Địa chỉ học liên thông cao đẳng dược ở đâu tốt tại TPHCM?

Liên thông cao đẳng dược TPHCM tại y dược Tôn Thất Tùng là cơ hội để các bạn trẻ nâng cao kiến thức và cơ hội nghề nghiệp của mình. Điều này cũng đồng nghĩa với điều kiện bắt buộc để thí sinh tốt nghiệp Trung cấp có thể học Liên thông Cao đẳng Dược.

Quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Áp dụng quy định tuyển sinh mới bắt đầu từ năm 2022. Trường y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh Liên thông. Cho phép mọi thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe có thể Liên thông Cao đẳng Dược. Bên cạnh đó, sự thiếu hụt nhân lực ngành Dược đang tăng mạnh để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

liên thông cao đẳng dược
Địa chỉ học liên thông cao đẳng dược ở đâu tốt tại TPHCM?

Tấm bằng Cao đẳng Dược trở nên giá trị hơn rất nhiều so với những ngành học khác. Đây cũng chính là lý do mà số lượng thí sinh đăng ký thi tuyển Cao đẳng Dược hệ Liên thông tăng hơn mọi năm.

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược. Với điều kiện thi tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe hoặc các đối tượng tốt nghiệp các chuyên ngành ngoài Trung cấp Dược phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Bên cạnh điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược thì thời gian đào tạo trong bao lâu là điều mà nhiều thí sinh quan tâm. Thời gian học Cao đẳng Dược hệ Liên thông tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng là hết sức thuận lợi để nhiều đối tượng có thể vừa học vừa làm, vẫn đảm bảo kiến thức và thu nhập.

Trường y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh lớp Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược nhiều đợt trong năm. Các thí sinh có thể đăng ký thi tuyển bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ những loại giấy tờ cần thiết.

Đăng ký học liên thông cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

1. Thời gian đào tạo: 1,5 năm

2. Đối tượng tuyển sinh:

• – Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược;
  • – Đủ sức khỏe theo quy định hiện hành;
  • – Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

3. Hình thức tuyển sinh: Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (nhà trường có tổ chức ôn thi cho các thí sinh, bảo đảm thi đỗ 99%).

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi:

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi liên thông cao đẳng Dược TPHCM

– Tiếp nhận hồ sơ: từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.