Tuyển sinh Kỹ thuật viên răng hàm mặt ở đâu tốt tại Hà Nội 2024

Kỹ thuật viên răng – hàm – mặt  là người có vai trò quan trọng trong việc khám, chữa bệnh về răng hàm mặt. Kỹ thuật viên răng hàm mặt giúp cho các bác sĩ thực hiện một vài thao tác trong quá trình khám chữa bệnh. Chính vì vậy lực lượng ỹ thuật viên răng hàm mặt  mới tốt nghiệp không bao giờ phải lo đầu ra cho công việc. Đặc biệt đối với các học viên học tại cơ sở đào tạo của Trường Trung Cấp Y dược Tôn Thất Tùng.

Thời gian học chứng chỉ răng hàm mặt bao lâu?

Thời gian học chuyên khoa răng hàm mặt thường kéo dài trong khoảng từ 6 đến 9 tháng. Và chủ yếu các lớp đào tạo chứng chỉ Răng hàm mặt có thời gian học tập và tối thứ 7 và ngày chủ nhật. Nhằm tạo điều kiện cho học viên vừa có thể tham gia học tập, vừa có thể đi làm để trang trải các chi phí.

Tuyển sinh Kỹ thuật viên răng hàm mặt

Y dược Tôn Thất Tùng địa chỉ đào tạo uy tín Kỹ thuật viên Răng – hàm – mặt tại Hà Nội.

Trường Trung Cấp Y dược Tôn Thất Tùng rất tập trung kiến thức lâm sàng và các khâu thực hành. Về kinh nghiệm, sinh viên trường có kỹ năng tốt và mạnh dạn hơn ở các trường hợp thực tế. Trong ngành này, kỹ năng là điều khá quan trọng và cần thiết. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được giảng dạy bởi thầy cô đến từ nhiều nước với kiến thức lâm sàng khá tốt. Trường cũng trang bị cơ sở vật chất khá đầy đủ và hoàn thiện để sinh viên làm quen.

Điểm khác biệt thứ ba là phương thức đào tạo chú trọng huấn luyện kỹ năng. Chương trình đào tạo Kỹ thuật viên răng – hàm – mặt cho phép sinh viên thực hành trên bệnh nhân. Dưới sự hướng dẫn của giảng viên, trợ giảng và các sinh viên khoá trên tại bệnh viện đạt chuẩn quốc tế cùng nhiều trang thiết bị hiện đại.

Ngoài ra, sinh viên sẽ được trau dồi kỹ năng và làm việc thực tế tại các bệnh viện. Labo Nha khoa ở những học kỳ cuối. Nhờ đó, sinh viên sau khi tốt nghiệp chuyên khoarăng hàm mặt không chỉ có kỹ năng lâm sàng tốt. Tác phong giao tiếp quốc tế mà còn hiểu rõ môi trường làm việc thực tế.

Tham khảo thêm: Địa chỉ học chứng chỉ chỉnh nha ở đâu tốt tại TPHCM.

Nội dung học chứng chỉ Kỹ thuật viên răng – hàm – mặt

Thực hiện giảng dạy theo đúng Chương trình. Tài liệu của Bộ Y tế ban hành.

Chứng chỉ tốt nghiệp. Sau khi tốt nghiệp khóa chứng chỉ Kỹ thuật viên răng – hàm – mặt. Các bạn sẽ được nhận được chứng chỉ Kỹ thuật viên răng hàm mặt chuẩn Bộ Y tế.

Chứng chỉ này có giá trị trên toàn lãnh thổ Việt Nam và vô thời hạn. Chứng chỉ chuyên khoa răng hàm mặt là một yếu tố cần thiết để bạn xin việc trong ngành y sĩ.

Hồ sơ xét tuyển khóa chứng chỉ Răng – Hàm – Mặt:

Theo đó nếu muốn theo học chứng chỉ Răng – Hàm – Mặt. Trường Y dược Tôn Thất Tùng thì thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau:

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường Y dược Tôn Thất Tùng