Thời gian học ngành y sĩ cao đẳng mất bao lâu

Ngành y sĩ cao đẳng là ngành học không còn xa lạ đối với những sinh viên yêu thích ngành Y. Tuy nhiên Thời gian học ngành y sĩ cao đẳng mất bao lâu thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn thông tin về Thời gian học ngành y sĩ cao đẳng TP HCM ở bên dưới bài viết sau.

Thời gian học ngành y sĩ cao đẳng bao nhiêu năm?

Theo thông tư 22/2014/TT-BG-ĐT ngày 09/7/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, khoảng Thời gian học ngành y sĩ cao đẳng sẽ trong khoảng từ 3 năm, tùy thuộc vào đối tượng sinh viên.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng là một trong những đơn vị hàng đầu cả nước trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực ngành y sĩ cao đẳng trên cả nước.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học ngành y sĩ cao đẳng của một số lượng lớn các thí sinh. Nhà trường tiếp tục tuyển sinh học ngành y sĩ cao đẳng năm 2024 với những đối tượng là những thí sinh tốt nghiệp THPT. Để được xét tuyển theo học tại trường thì thí sinh cần đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp THPT thì sẽ tham dự xét tuyển thẳng vào ngành học mà mình mong muốn. Thời gian đào tạo đối với những đối tượng đã tốt nghiệp THPT là 3 năm.

Thời gian học ngành y sĩ cao đẳng mất bao lâu
Thời gian học ngành y sĩ cao đẳng mất bao lâu

Trong quá trình học 3 năm,chương trình học và thời gian học ngành y sĩ cao đẳng được cải tiến liên tục để phù hợp hơn với xu thế giáo dục học ngành y sĩ cao đẳng. Sinh viên sẽ được thực hành nhiều hơn để dễ dàng tiếp thu kiến thức áp dụng vào thực tiễn, sẽ sớm hình thành được kỹ năng nghề nghiệp ngay từ khi còn trên giảng đường. Mức học phí thuộc tầm trung và nhiều chính sách miễn giảm học phí, hỗ trợ tìm việc làm, đây chính là mái nhà chung của nhiều sinh viên.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhà trường cấp bằng theo đúng quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Tiếp đến nếu muốn nâng cao trình độ chuyên môn hơn nữa để phù hợp với nhu cầu công việc thì có thể học liên thông lên cao hơn tại các trường đại học.

Ngoài việc Thời gian học ngành y sĩ cao đẳng trường Y dược Tôn Thất Tùng còn đào tạo các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng…nên sinh viên có thể tham khảo thêm và lựa chọn ngành học.

Hy vọng những thông tin ban tuyển sinh nhà trường cung cấp chi tiết ở trên, thí sinh đã có lời giải đáp cho thắc mắcThời gian học ngành y sĩ cao đẳng là bao lâu. Lựa chọn cho mình một ngôi trường đào tạo ngành học này phù hợp với bản thân cũng là điều vô cùng quan trọng.

Hồ sơ đăng ký học ngành y sĩ cao đẳng gồm

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ