Cơ hội việc làm và thăng tiến khi theo học liên thông cao đẳng hộ sinh 2022.

Với các thí sinh có nhu cầu cải thiện bằng trung cấp lên cao đẳng có thể quan tâm và nộp hồ sơ đăng ký học liên thông cao đẳng hộ sinh 2022 tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng. Tại đây, sinh viên được đào tạo với chương trình học chất lượng và chính quy nhất, với đội ngũ giảng viên tâm huyết và trình độ chuyên môn cao được rất nhiều sinh viên và phụ huynh tin tưởng.

Tìm hiểu thêm về nghề: Nữ hộ sinh

Hộ sinh là ngành liên quan đến những chuyên môn về sinh nở và được đào tạo bài bản liên quan đến những kiến thức chuyên về chăm sóc và bảo vệ phụ nữ và trẻ sơ sinh. Nhằm đảm bảo về mặt sức khỏe, tâm; sinh lý và sự an toàn tuyệt đối cho các bà mẹ và trẻ sơ sinh.

Liên thông cao đẳng hộ sinh uy tín năm 2022 tại tp.HCM
Liên thông cao đẳng hộ sinh uy tín năm 2022 tại tp.HCM

Nữ hộ sinh thường được gọi theo các tên gọi khác như bà đỡ, bà mụ . .  . (vì thường là do nữ đảm nhiệm công việc) đảm nhận các công việc liên quan đến quá trình sinh nở của sản phụ, khám nghiệm trẻ sơ sinh sau khi chào đời. Nữ hộ sinh đảm nhận về việc tư vấn tâm lý, sức khỏe cho sản phụ trong quá trình sinh nở, và tư vấn sau sinh giúp sản phụ có được tâm lý, kiến thức tốt để ‘vượt cạn’ và chăm sóc bé sau này.

Cơ hội việc làm của sinh viên theo học ngành hộ sinh 

Hiện nay ngành hộ sinh khá phát triển công việc khá đa dạng, dễ dàng tìm được công việc phù hợp với mức lương cao. Do đó nữ hộ sinh là ngành học được khá nhiều bạn sinh viên quan tâm và theo học.

Hộ sinh là ngành không thể thiếu tại các cơ sở y tế như:

 • Làm việc Bộ y tế;
 • Làm việc tại các bệnh viện từ cấp cơ sở đến trung ương;
 • Làm việc tại trạm y tế địa phương;
 • Các trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng;
 • Phòng khám phụ khoa tại các bệnh viện.

Với công việc cao quý là đón các bé chào đời các bạn làm việc trong ngành này luôn nhận được lòng biết ơn từ gia đình và xã hội. Mặt khác, để cải thiện bằng cấp của các sinh viên trình độ trung cấp, việc liên thông cao đẳng hộ sinh 2022 là điều không thể thiếu. Đây là chìa khóa cho việc nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cũng như tăng khả năng thu nhập của bản thân các bạn.

Đào tạo liên thông cao đẳng hộ sinh 2022 uy tín tại tp.HCM

Ngành hộ sinh hiện nay được đào tạo rất bài bản trong quá trình đào tạo sinh viên luôn được chỉ dẫn những kỹ năng cần thiết , và được học những phương pháp mới nhất để hoàn thành tốt công việc nhiệm vụ của mình sau này.

Hiện nay, Trường Y Dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh lớp liên thông cao đẳng hộ sinh 2022 với các sinh viên có trinh độ trung cấp đang có nhu cầu cải thiện bằng lên cao đẳng. Khi được đào tạo tại trường, các bạn sinh viên sẽ được giảng dạy các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu, được rèn luyện tốt kỹ năng nghề nghiệp bằng phương pháp thực hành tại các cơ sở y tế lớn – đây cũng là điểm đặc trưng tại trường mà không có địa chỉ nào giống được.

Cơ hội việc làm và thăng tiến khi theo học liên thông cao đẳng hộ sinh 2022.
Cơ hội việc làm và thăng tiến khi theo học liên thông cao đẳng hộ sinh 2022.

Với mục đích sinh viên sau khi rời khỏi ghế giảng đường sẽ tự tin hơn khi thực hiện những công việc chuyên môn về ngành hộ sinh mà không phải ngại ngùng hay lo lắng bất cứ điều gì. Theo đó, về việc làm sinh viên sau khi tốt nghiệp liên thông cao đẳng hộ sinh 2022 khá đa dạng, sinh viên có thể xin việc làm tại các bệnh viện, Trung tâm/ cơ sở Y tế. Hoặc làm giảng viên của các trường Đại học/ Cao đẳng Y dược để tham gia đào tạo ngành Hộ sinh. Bên cạnh đó, các bạn có thể đảm nhiệm những công việc cụ thể như:

 • Trực tiếp tiếp nhận và hướng dẫn cho các bà mẹ trong suốt thời gian thăm khám và điều trị, thực hiện theo đúng những quy định chăm sóc sức khỏe đạt đúng theo tiêu chuẩn.
 • Tham gia vào các ca đẻ thường diễn ra, hoặc có thể tham gia cùng với các bác sĩ phụ sản trong những ca đẻ khó.
 • Các nữ hộ sinh cũng sẽ tham gia vào quá trình thăm khám tình trạng sức khỏe thai nhi hiện tại. Chuẩn bị đầy đủ tất cả những thiết bị đỡ đẻ, theo dõi tình hình chuyển dạ của từng sản phụ. Đối với những trường hợp cấp bất cần phải báo cáo kịp thời với các bác sĩ để có hướng xử lý kịp thời.
 • Nghiêm chỉnh thực hiện theo đúng chỉ những tất cả những chỉ thị do Trưởng khoa hay cấp trên giao xuống. Làm việc trên tinh thần tự giác không được tư lợi cá nhân.
 • Tham gia vào quá trình nghiên cứu khoa học tại cơ quan làm việc. Đồng thời, đảm nhiệm công việc hướng dẫn các khóa sinh viên thực tập theo đúng sự phân công của trưởng khoa.

Đăng ký học liên thông Cao đẳng hộ sinh 2022

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng hộ sinh 2022

Thời gian đào tạo: 1,5 năm

Đối tượng tuyển sinh:

– Có bằng tốt nghiệp Trung cấp hộ sinh;

– Đủ sức khỏe theo quy định hiện hành;

– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hình thức tuyển sinh:

Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (nhà trường có tổ chức ôn thi cho các thí sinh, bảo đảm thi đỗ 99%).

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi liên thông cao đẳng hộ sinh 2022:

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp điều dưỡng (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng hộ sinh 2022:

Tiếp nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập Liên thông cao đẳng hộ sinh 2022:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam – P. Phú Đô – Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật – P. Bích Đào -TP. Ninh Bình.

+Tại Tp.HCM: Bis 168 Phan Văn Trị – Q. Gò Vấp – Tp.HCM

Mọi chi tiết liên hệ liên thông cao đẳng hộ sinh 2022: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ