Làm spa cần học ngành gì?

Tìm hiểu kỹ các thông tin về việc Làm spa cần học ngành gì? học spa ra làm nghề gì… trước khi học nghề spa, thẩm mỹ cũng chính là một trong những yếu tố giúp bạn xác định cụ thể về lộ trình học tập, từ đó có những định hướng phù hợp và dễ dàng thành công trên bước đường sự nghiệp. Cùng Timona Academy tham khảo những câu hỏi thường gặp nhất dưới đây:

Làm spa dành cho ai?

Đối với ngành Spa sẽ không kén chọn người học, không phân biệt giới tính, độ tuổi, công việc… Chỉ cần bạn đủ tuổi lao động, có đam mê và sự quyết tâm theo đuổi đến cùng đều có thể học được.

• Bạn mới tốt nghiệp Cấp 2, Cấp 3 muốn học nghề đi làm ngay

• Bạn yêu thích, đam mê và muốn theo đuổi ngành làm đẹp

• Bạn còn đang thắc mắc là con gái nên học nghề gì việc nhẹ nhưng thu nhập ổn định

• Bạn chán nản sau khi học đại học một thời gian, cần tìm một con đường mới để phát triển

• Bạn là mẹ bỉm sữa hay nội trợ đúng nghĩa muốn thay đổi bản thân, bắt đầu sự nghiệp với công việc mới

• Bạn là công nhân nhưng lương “lẹt đẹt”, nguy cơ thất nghiệp cao…

Học nghề làm Spa cũng không khó như nhiều người vẫn nghĩ, chỉ cần chịu khó rèn luyện học tập, tin chắc chỉ sau 2 tháng ngắn ngủi bạn sẽ thành thạo mọi kỹ năng. Đáp ứng nhu cầu tuyển dụng và dễ dàng “sắm” cho mình một công việc tốt hơn.

Làm spa cần học ngành gì?

Mặc dù, nghề làm Spa không “kén” người, tuy nhiên cũng cần đáp ứng những tiêu chí như:

• Trình độ học vấn: Học nghề Spa không đòi hỏi có bằng Cao đẳng, Đại học. Nhưng tối thiểu bạn phải hoàn thành Trung học cơ sở (Cấp 2). Để đảm bảo khả năng tiếp thu và vận dụng tốt các kiến thức sau quá trình học.
Làm spa cần học ngành gì?
  • Tính cẩn thận: Vì ngành làm Spa là ngành làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, làn da cho khách hàng. Do đó, nếu theo đuổi ngành này bạn cũng cần rèn luyện cho mình tính cẩn thận, tỉ mỉ để có thể trở thành một Kỹ thuật viên chuyên nghiệp và phát triển lâu dài với nghề.
  • Tinh thần không ngừng học hỏi: Tuy rằng mỗi khóa học làm Spa rất ngắn chỉ 2-3 tháng bạn có thể hoàn thành khóa học, nhưng sau khi kết thúc khóa học hay đã đi làm bạn vẫn phải thường xuyên trau dồi kiến thức, cập nhật những công nghệ, liệu trình làm đẹp mới an toàn, hiệu quả để nâng cao tay nghề, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cùng với đó là tăng mức thu nhập, tăng địa vị cũng như giá trị bản thân!
  • Sức khỏe tốt: Nghề spa là nghề dịch vụ, do đó Kỹ thuật viên Spa tiếp xúc với khách hàng rất nhiều, bạn cần có sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm khi học ngành Spa.

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh y dược Tôn Thất Tùng gồm.

Mọi chi tiết về Học trung cấp xét nghiệm cần điều kiện gì liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986