Học chứng chỉ vật lý trị liệu phục hồi chức năng ở đâu tại tpHCM uy tín?.

Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng hiện đang tuyển sinh khóa học ngắn hạn vật lý trị liệu chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của xã hội cũng như đạt chuẩn đào tạo của Bộ y tế.

Ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng là lĩnh vực điều trị áp dụng những hoạt đông trên cơ thể và không cần sử dụng đến thuốc vẫn có thể giúp cho các chức năng trên cơ thể con người trở lại được trạng thái ban đầu nên hiện nay có rất nhiều bạn trẻ đang quan tâm đến ngành kỹ thuật Vật lý trị liệu. Trong quá trình điều trị cho bệnh nhân, những kỹ thuật viên vật lý trị liệu sẽ áp dụng những phương pháp tập luyện kết hợp cũng với các thiết bị máy móc nhằm mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Những kỹ thuật viên Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng đều là những người có kiến thức chuyên sâu về việc điều trị bệnh bằng phương pháp áp dụng những bài tập phục hồi chức năng, vận dụng thành thạo những loại máy móc hiện đại hỗ trợ trong công tác điều trị.

Bên cạnh đó kỹ thuật viên vật lý trị liệu cần phải là những người tự đưa ra được những bài tập, lên kế hoạch tập luyện theo từng thể trạng của bệnh nhân nhằm mang lại hiệu quả một cách tốt nhất.

Khóa học ngắn hạn vật lý trị liệu ở đâu uy tín?

Là một trong những trường uy tín về đào tạo các nhóm ngành y tế và chăm sóc sức khỏe Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng hiện đang tuyển sinh đào tạo kỹ thuật viên vật lý trị liệu chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của xã hội cũng như đạt chuẩn đào tạo Bộ y tế.

Đối tượng học khóa học ngắn hạn vật lý trị liệu Bác sĩ, Y sĩ, điều dưỡng, dược sĩ

chứng chỉ vật lý trị liệu phục hồi chức năng
chứng chỉ vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Sau khi hoàn thành khóa học ngắn hạn vật lý trị liệu, người học sẽ được cấp chứng chỉ kỹ thuật viên vật lý trị liệu – phục hồi chức năng và được công nhận trên toàn quốc và có thể tham gia vào thị trường lao động. Hoặc người học cũng có thể học lên bằng cách liên thông lên đại học ngành Y dược  để tìm kiếm cơ hội ở mức cao hơn.

Thời lượng thực hành khóa học ngắn hạn vật lý trị liệu lên đến 70% chương trình đào tạo. Điều này không chỉ giúp sinh viên nâng cao kỹ năng chuyên môn mà còn tạo ra sự hứng thú cho sinh viên trong quá trình học tập. Đội ngũ giảng viên tại nhà trường đều là những giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giữ nhiều vị trí quan trọng trong hệ thống Y tế sẽ. Những giảng viên này sẽ là người trực tiếp hướng dẫn, củng cố kiến thức nền tảng cho sinh viên, đảm bảo chất lượng đầu ra một cách tốt nhất.

Học phí, hồ sơ khóa học ngắn hạn vật lý trị liệu

Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng hiện đang tuyển sinh khóa học ngắn hạn vật lý trị liệu chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của xã hội cũng như đạt chuẩn đào tạo của Bộ y tế.

Hồ sơ tuyển sinh hệ đào tạo ngắn hạn chứng chỉ vật lý trị liệu – phục hồi chức năng bao gồm:

– Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và Học bạ THPT (thí sinh tốt nghiệp năm 2019 nộp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời);

– Các giấy tờ xác nhận đối tượng và khu vực ưu tiên (nếu có);

– 02 ảnh màu (cỡ 3×4), phía sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh;

– 01 phong bì dán tem, ghi địa chỉ liên lạc của thí sinh.

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng:

 • +Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
 • +Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
 • +Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ