Trung cấp y sĩ đa khoa 2021 học ở đâu tốt tại tphcm

Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp y sĩ đa khoa năm 2021 tại Tp. HCM. Y sĩ đa khoa là một ngành mũi nhọn mà nhà trường tổ chức tuyển sinh đào tạo với chất lượng đạt chuẩn bộ Y tế.

Tình hình Y sĩ đa khoa hiện nay ở Việt Nam

Ngành Y sĩ đa khoa tuy không phải là ngành mới trong hệ thống ngành Y tế nhưng Y sĩ đa khoa vẫn giữ được vai trò cũng như vị thế quan trọng của mình trong hệ thống ngành Y tế, đặc biệt trong bối cảnh hiện nay khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân đang ngày càng cao và mô hình bệnh tật thay đổi thì việc bổ sung nguồn nhân lực ngành Y sĩ đa khoa trở nên bức thiết hơn bao giờ hết.

trung cấp y sĩ đa khoa
Trung cấp y sĩ đa khoa 2021 học ở đâu tốt tại tphcm

Theo những con số thống kê mà ban tư vấn tuyển sinh Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng cung cấp thì số lượng Y sĩ đa khoa tại Việt Nam hiện nay vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu của người dân và thấp hơn rất nhiều so với các quốc gia trên khu vực.

Theo ước tính những năm tiếp theo Việt Nam cần phài tăng cường số lượng Y sĩ đa khoa thì mới đủ đáp ứng được nhu cầu này. Vấn đề bức thiết mà Bộ Y tế cần thực hiện tại thời điểm hiện tại là tăng mở các lớp đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa và nâng cao chất lượng đội ngũ này nhằm đáp ứng những yêu cầu của xã hội.

Xem thêm: Văn bằng 2 trung cấp KTV chẩn đoán hình ảnh y học chính quy

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ Đa Khoa đạt chuẩn Bộ y tế

Một trong số các Trường đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa tại TPHCM đảm bảo uy tín chất lượng thì phải kể đến Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng. Đây là một trong những địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa uy tín hàng đầu với mô hình đào tạo kết hợp giữa Bệnh viện và Trường học.

Nhà trường có đầu tư bệnh viện riêng cho sinh viên học thực hành, thực tập, đây vừa là nơi để sinh viên học thực hành, thực tập vừa là nơi để sinh viên trường thực tập và làm quen với môi trường làm việc thực tế để tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường). Ngoài chương trình đào tạo Trung cấp Y sĩ Đa Khoa, nhà trường còn có chương trình đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền và Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng, rất thuận lợi cho thí sinh theo học.

Tuyển sinh văn bằng 2 Y sĩ đa khoa 2021 

Nhằm bổ sung nguồn nhân lực Y sĩ Đa khoa có tay nghề cao cho ngành Y tế Việt Nam, Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng tiếp tục được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH giao chỉ tiêu tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Đa khoa năm 2021 song song với xét tuyển Y sĩ Y học cổ truyền, Trung cấp kỹ thuật phục hình răng,…

Trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp trung cấp thuộc khối ngành y dược, do đó thí sinh chỉ cần đáp ứng được tiêu chí này là đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2021. Hình thức xét tuyển này cũng là cơ hội cho những thí sinh muốn theo học ngành Dược nhưng năng lực không đủ để thi vào các Trường Đại học Y Dược.

Xem thêm; Đào Tạo Văn Bằng 2 Dược Hệ Chính Quy Uy Tín tại TP.HCM

Hồ sơ đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng, học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông.
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  SEO Ajansı
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ