Học Văn bằng 2 trung cấp dược những điều cần biết

Hiện nay, Bạn có thể học Văn bằng 2 trung cấp Dược tại tp.HCM. Sau khi tốt nghiệp, có thể học liên thông và trở thành dược sĩ đại học theo quy định của Bộ Y tế và Bộ GD&ĐT.

Tại sao nên học Văn bằng 2 Trung Cấp Dược tại Y dược Tôn Thất Tùng

Ngày nay, do nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng nhanh, khiến cho ngành chăm sóc sức khỏe ngày càng thịnh hành. Nghề Dược là nghề mà nhu cầu xã hội đang cần và dễ kiếm việc làm. Bởi trên thế giới cũng như tại Việt Nam, nhu cầu về dược sĩ, công nhân dược… rất lớn và không ngừng tăng.

Sự thiếu hụt nhân lực ngành dược tại các bệnh viện và công ty dược phẩm trong nước càng trở nên trầm trọng khi các công ty sản xuất và cung ứng thuốc của nước ngoài cũng xác định rõ chiến lược sản xuất kinh doanh dược phẩm lâu dài tại Việt Nam.

Học Văn bằng 2 trung cấp dược những điều cần biết
Học Văn bằng 2 trung cấp dược những điều cần biết

Các hãng thuốc của nhiều quốc gia đang thâm nhập thị trường nước ta kèm theo nhu cầu tuyển dụng, tạo ra cơ hội lựa chọn phong phú cho các dược sỹ.

Thời gian học Văn bằng 2 trung cấp Dược ngắn hơn so với các hệ đào tạo khác, điều này giúp bạn nhanh chóng hoàn thành chương trình học và có thể đi làm sớm hơn.

Học văn bằng 2 trung cấp Dược ở đâu TPHCM tốt nhất?

Nếu như bạn đã có một văn bằng ngành khác từ trình độ Trung cấp trở lên và có nguyện vọng học Văn bằng 2 Trung cấp Dược thì có thể đăng ký học tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng.

Hiện Nhà trường đang có những lớp học vào Thứ 7 & Chủ nhật tạo điều kiện cho những người đã đi làm không có thời gian để đi học vào những ngày trong giờ hành chính. Như vậy bạn có thể thu xếp thời gian để vừa có thể đi học mà vẫn đi làm tại cơ quan để duy trì thường xuyên

Chương trình trung cấp Y dược hệ chính quy học Văn bằng 2 Trung cấp Dược ban hành và xây dựng dựa trên khung chương trình trung cấp chuyên nghiệp chính quy của Bộ Giáo dục và đào tạo ban hành kèm theo thông tư 22/2014 TT-BG- ĐT ngày 09/07/2014 của bộ Giáo dục và đào tạo.

Sau khi hoàn thành khóa học người học sẽ được cấp bằng Trung cấp Dược hệ chính quy, chuẩn văn bằng Quốc Gia, được học liên thông lên đại học dược khi đủ điều kiền tuyển sinh liên thông của Bộ GD-ĐT. Bộ Y tế

Thời gian học văn bằng 2 Trung cấp Dược:

 -Học Văn bằng 2 trung cấp Dược học 12 tháng đối với các đối tượng đã tốt nghiệp 1 văn bằng trung cấp chuyên nghiệp thuộc khối ngành sức khỏe học chuyển đổi qua: y sỹ, điều dưỡng, xét nghiệm, Y học cổ truyền, vật lý trị liệu, hộ sinh, chẩn đoán hình ảnh y học, KTV nha khoa…

 – Văn bằng 2 trung cấp Dược Học 18 tháng đối với những đối tượng tốt nghiệp trung cấp nghề trở lên mà không cùng khối ngành sức khỏe.

Hồ sơ và thủ tục đăng ký đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2024

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi  Văn bằng 2 trung cấp dược năm 2024

– Tiếp nhận hồ sơ: từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ