Học online kỹ thuật viên hình ảnh ở đâu tốt?

Học online kỹ thuật viên hình ảnh ở đâu tốt? là ngành ngách của y tế nói chung. Tuy nhiên nhiều bạn lại không biết rằng đây là một ngành có rất nhiều cơ hội việc làm đang chờ đợi. Vì sao mà kỹ thuật hình ảnh y học là cơ hội phát triển, với bài viết dưới đây sẽ cho các bạn câu trả lời. Để các bạn hiểu hơn về lĩnh vực kỹ thuật hình ảnh y học.

Học online kỹ thuật viên hình ảnh và những điều thú vị 

Ngành Học online kỹ thuật viên hình ảnh có tính ứng dụng thực tế rất cao đối với ngành y tế. Bởi các bạn biết rằng, hình ảnh y học hiện tại rất phát triển trong ngành y tế. Để biết được bệnh bên trong cơ thể người thì hầu hết cần phải có được hình ảnh.

Ngoài ra với quá trình sinh sản, hình ảnh với các công nghệ 3D mới nhất cũng đang phát triển mạnh. Các bác sĩ luôn cần hình ảnh để đưa ra những dự đoán. Đó là lý do vì sao nói kỹ thuật hình ảnh y học nhiều cơ hội việc làm.

Mục tiêu của ngành Học online kỹ thuật viên hình ảnh ở các trường y học hiện tại vẫn là tạo ra những sinh viên có chuyên môn tốt, đủ tài và phẩm chất để phát triển ngành y. Chụp X-Quang, siêu âm 3D, chụp CT cắt lớp hay chụp cộng hưởng từ MRI,…là những thuật ngữ các bạn sẽ thường nghe đến khi đi khám bệnh. Đó là tất cả những gì liên quan đến ngành kỹ thuật hình ảnh y học.

Học online kỹ thuật viên hình ảnh
Học online kỹ thuật viên hình ảnh

Để ứng dụng được những kỹ thuật tiên tiến này vào chẩn đoán bệnh tật các bạn sinh viên cần phải trang bị rất nhiều kiến thức và kỹ năng khác nhau. Việc hỗ trợ thăm khám hay giải quyết các vấn đề liên quan đến giải phẫu là rất quan trọng, vì thế hình ảnh lại càng cần phải chính xác.

Cơ hội việc làm của ngành học online kỹ thuật viên hình ảnh

Như đã khẳng định ngay từ đầu, chắc chắn sinh viên ngành Học online kỹ thuật viên hình ảnh ra trường công việc sẽ rộng mở. Bởi y tế hiện tại là ngành có tiềm năng phát triển mạnh. Con người ngày càng quan tâm hơn tới sức khỏe khi đời sống được nâng cao.

Ngành Học online kỹ thuật viên hình ảnh lại không hề nổi bật và không có nhiều sinh viên tham gia theo học. Vì thế cơ hội việc làm mở rộng vì sự cạnh tranh trên thị trường là không nhiều. Một lựa chọn có cơ hội việc làm lớn bởi các cơ sở y tế và phòng khám tư nhân nào thì cũng cần phải chẩn đoán hình ảnh. Những bác sĩ sẽ để phần việc này lại cho các bạn học chuyên ngành kỹ thuật hình ảnh nhiều hơn.

Hồ sơ đăng ký Học online kỹ thuật viên hình ảnh gồm.

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất về khóa đào tạo kỹ thuật hình ảnh

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ