Trường nào đào tạo cao đẳng y sĩ đa khoa tốt nhất

Hiện nay, ước mơ học Cao đẳng Y sĩ đa khoa ở nhiều người đã trở thành hiện thực khi Tổng Cục Giáo dục Nghề nghiệp, thuộc Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cho phép một số Trường tuyển sinh đào tạo ngành học này. Vậy Trường nào đào tạo cao đẳng y sĩ đa khoa tốt nhất

Tìm hiểu Trường Y dược Tôn Thất Tùng TPHCM

Trường Y dược Tôn Thất Tùng là địa chỉ tuyển sinh chuyên nghiệp ngành và liên kết đào tạo cao đẳng y sĩ đa khoa Việt Nam. Hiện nay trường có 3 cơ sở đào tạo trên cả nước.

Trường trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng chịu sự quản lý nhà nước về giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chịu sự quản lý nhà nước của UBND tỉnh Ninh Bình. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người ngày càng gia tăng mở ra nhiều cơ hội việc làm cho ngành Y sĩ đa khoa.

Nhà trường có cảnh quan sư phạm phù hợp với phòng lý thuyết đủ tiêu chuẩn, phòng thực hành với đầy đủ trang thiết bị của Bộ Y tế quy định để giảng dạy cho học sinh theo học các ngành: Y sỹ, Dược sỹ và Điều dưỡng học tập tại trường.Phần thực hành trường sẽ đưa sinh viên lên các bệnh viện, phòng khám uy tin với trang bị cơ sở vật chất hiện đại từ đó giúp sinh viên nắm bắt được những công nghệ tiên tiến của ngành Y học hiện đại

Trường nào đào tạo cao đẳng y sĩ đa khoa tốt nhất
Trường nào đào tạo cao đẳng y sĩ đa khoa tốt nhất

Mỗi năm, nhà trường tuyển sinh hàng trăm ngàn sinh viên Cao đẳng chính quy cùng số lượng lớn người học các cấp bậc khác.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y sĩ đa khoa

Với những thuận lợi cơ hội mà ngành y sĩ đa khoa mang lại, số lượng thí sinh tham gia đăng ký đào tạo cao đẳng y sĩ đa khoa tại trường ngày càng tăng. Vì vậy năm nay nahf trường thông báo tuyển sinh đào tạo cao đẳng y sĩ đa khoa tại TPHCM với điều kiện đầu vào hết sức đơn giản.

Do đó, trường có mục tiêu đào tạo ra nguồn lực nhân viên y tế (Điều dưỡng Y sỹ và Dược sĩ ), đào tạo cao đẳng y sĩ đa khoa có trình độ, có đạo đức lương tâm nghề nghiệp, có ý thức tổ chức kỷ luật, có tinh thần trách nhiệm trước sức khỏe của người bệnh, có kiến thức, có kỹ năng thực hành cơ bản thành thạo, có đủ sức khỏe, để không ngừng học tập để nâng cao trình độ.

Đặc biệt, trong tương lai Bộ Y tế sẽ loại bỏ chức danh cán bộ Trung cấp làm việc trong bộ máy khám và chữa bệnh, thì việc lựa chọn học lên bậc cao hơn để đảm bảo tiêu chuẩn nghề nghiệp đối với nhiều cán bộ y tế là điều cấp thiết.

Hồ sơ đào tạo Cao Đẳng Y Sĩ Đa Khoa năm 2024 gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ