Tuyển sinh liên thông cao đẳng điều dưỡng năm 2022.

Nếu có mong muốn nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp. Thì các bạn trẻ tốt nghiệp Trung cấp Y Dược cần nắm bắt được thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021.

Bằng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 có giá trị như thế nào?

Dù ở thời cuộc nào thì bằng cấp vẫn luôn là thước đo. Là sự đánh giá học thức của các ứng viên khi các nhà tuyển dụng xem xét và tuyển dụng nhân sự. Đặc biệt với ngành Y, đến năm 2021 Bộ sẽ đưa ra chỉ thị chỉ tuyển dụng những cán bộ ngành Y. Có trình độ Cao đẳng trở lên để làm việc. Điều này đồng nghĩa với việc các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược không đăng ký Liên thông lên hệ Cao đẳng Dược. Cao đẳng Điều dưỡng,… sẽ bị đào thải ra khỏi ngành.

Trước quyết định này của Bộ đã khiến cho nhiều bạn trẻ lựa chọn con đường học Liên thông. Lên hệ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 để đảm tốt yêu cầu công việc về sau.  Tuy nhiên các thí sinh cũng cần dành thời gian để tìm hiểu về giá trị bằng cấp. Để chắc chắn tâm bằng này sẽ “có giá” với các nhà tuyển dụng. Bởi vấn đề bằng cấp được xem là một trong những chuẩn mực để các nhà tuyển dụng đánh giá người đi xin việc. Đồng thời, đây cũng là mốc để quy định mức lương và thưởng của người làm.

Lựa chọn địa chỉ uy tín về đào tạo liên thông cao đẳng

Khi theo học ngành Y Dược nói chung và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng. Các bạn trẻ sẽ được tiếp xúc với mô hình đào tạo chuẩn Bộ Y tế với cơ sở và trang thiết bị hiện đại. Vận dụng thí nghiệm được dành riêng cho từng ngành đào tạo. Vì thế khi học tập tại đây các bạn không chỉ được cung cấp đầy đủ về kiến thức chuyên môn mà còn được cấp bằng chính quy phù hợp với yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y.

Liên thông cao đẳng điều dưỡng
Tuyển sinh liên thông cao đẳng điều dưỡng năm 2021.

Cụ thể, sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Y dược Tôn Thất Tùng sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy. Theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp được Bộ Y tế công nhận có giá trị sử dụng trên toàn quốc. Đủ điều kiện tuyển dụng vào viên chức, công chức Y tế của Nhà nước hoặc hành nghề Y Dược.

Xem thêm: Học liên thông cao đẳng điều dưỡng ở đâu tốt nhất?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thông tin về bằng cấp đã khiến nhiều thí sinh có thể an tâm theo học để nâng cao kiến thức cho mình. Tuy nhiên để đăng ký theo học cao đẳng điều dưỡng. Các bạn trẻ cũng cần đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe. Có sức khỏe tốt, đạo đức khá.

Sau khi đáp ứng được điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021. Các bạn trẻ sẽ trải qua một kỳ thi tuyển đầu vào với các môn chuyên ngành, môn cơ sở và môn cơ sở ngành. Kiến thức thi tuyển sẽ nằm trong vùng kiến thức các bạn được học ở Trung cấp.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022:

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 theo mẫu của trường
– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng)

Mọi chi tiết xin liên hệ Trường Y dược Tôn Thất Tùng

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  SEO Ajansı
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ