Học chứng chỉ ngắn hạn kỹ thuật viên răng hàm mặt ở đâu tốt nhất tại tp.HCM năm 2022?.

Trường y dược Tôn Thất Tùng là địa chỉ luôn được sinh viên cân nhắc hàng đầu để theo học chứng chỉ kỹ thuật viên răng hàm mặt bởi giá trị thương hiệu và uy tín cao của trường. Y dược Tôn Thất Tùng sở hữu đội ngũ giảng viên, y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Có cơ sở vật chất giảng dạy hiện đại và không ngừng cải thiện chất lượng đào tạo.

Kỹ thuật viên răng hàm mặt cần có những tố chất gì?

Để trở thành một kỹ thuật viên răng hàm mặt trong tương lai, các bạn sinh viên cần tìm hiểu kĩ càng về chức năng nhiệm vụ của ngành nghề này để có được niềm tin cũng như lòng yêu nghề. Bên cạnh đó, những tố chất cần thiết để trở thành những kỹ thuật viên răng hàm mặt cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để quyết định bạn có đủ điều kiện để theo học hay không.

Nha khoa nằm trong hệ thống y tế hiện đại hiện nay, đây là một trong những ngành vô cùng quan trọng bởi vì răng hàm mặt là một trong những bộ phận cơ thể quan trọng của con người ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống của mỗi cá nhân. Cụ thể, nha khoa là một môn khoa học nghiên cứu, chẩn định, chữa và phòng chống các bệnh về răng và các bộ phận khác trong miệng như xương hàm, nướu, và mạc mô trong miệng, gồm luôn cả các phần gần xương mặt và má.

Kỹ thuật viên răng hàm mặt cần có những tố chất gì?
Kỹ thuật viên răng hàm mặt cần có những tố chất gì?

Nha khoa được xem là ngành y tế quan trọng trong việc cải tiến sức khỏe con người. Điều trị nha khoa thường được thực hiện bởi nhóm bác sĩ nha khoa, bao gồm: 1 bác sĩ nha khoa và bác sĩ nha khoa phụ có thể là (phụ tá nha khoa, sát trùng nha khoa, kỹ thuật viên nha khoa, và trị liệu nha khoa).

Như vậy, kỹ thuật viên nha khoa chính là người hỗ trợ trực tiếp cho nha sĩ. Nhiệm vụ của một kỹ thuật viên Răng – Hàm – Mặt thường được phân công cụ thể bao gồm: đánh bóng răng, chẩn đoán, xử lý các thiết bị nha khoa, làm thủ tục cho bệnh nhân, hay chăm sóc sức khỏe thường kỳ cho bệnh nhân.

Vì là ngành nghề nhạy cảm khi mỗi thao tác đều tác động trực tiếp đến sức khỏe, vẻ đẹp của con người. Nên những kỹ thuật viên răng hàm mặt cũng cần hết sức cẩn trọng và có đầy đủ những tố chất sau đây:

 • Có tinh thần nhân đạo và lòng yêu thương người bệnh, thấu hiểu được nỗi đau của người bệnh.
 • Có sự kiên nhẫn cẩn thận, tỉ mỉ và phương pháp học tập, nghiên cứu logic, có chuyên môn cao.
 • Can đảm và có thể chịu đựng áp lực trong công việc hàng ngày cũng như áp lực dư luận, khi mà những vấn đề liên quan đến răng, mặt, hàm đều liên quan đến thẩm mỹ.
 • Khả năng quan sát tốt, sự nhạy bén, đưa ra phán đoán chính xác.
 • Sức khỏe tốt và có thể làm việc trong một quãng thời gian dài là điều kiện tiên quyết để có thể phục vụ và làm việc trong ngành này.

Kỹ thuật viên răng hàm mặt có dễ xin việc hay không?

Để lấy chứng chỉ kỹ thuật viên răng hàm mặt thực tế dễ hơn và thời gian đào tạo ngắn hơn nhiều so với để trở thành các bác sĩ răng hàm mặt. Vì vậy, với những bạn đam mê với công việc trong ngành nha khoa nhưng vẫn còn đắn đo suy nghĩ về thời gian học thì hoàn toàn có thể đăng ký theo học các lớp chứng chỉ ngắn hạn răng hàm mặt uy tín hiện nay tại tp.HCM.

Tại các thành phố lớn có rất nhiều đơn vị đào tạo lĩnh vực Răng hàm mặt phù hợp với mọi đối tượng tham gia. Chương trình học theo khung chuẩn, người học sẽ được kết hợp giữa lý thuyết với thực hành. Thời gian học trong vòng 9 tháng là bạn sẽ sở hữu chứng chỉ kỹ thuật viên nha khoa.

Với chứng chỉ kỹ thuật viên răng hàm mặt, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội nghề nghiệp được mở ra rất lớn. Ông bà xưa thường có câu: “Cái răng cái tóc là góc con người” – Nói như vậy, để thấy được vấn đề chăm sóc răng miệng luôn được đề cao để đánh giá ấn tượng ban đầu về một con người.

Theo thống kê, trên 90% dân số hiện nay đang mắc bệnh răng miệng 55% người dân không bao giờ đi khám răng. Trẻ em ở độ tuổi 6-8 tuổi, có hơn 85% bị bệnh sâu răng (trung bình là 5,4 chiếc) nhưng có 94% trong số đó không được điều trị. Có gần 97% dân số Việt Nam có bệnh quanh răng. Chưa tới 10% dân số có sức khỏe quanh răng ở mức chấp nhận được.

Các phòng khám nha khoa hiện nay được mở ra rất nhiều nhưng đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên răng hàm mặt vẫn chưa đủ đáp ứng nhu cầu phục vụ cho người bệnh. Tình trạng quá tải ở các bệnh viện công, tư nhân, phòng khám nha khoa rất phổ biến. Dẫn đến việc bệnh nhân phải chờ rất nhiều giờ, có khi mất cả ngày mới để đến lượt khám. Chưa kể, để có thể khám, chữa và điều trị tận gốc bệnh bác sĩ, kỹ thuật viên Răng hàm mặt phải mất rất nhiều thời gian, kỳ công và tỉ mỉ để tránh những đau đớn cho người bệnh.

Thực tế trên cho thấy cơ hội nghề nghiệp của kỹ thuật viên nha khoa là rất lớn. Trong quá trình học, học viên cũng có thể xin làm việc bán thời gian cho các phòng khám nha khoa để tích lũy kinh nghiệm. Sau khi lấy được chứng chỉ kỹ thuật viên Răng hàm mặt, bạn dễ dàng ứng tuyển vào các vị trí như: Trợ lý bác sĩ nha khoa tại cơ sở, phòng khám nha khoa, các bệnh viện… Đây là những nhân sự không thể thiếu được ở bất kỳ một cơ sở nha khoa nào.

Vì vậy, các bạn có thể thấy các kỹ thuật viên răng hàm mặt hiện nay không sợ thiếu việc làm, dựa vào khả năng của các bạn thì xin việc đã không hề khó khăn với ngành nghề này.

Học chứng chỉ ngắn hạn răng hàm mặt ở đâu tốt nhất tại tp.HCM?

Hiện nay, với nhu cầu học tập các lớp chứng chỉ ngắn hạn răng hàm mặt ngày càng lớn, việc lựa chọn được địa chỉ uy tín để theo học đang là vấn để rất quan trọng. Vậy học chứng chỉ ngắn hạn răng hàm mặt ở đâu tốt nhất tại tp.HCM?.

Y dược Tôn Thất Tùng là cơ sở tin cậy uy tín được đa số các bạn sinh viên lựa chọn theo học. Sau khi học xong người học sẽ được cấp chứng chỉ kỹ thuật viên răng hàm mặt chính quy của trường và có thể làm việc tại: các cơ sở khám và điều trị nha khoa, các trung tâm Y tế dự phòng, các cơ sở Nha học đường.

Học chứng chỉ ngắn hạn răng hàm mặt ở đâu tốt nhất tại tp.HCM?
Học chứng chỉ ngắn hạn răng hàm mặt ở đâu tốt nhất tại tp.HCM?

Trường Y dược Tôn Thất Tùng là một trong những địa chỉ học chứng chỉ ngắn hạn kỹ thuật viên răng hàm mặt ở TPHCM uy tín được rất nhiều học viên lựa chọn tham gia. Sau khi hoàn thành khóa học học các bạn sẽ được cấp chứng chỉ kỹ thuật viên răng hàm mặt chính quy. Bằng có giá trị trên toàn quốc nên các bạn có thể dùng để xin việc tại các đơn vị nha khoa như phòng khám nha khoa, trung tâm y tế dự phòng, nha khoa học đường, …

Trường Y dược Tôn Thất Tùng đã đào tạo nên rất nhiều học viên hiện đang làm việc trong các đơn vị nha khoa. Do đó đảm bảo các học viên sau tốt nghiệp sẽ tìm được việc làm đúng với chuyên ngành trong thời gian ngắn nhất. Phương châm đào tạo của Việt Mỹ trong đào tạo là mang đến niềm hạnh phúc và nụ cười cho tất cả mọi người. Do đó tự tin cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cho ngành nha khoa.

Hiện nay, tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng, với những lớp tổ chức giảng dạy chuyên về ngành răng hàm mặt, trong đó có chuyên ngành kỹ thuật viên răng hàm mặt. Với nhiều chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như Thành phố Hà Nội, Ninh Bình, vì thế rất thuận tiện cho người học khi muốn đăng ký tham gia học nhưng lại ở xa.

Trường không chỉ chú trọng lý thuyết mà còn tạo điều kiện cho học viên thực hành chuyên sâu để có thể có thêm nhiều kinh nghiệm thực tiễn cùng những va chạm thực tế tạo ra kinh nghiệm cũng như trình độ cho người học, giúp ích cho quá trình đi làm sau này.

Tóm lại, việc học luôn là điều cần thiết để giúp người học có được một cơ hội nghề nghiệp tốt trong tương lai. Và ngành điều dưỡng nha khoa đang là một ngành rất tiềm năng để có việc làm ổn định.

Học chứng chỉ kỹ thuật viên răng hàm mặt tại trường Y dược Tôn Thất Tùng sau khi hoàn thành khóa học 100% tìm được việc làm đúng chuyên ngành trong thời gian ngắn. Những người đã học chứng chỉ kỹ thuật viên răng hàm mặt tại trường đã và đang làm việc trên khắp đất nước cả trong lĩnh vực y tế nhà nước lẫn y tế tư nhân. Nhà trường hỗ trợ người học tìm việc làm sau khi học xong.

Hồ sơ và điều kiện đăng ký học chứng chỉ Răng hàm mặt uy tín:

– Điều kiện xét tuyển: là các bạn tốt nghiệp từ THCS trở lên

– Hồ sơ xét tuyển đối với các bạn sinh viên học chứng chỉ răng hàm mặt uy tín:

+ Sơ yếu lí lịch học sinh sinh viên
+ Bằng tốt nghiệp + học bạ ( công chứng )
+ Sổ hộ khẩu photo công chứng
+ Chứng minh thư  photo công chứng
+ Giấy khai sinh bản sao
+ Giấy khám sức khỏe
+ 4 ảnh (4×6) và 4 ảnh (3×4) cho vào phong bì (ảnh chụp trong thời gian không quá 3 tháng, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh

Địa chỉ nộp hồ sơ tại Trường Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng:

Tại Ninh Bình: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP.Ninh Bình
Tại Hà Nội: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tại tp HCM: Số 168 Bis, đường Phan Văn Trị, phường 5, quận Gò Vấp, Tp.HCM

Mọi chi tiết liên hệ chứng chỉ răng hàm mặt uy tín: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ