Lớp Định hướng da liễu cơ bản ở đâu tốt tại Hà Nội năm 2024

Chứng Chỉ định hướng Da Liễu Cơ bản 2024 trường Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh liên tục tại Hà Nội. Đối tượng tuyển sinh toàn quốc, có bằng tốt nghiệp bác sĩ.

Địa chỉ học lớp định hướng da liễu cơ bản tại Hà Nội

Y dược Tôn Thất được đánh là địa chỉ uy tín khu vực miền Bắc. Không chỉ uy tín trong công tác tuyển sinh, mà trong đào tạo lớp định hướng da liễu cơ bản trường cũng nhận được đánh giá cao của các học viên. Bởi chất lượng đào tạo tốt, hơn 90% học viên tốt nghiệp mỗi lớp định hướng da liễu.

Lớp Định hướng da liễu cơ bản

Với đội ngũ giảng viên ưu tú, giỏi về chuyên môn. Sẽ là nơi xứng đáng để bạn đặt trọn niềm tin.

Với xu hướng phát triển của chuyên ngành da liễu hiện nay. Lớp định hướng da liễu cơ bản sẽ đào tạo chuyên sâu cho bác sĩ da liễu về  lĩnh vực thẩm mỹ da, điều trị sinh học bệnh da mạn tính. Huy động nguồn lực và sự giúp đỡ của các cơ sở đào tạo để nâng cao điều kiện thực hành cho sinh viên và học viên. Bộ môn vẫn sẽ là đơn vị chủ lực đào tạo nhân lực y tế chuyên ngành da liễu ở các tỉnh thành trên cả nước, với quyết tâm nâng cao chất lượng bác sĩ da liễu ngang tầm với đồng nghiệp của các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Mục tiêu đào tạo của ngành định hướng da liễu cơ bản

Yêu cầu về kiến thức

• Vận dụng tốt các kiến thức đã được học vào thực hành trong quá trình làm việc.
  • Có các kiến thức y học cơ sở, dược lý, những kỹ năng chẩn đoán, điều trị và dự phòng các bệnh lý về chuyên ngành Da liễu.
  • Nắm vững và vận dụng thành thục các phương pháp luận trong nghiên cứu khoa hoc, đặc biệt là trong nghiên cứu các bệnh về da liễu.

Yêu cầu về kỹ năng lớp định hướng da liễu cơ bản

Kỹ năng cứng

• Yêu cầu thực hành tốt các phương pháp chẩn đoán, xử trí và dự phòng một số các loại bệnh lý về da liễu thường gặp.
  • Có khả năng phân tích được một số xét nghiệm và thăm dò cận lâm sàng phục vụ cho chẩn đoán và điều trị bệnh Da liễu thường gặp.
  • Thực hành thành thạo một số thủ thuật chuyên khoa Da liễu thông thường.
  • Sử dụng thành thạo một số thiết bị y tế trong chẩn đoán và điều trị các bệnh Da liễu.

Kỹ năng mềm

• Có khả năng giao tiếp tốt. Giap tiếp với đồng nghiệp, bệnh nhân hoặc có đôi khi là người nhà bệnh nhân để công việc đạt hiệu quả cao hơn.
  • Đoàn kết, hỗ trợ và phối hợp tốt với các đồng nghiệp để triển khai những hoạt động nghề nghiệp khác.
  • Sử dụng thành thạo một số phần mềm thống kê để áp dụng trong thực hành nghề nghiệp.

Đối tượng tuyển sinh:

Khóa học cấp chứng chỉ định hướng Da liễu cơ bản dành cho các đối tượng sau:

• Bác sĩ đa khoa.
  • Bác sĩ y học cổ truyền.
  • Bác sĩ y học dự phòng.

Thời gian học lớp định hướng Da liễu cơ bản năm 2022

Thời gian học được nhà trường sắp xếp linh hoạt để phù hợp cho các đối tượng là người đã đi làm. Với thời gian cực kỳ linh hoạt cùng với mức học phí ưu đãi. Đây là điểm đáng để các học viên quan tâm và đăng ký học tại Y dược Tôn Thất Tùng.

Học lý thuyết vào các ngày thứ 7 và chủ trong thời gian 2 – 3 tháng đầu.

Học lâm sang vào các ngày trong tuần.

Kết quả: Học viên tốt nghiệp được cấp chứng chỉ Da liễu theo quy định của bộ Y tế.

Hồ sơ đăng ký lớp học chứng chỉ Da liễu cơ bản năm 2022:

1:Đơn xin học theo mẫu

2: Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp đại học (01 bản)
5: Công văn/ Quyết định cử đi học (nếu có )
6: 2 ảnh 3*4 chụp không quá 6 tháng

Nhận hồ sơ lớp học chứng chỉ Da liễu cơ bản 2021 liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng