Danh sách trường đào tạo cao đẳng y sĩ đa khoa hiện nay

Trong y khoa không thể tránh khỏi những tai nạn y khoa, vì vậy người học y sĩ đa khoa cần lựa chọn địa chỉ Danh sách các trường đào tạo cao đẳng y sĩ đa khoa nổi tiếng và nhiều người theo học.

Danh sách các trường đào tạo cao đẳng y sĩ đa khoa ở đâu tốt?

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo cao đẳng y sĩ đa khoa nhưng có thể nói đến một cơ sở được nhiều bạn trẻ Review tốt đó là: Trường Y dược Tôn Thất Tùng, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng nghề y dược cho học viên bằng chương trình đào tạo 70/30 – 70% lý thuyết và 30% thực hành.

Danh sách trường đào tạo cao đẳng y sĩ đa khoa hiện nay
Danh sách trường đào tạo cao đẳng y sĩ đa khoa hiện nay

Chương trình học thực tế khi thực hành lâm sàng thực nghiệm tại các bệnh viện đa khoa dưới sự hướng dẫn của Bác sĩ, những giảng viên đào tạo cao đẳng y sĩ đa khoa tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng là các chuyên gia, giáo sư, tiến sĩ, cử nhân trong nghề y.

Quy trình trường đào tạo cao đẳng y sĩ đa khoa tại TPHCM đảm bảo chuẩn bộ đề ra, cùng đó nhà trường tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên theo học với đầy đủ các chính sách học bổng khuyến học, hỗ trợ học phí cho đối tượng chính sách xã hội để các em có thể yên tâm theo học theo đúng chính sách của bộ lao động thương binh và xã hội.

Trường y dược Tôn Thất Tùng

Đứng đầu danh sách những trường được cấp phép đào tạo cao đẳng y sĩ đa khoa là một cái tên không còn xa lạ trong mảng đào tạo nhân lực ngành Y tế. Đó là Trường Y dược Tôn Thất Tùng. Trường đã chính thức thông báo tuyển sinh chương trình đào tạo cao đẳng y sĩ đa khoa trên phạm vi toàn quốc. 

Tuy nhiên, chỉ tiêu tuyển sinh cao đẳng y sĩ đa khoa khá hạn chế và chỉ ưu tiên những hồ sơ sớm nhất do đó, nếu bạn đang kiếm một chương trình cao đẳng y sĩ đa khoa chất lượng với mức chi phí thấp nhất thì Trường Y dược Tôn Thất Tùng là sự lựa chọn ưu tiên số 1.

Học đào tạo cao đẳng y sĩ đa khoa, online đnag là hình thức được Bộ GD&ĐT quan tâm, đầu tư trong thời gian gần đây. Đầu tiên là để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên . Tiếp đến là để theo kịp xu thế đào tạo trên toàn cầu. Bởi trong thời kỳ công nghệ thông tin, hiện đại, nên việc áp dụng khoa học công nghệ vào giảng dạy là việc làm cần thiết.

Hồ sơ đăng ký đào tạo cao đẳng y sĩ đa khoa gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  SEO Ajansı
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ