Học Liên Thông Cao Đẳng Xét Nghiệm Uy Tín tại HCM 2024

Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm là một hệ đào tạo ngành Y Dược trong lĩnh vực giáo dục cho những đối tượng đã có trình độ trung cấp Y Dược hoặc trung cấp các ngành khác có nguyện vọng đăng kí học lên Cao đẳng Y Dược

Tìm hiểu về Ngành xét nghiệm

Liên thông Ngành xét nghiệm được xem là một trong những ngành học có tính ứng dụng cao trong xu thế phát triển của xã hội hiện đại và không thể thiếu trong các cơ sở y tế. Ngành xét nghiệm đang thể hiện sức hấp dẫn lớn đối với giới trẻ hiện nay. Nhất là trong thời điểm khoa học công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ. Nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe không chỉ đơn thuần là khám chữa bệnh mà tập trung nhiều vào vấn đề phòng bệnh.

Học Liên Thông Cao Đẳng Xét Nghiệm Uy Tín tại HCM 2024
Cao đẳng Xét Nghiệm tp.HCM hứa hẹn cũng sẽ là ngành học có sức hút mạnh mẽ với giới trẻ ở hiện tại và trong cả tương lai.

Xét nghiệm y khoa có vai trò thiết yếu như vậy bởi kết quả xét nghiệm cụ thể, độ chính xác cao. Có khoảng 70% quyết định triển khai dựa vào kết quả của xét nghiệm y khoa. Hơn thế nữa, kết quả xét nghiệm hỗ trợ theo dõi sự tiến triển của quá trình khám và chữa bệnh, hỗ trợ quá trình chữa bệnh và phòng bệnh dễ dàng, hiệu quả hơn, phòng tránh rủi ro

Ngành xét nghiệm cơ hội việc làm ra sao?

Sinh viên tốt nghiệp ngành xét nghiệm y khoa có khá nhiều cơ hội việc làm bởi hiện nay ở nước ta, các bệnh viện tuyến trung ương hoặc tỉnh, huyện đều có phòng xét nghiệm y khoa và có nhu cầu lớn về nguồn nhân lực.

Công việc xét nghiệm y khoa là làm gì?

Những vị trí như bác sĩ hay chuyên viên tư vấn hoặc hướng dẫn xét nghiệm tại bệnh viện, các cơ sở y tế, trong các viện hoặc phòng xét nghiệm, khoa xét nghiệm thì sinh viên tốt nghiệp xét nghiệm y khoa đều có thể đảm nhận. Nếu đi đúng theo chuyên môn thì người làm nghề xét nghiệm y học đúng sẽ là kỹ thuật viên xét nghiệm.

Công việc của kỹ thuật viên xét nghiệm sẽ là hướng dẫn và chuẩn bị cho bệnh nhân thực hiện việc lấy các mẫu bệnh phẩm, điều chế thuốc thử, chuẩn bị trang thiết bị tiến hành kiểm nghiệm, đảm bảo thực hiện xét nghiệm theo đúng quy trình, đúng kỹ thuật, đảm bảo kết quả xét nghiệm chính xác. Quy trình xét nghiệm y khoa sẽ được áp dụng những máy móc , kỹ thuật hiện đại để đưa ra kết quả chuẩn đoán tốt nhất.

Công việc của kỹ thuật viên xét nghiệm còn thực hiện kỹ thuật xác định ký sinh trùng, vi sinh vật gây bệnh, phân tích các chất có trong mẫu bệnh phẩm. Đảm bảo quy trình và thực hiện công tác an toàn trong khi truyền máu, kiểm tra hiệu quả sau khi sử dụng thuốc điều trị…

Một công việc khác mà kỹ thuật viên xét nghiệm y học đảm trách nữa chính là thực hiện quá trình pha chế thuốc thử, kiểm tra chất lượng và quá trình xét nghiệm, phát hiện ra những dấu hiệu bất thường của mẫu bệnh phẩm để khắc phục kịp thời.

Đồng thời cũng sẽ xây dựng, điều chỉnh và kiểm tra quy trình xét nghiệm đảm bảo chất lượng xét nghiệm y tế và bảo vệ các dụng cụ, thiết bị trong phòng xét nghiệm.

Xem thêm: Liên thông cao đẳng điều dưỡng chính quy học ở đâu

Địa chỉ đào tạo liên thông cao đẳng dược tốt nhất hiện nay

Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo lĩnh vực Y Dược,Trường Y dược Tôn Thất Tùng liên kết với các trường đại học, cao đẳng uy tín tổ chức liên thông cao đẳng dược.Là địa chỉ đào tạo liên thông cao đẳng dược tốt nhất hiện nay.

Thí sinh yêu thích ngành y, muốn mở rộng cơ hội việc làm cho mình có thể tra cứu thêm thông tin: Liên thông cao đẳng Y 2021

Hồ sơ tuyển sinh liên thông cao đẳng xét nghiệm bao gồm:

 • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và Học bạ THPT (thí sinh tốt nghiệp năm 2020 nộp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời);
 •  Các giấy tờ xác nhận đối tượng và khu vực ưu tiên (nếu có);
 • 02 ảnh màu (cỡ 3×4), phía sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh;
 • 01 phong bì dán tem, ghi địa chỉ liên lạc của thí sinh.

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập liên thông cao đẳng xét nghiệm:

 • Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
 • Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
 • Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  SEO Ajansı
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ