Tuyển sinh liên thông cao đẳng dược ở đâu tốt tại TPHCM.

Liên thông cao đẳng dược năm 2021 tại TPHCM. Sự lựa chọn đúng đắn của rất nhiều bạn trẻ khi theo học ngành dược tại Y dược Tôn Thất Tùng. Bởi chất lượng đào tạo của trường, và uy tín trong công tác tuyển sinh.Được sinh viên đã tốt nghiêp qua các khóa đánh giá cao.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín năm  2021

Luôn là một trong những địa chỉ đi đầu trong công tác giảng dạy cũng như chất lượng về đào tạo khối ngành cao đẳng dược. Y dược Tôn Thất Tùng TPHCM đã dần chứng minh được vị trí vững chắc xứng đáng của mình trong nghề. Đến nay, với lịch sử hình thành và nhiều năm hoạt động và phát triển. Nhà Trường đã xây dựng được nhiều địa chỉ ở nhiều địa phương trên khắp tỉnh thành như: Hà Nội, TPHCM, Ninh Bình. Thu hút và tạo điều kiện học tập cho các thí sinh có mong muốn học tập ngành y dược trên khắp cả nước.

Không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, chương trình đào tạo liên thông cao đẳng dược được Nhà Trường thiết kế theo chuẩn của Bộ Y tế, kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực tiễn, giữa bệnh viện và nhà trường. Tạo điều kiện cho sinh viên được thực hành rèn luyện tay nghề, nâng cao kỹ năng của mình. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được Nhà Trường tạo điều kiện giới thiệu địa chỉ, giúp sinh viên tìm được nơi thực tập và làm việc hiệu quả.

Liên thông cao đẳng dược
Tuyển sinh liên thông cao đẳng dược ở đâu tốt tại TPHCM.

Thời gian học Cao đẳng Dược liên thông năm 2021

Bên cạnh đào tạo hệ chính quy với các ngành học nhóm sức khỏe như. Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm. Y dược Tôn Thất Tùng thông báo mở rộng tuyển sinh đối với hệ Liên thông TPHCM theo hình thức thi tuyển đối với các bạn thí sinh bậc Trung cấp Dược (hoặc Trung cấp các ngành học y dược). Có mong muốn học tập nâng cao thêm kiến thức chuyên ngành và nâng cao giá trị bằng cấp của mình trong tương lai.

Thời gian học của hệ Liên thông Cao đẳng Dược là 1,5 năm. Thời gian được rút ngắn gọn hợp lý cho sinh viên có thể vừa học vừa làm hiệu quả. Với lượng kiến thức cần thiết đã được cung cấp đối với hệ đào tạo của mình, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định. Bạn có thể nhanh chóng tìm việc làm trong ngành dược phù hợp với bản thân, hoặc cũng có thể tiếp tục học Liên thông lên Đại học nếu có nguyện vọng nâng cao hơn nữa giá trị bằng cấp của mình.

Tham khảo: Tuyển sinh lớp cao đẳng xét nghiệm năm 2021 tại tp.HCM chất lượng cao.

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi:

 • – Sơ yếu lý lịch.
 • – Bản sao giấy khai sinh.
 • – Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).
 • – Bản sao Bảng điểm (có công chứng).
 • – 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh).
 • – 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược.

Tiếp nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập liên thông cao đẳng dược:

 • +Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội.
 • +Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
 • +Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM.

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  SEO Ajansı
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ