Học ngành y sĩ đa khoa hệ cao đẳng mất bao lâu?

Hiện nay Trường Y dược Tôn Thất Tùng liên kết tuyển sinh ngành Y sĩ đa khoa hệ Cao đẳng. Bài viết sau đây cung cấp thông tin Học ngành y sĩ đa khoa hệ cao đẳng mất bao lâu của Nhà trường áp dụng tại trụ sở TPHCM.

Học ngành y sĩ đa khoa hệ cao đẳng học những gì?

Học ngành y sĩ đa khoa hệ cao đẳng người học được trang bị kiến thức nền tảng vững về cấu trúc, hoạt động và chức năng của cơ thể con người.

Họ hiểu rõ về sự tương tác giữa môi trường sống và sức khỏe, cũng như các biện pháp duy trì và cải thiện điều kiện sống để bảo vệ và nâng cao sức khỏe. Có khả năng trình bày những kiến thức cơ bản về chẩn đoán, điều trị và phòng ngừa một số bệnh thông thường.

Học ngành y sĩ đa khoa hệ cao đẳng mất bao lâu
Học ngành y sĩ đa khoa hệ cao đẳng mất bao lâu

Nhờ vào những kiến thức cơ bản về cấu tạo và hoạt động của các bộ phận, cơ quan trên cơ thể người, cũng như sự hiểu biết về chẩn đoán, điều trị và phòng một số căn bệnh thường gặp, y sĩ đa khoa có thể tự tin đảm nhận những nhiệm vụ được giao.

Sinh viên học ngành y sĩ đa khoa hệ cao đẳng còn được tập trung đào tạo kỹ năng thực hành sâu rộng, được hướng dẫn thực hiện các bước thăm khám và chữa trị một số bệnh, đồng thời sẽ được đào tạo để phát hiện và xử lý các tình huống cấp cứu ngay tại tuyến y tế cơ sở.

Chương trình Học ngành y sĩ đa khoa hệ cao đẳng

Chương trình Học ngành y sĩ đa khoa hệ cao đẳng là kết quả của sự nỗ lực chung từ đội ngũ giáo viên và hội đồng chuyên môn tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng.

Khung chương trình Học ngành y sĩ đa khoa hệ cao đẳng được xây dựng một cách bài bản, khoa học, điều chỉnh liên tục dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu trong ngành, được đề xuất và tham vấn bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Cam kết mang đến cho sinh viên kiến thức toàn diện và kỹ năng thực hành cao cấp để họ có thể tự tin và thành công trong sự nghiệp y học.

Thời gian Học ngành y sĩ đa khoa hệ cao đẳng

 • Chương trình Học ngành y sĩ đa khoa hệ cao đẳng tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc và không giới hạn độ tuổi. Thời gian Học ngành y sĩ đa khoa hệ cao đẳng dược nhà trường thông báo tùy thuộc vào hồ sơ thí sinh đăng ký nguyện vong, sẽ có thời gian học từ 20 tháng – 30 tháng.
 • Chương trình Học ngành y sĩ đa khoa hệ cao đẳng nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển trên phạm vi toàn quốc. Học viên từ mọi tỉnh thành đều có thể tự tin đăng ký tuyển sinh ngay từ hôm nay.
 • Học viên được lựa chọn nơi học và thực hành tại 3 cơ sở mà nhà trường được cấp phép giảng dạy: Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng. Nhà trường sẵn sàng hỗ trợ thực hành thực tập tại Bệnh viện ở địa phương nếu đáp ứng điều kiện theo Nghị định 111.

Hồ sơ đăng ký Học ngành y sĩ đa khoa hệ cao đẳng gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ