trở thành một người lao động có trách nhiệm và kỷ luật, một công dân ưu tú có đầy đủ phẩm chất về đạo đức, góp phần vào công cuộc phát triển của đất nước.
Học phí văn bằng 2 ngành trung cấp điều dưỡng là bao nhiêu
Học phí văn bằng 2 ngành trung cấp điều dưỡng là bao nhiêu

Nhà trường luôn cố gắng nâng cao, phát triển khả năng đào tạo, phát triển phương pháp lý thuyết đi đôi với thực hành, nội dung giảng dạy bám sát thực tế, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, đáp ứng được nhu cầu mà các doanh nghiệp và xã hội đang đòi hỏi ở người lao động.

Đội ngũ giảng viên của học viện là những người có kiến thức chuyên môn vững vàng và tay nghề nhất định. Là những người đã làm việc ở các tập đoàn lớn trong nước, có kinh nghiệm giảng dạy dầy dặn, phương pháp giảng dạy hiện đại, đổi mới trong từng bài giảng. Đã và đang đào tạo ra nhiều học viên xuất sắc, góp phần đóng góp vào nguồn lực lao động chất lượng cao cho xã hội và đất nước.

Học phí văn bằng 2 ngành trung cấp điều dưỡng thế nào?

Những ngành đào tạo về sức khỏe sẽ có những đặc thù so với các ngành nghề khác và ngành văn bằng 2 ngành trung cấp điều dưỡng cũng không ngoại lệ. Điển hình là trong quá trình đào tạo, học viên sẽ phải sử dụng đến nhiều dụng cụ, hoá chất và các thiết bị y tế hiện đại vì thế mà học phí ngành này sẽ cao hơn so với những ngành nghề khác.

Hiện nay, nhà trường mức học phí văn bằng 2 ngành trung cấp điều dưỡng ngắn hạn 12 tháng dành cho đối tượng đã tốt nghiệp một văn bằng trung cấp cùng khối ngành sức khỏe trở lên năm 2024 là 12.000.000 đồng/ khóa, lệ phí thực tập 1.500.000 đồng. Như vậy lệ phí học phí khóa văn bằng 2 ngành trung cấp điều dưỡng 12 tháng dành cho các bạn là 13.500.000 đồng.

Học phí văn bằng 2 ngành trung cấp điều dưỡng ngắn hạn 18 tháng dành cho đối tượng đã tốt nghiệp một văn bằng trung cấp không cùng khối ngành sức khỏe trở lên năm 2024 là: Khóa học được chia làm 3 học kỳ, học phí mỗi học kỳ được tính là 6 triệu/ học kỳ, vậy học phí toàn khóa là 18.000.000 đồng/ khóa.

Đây là phần học phí cứng nhà trường thông báo cho các đối tượng có nhu cầu học nắm bắt thông tin

Với mức học phí của khóa học ngắn hạn hệ văn bằng 2 này phù hợp với tất cả các bạn có nguyện vọng học thêm cho mình văn bằng 2 ngành trung cấp điều dưỡng

Hồ sơ đăng ký ngành văn bằng 2 ngành trung cấp điều dưỡng gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ