Tuyển Sinh Chứng Chỉ Điều Dưỡng Nha Khoa 2021

Nếu như bác sĩ nha khoa là những người chính diện tiến hành Điều trị, chỉ Đạo những phương pháp Điều trị về răng cho bệnh nhân thì những người Điều dưỡng nha khoa sẽ là những người trực tiếp hướng dẫn, giúp Đỡ, Đón tiếp và chuẩn bị bệnh nhân trước khi tiến hành thủ thuật chăm sóc, và kỹ thuật răng hàm mặt; là những người thành thạo và Độc lập thực hiện một số kỹ thuật cơ bản.

Điều dưỡng nha khoa là gì?

Tuyển Sinh Chứng Chỉ Điều Dưỡng Nha Khoa 2021
Tuyển sinh chứng chỉ điều dưỡng nha khoa 2021

Nha khoa là một lĩnh vực vô cùng quan yếu bởi theo số liệu thống kê nhiều hơn 90% người dân bị mắc các bệnh về răng miệng.Khi cần phải tới gặp bác sĩ nha khoa là lúc răng miệng có vấn Đề, ngoài người chính diện khám cho bạn, còn có Điều dưỡng nha khoa,Đây là một trong những thành viên không thể thiếu trong Đội ngũ y bác sĩ nha khoa.

Người học chứng chỉ điều dưỡng nha khoa còn Được Đào tạo Để thành thạo trong việc chuẩn bị các dụng cụ, phương tiện, thuốc trợ giúp cho bác sỹ thực hiện các kỹ thuật phức tạp của chuyên ngành răng hàm mặt như: phẫu thuật kết hợp xương vùng hàm mặt bằng nẹp vít, nhổ răng khó, Điều trị nội nha, cấy ghép implant, phục hình răng thẩm mỹ, chỉnh nha không mắc cài (invisalign)….

công việc củ một Điều dưỡng nha khoa không chỉ là hướng dẫn, giúp Đỡ, Đón tiếp, chuẩn bị,… những vấn Đề về răng miệng cho bệnh nhân mà còn tham dự quản lý Điều hành hoạt Động của khoa răng hàm mặt, tham gia công tác nghiên cứu khoa học, giáo dục sức khỏe răng miệng cho cả người bệnh lẫn người khỏe mạnh và Đặc biệt có lẽ Độc lập phụ trách một phòng nha học Đường Để chăm sóc răng miệng ban Đầu cho trẻ em ở trường học.

Việc làm của Điều dưỡng nha khoa là gì?

Nếu bác sĩ nha khoa là người trực diện Điều trị, chỉ Đạo phương pháp Điều trị những vấn Đề về răng cho bạn thì những Điều dưỡng nha khoa là những người chính diện hướng dẫn, giúp Đỡ, Đón tiếp và chuẩn bị bệnh nhân trước khi tiến hành thủ thuật chăm sóc, và kỹ thuật răng hàm mặt; là những người thành thạo và Độc lập thực hiện một số kỹ thuật căn bản như lấy cao răng, thực hiện kỹ thuật hàn răng, kỹ thuật nhổ răng sữa, thủ thuật trám bít hố rãnh răng và một số kỹ thuật dự phòng bệnh răng miệng khái quát.

Để làm Được những việc làm trên thì trước khi trở thành một Điều dưỡng nha khoa thì họ phải Được Đào tạo thành thạo những kiến thức trong việc chuẩn bị các dụng cụ, các phương tiện, các thuốc trợ giúp cho bác sỹ thực hiện các kỹ thuật phức tạp của chuyên lĩnh vực răng hàm mặt: Kỹ thuật phẫu thuật kết hợp xương vùng hàm mặt bằng nẹp vít, các ca nhổ răng khó, các trường hợp Điều trị nội nha, phục hình răng thẩm mỹ, cấy ghép implant, chỉnh nha không mắc cài,…

công việc củ một người Điều dưỡng Nha Khoa không chỉ là hướng dẫn, giúp Đỡ, Đón tiếp, chuẩn bị,… những vấn Đề về răng miệng cho bệnh nhân mà còn tham gia quản lý Điều hành hoạt Động của khoa răng hàm mặt, tham dự công tác nghiên cứu khoa học, giáo dục sức khỏe răng miệng cho cả người bệnh lẫn người khỏe mạnh và Đặc biệt có lẽ Độc lập phụ trách một phòng nha học Đường Để chăm sóc răng miệng ban Đầu cho trẻ em ở trường học.

Tham khảo: Chứng chỉ phục hồi chức năng học ở đâu uy tín tại TPHCM

Sự phát triển nghề Điều Dưỡng nha khoa trong tương lai

Trên thế giới cũng như ở Việt Nam Đang thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực Điều Dưỡng nha khoa. Xã hội phát triển thì các nhu cầu tăng cao. Đặc biệt là các nhu cầu về chăm sóc sức khỏe. Trong Đó phải kể Đến nhu cầu về chăm sóc sức khỏe răng miệng, làm Đẹp chỉnh nha ngày càng cao và có chiều hướng tăng qua các năm. Đã có nhu cầu thì phải có nguồn cung.

Sự phát triển không ngừng của các phòng khám nha khoa, răng hàm mặt, trung tâm thẩm mỹ viện ra Đời Để Đáp ứng Được nhu cầu. Việt Nam cần tới một lực lượng lớn Điều Dưỡng nha khoa làm việc trong các phòng khám, trung tâm thẩm mỹ.

trong khi Đó nguồn nhân lực về Điều Dưỡng nha khoa hiện nay không Đáp ứng Đủ.

Xem thêm: Đào tạo kỹ thuật viên răng hàm mặt uy tín tại TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh khóa đào tạo học điều dưỡng nha khoa 2021 gồm.

 • Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
 • Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
 • Giấy khai sinh (02 bản )
 • Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
 • Giấy khám sức khỏe (01 bản )
 • 4 ảnh 4*6
 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Địa điểm nhận hồ sơ học điều dưỡng nha khoa: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

 • Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
 • Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
 • Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  SEO Ajansı
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ