Học trực tuyến cao đẳng y sĩ như thế nào?

Học trực tuyến cao đẳng y sĩ là ngành học đặc biệt, liên quan đến trực tiếp đến sức khỏe con người. Hình thức xét tuyển online và đăng ký học trực tuyến cao đẳng y sĩ. Sinh viên ra trường được cấp bằng Cao đẳng chính quy có thể liên thông lên bác sĩ đa khoa (bậc Đại học) theo quy định. Hãy cùng tham khảo về hình thức học trực tuyến từ xa hệ cao đằng này nhé!

Học trực tuyến cao đẳng y sĩ ở đâu tốt nhất?

Y dược Tôn Thất Tùng là cơ sở đào tạo học trực tuyến cao đẳng y sĩ. Sinh viên theo học tại trường ngoài học các kiến thức chuyên môn, trong quá trình học sinh viên sẽ được các giảng viên đồng hành và hỗ trợ trực tuyến.

Học trực tuyến cao đẳng y sĩ như thế nào?

Để sinh viên có thể nắm bắt được nội dung lý thuyết và các kỹ năng khi tìm hiểu các loại thiết bị máy móc, các giảng viên luôn sẵn sàng giải đáp. Trong quá trình theo học trực tuyến cao đẳng y sĩ tại Y dược Tôn Thất Tùng sinh viên sẽ được trao đổi thoái mái với giảng viên mà không gặp khó khăn khi giao tiếp nhằm phát triển kỹ năng giao tiếp của sinh viên.

Đặc biệt khi theo học trực tuyến cao đẳng y sĩ tại Y dược Tôn Thất Tùng sinh viên sẽ được  học phí so với học phí truyền thống. Trong quá trình học lý thuyết trực tuyến sinh viên Trung cấp Y sĩ sẽ được thực tập tại các cơ sở y tế, bệnh viện trong cả nước

Sinh viên sau khi ra trường sẽ được Tốt nghiệp bằng Chính Quy đảm bảo chất lượng đạt chuẩn cho sinh viên. Cam kết sinh viên ra trường có việc làm, được làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện và cơ hội làm việc tại nước ngoài.

Chương trình học trực tuyến cao đẳng y sĩ

Đào tạo học trực tuyến cao đẳng y sĩ đáp ứng được nhiệm vụ, tiêu chuẩn năng lực chuyên môn, nghiệp vụ của chức danh Y sỹ được quy định tại Thông tư liên tịch số 10/2015/TTLT-BYT-BNV ngày 27/5/2015 của Bộ trưởng Bộ Y tế và Bộ trưởng Bộ Nội vụ.

Chương trình học trực tuyến cao đẳng y sĩ thực hành ngành Y sỹ đa khoa trình độ cao đẳng xây dựng theo đúng quy định tại Điều 4, Nghị định số 111/2017/NĐ-CP ngày 05/10/2017 của Chính phủ.

Đội ngũ giảng viên ngành học trực tuyến cao đẳng y sĩ: Có đội ngũ giảng viên đủ về số lượng, có trình độ chuyên môn phù hợp với môn học/học phần trong chương trình đào tạo theo quy định để tổ chức thực hiện chương trình đào tạo.

Phòng thí nghiệm, thực hành: Đối với các môn học, học phần trong chương trình đào tạo có nội dung thực hành, nhà trường phải bảo đảm đủ phòng thực hành có thiết bị, dụng cụ đào tạo theo quy định trong chương trình đào tạo và tương ứng với quy mô đào tạo của ngành Y sỹ đa khoa trình độ cao đẳng.

Hồ sơ đăng ký học trực tuyến cao đẳng y sĩ gồm: