Học chứng chỉ siêu âm Xquang năm 2024 ở đâu tốt

Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh các khóa đào tạo ngắn hạn chứng chỉ siêu âm Xquang năm 2024. Với mục tiêu giúp các học viên có điều kiện thuận lợi học tập, nhà trường có các khóa học đào tạo từ xa.

Vai trò của ngành học chứng học chứng chỉ siêu âm Xquang năm 2024

Vai trò của siêu âm XQuang trong chẩn đoán bệnh giúp cung cấp hình ảnh để có thể phát hiện, phân giai đoạn điều trị bệnh. Hình ảnh X quang giúp cung cấp thông tin chi tiết về những thay đổi liên quan đến cấu trúc hoặc các tổn thương của bệnh nhân.

Việc chẩn đoán sớm giúp các bác sĩ kịp thời đưa ra những pháp đồ điều trị cho bệnh nhân. Không có chẩn đoán thì sẽ không có phương pháp điều trị, không thể chữa khỏi bệnh.

Học chứng chỉ siêu âm Xquang năm 2024 ở đâu tốt
Học chứng chỉ siêu âm Xquang năm 2024 ở đâu tốt

Ngày nay, các bác sĩ không thể quản lý tình hình của bệnh nhân nếu không có những cơ sở chẩn đoán hình ảnh. Đối với nhiều bệnh, đặc biệt các vấn đề liên quan đến xương, hô hấp… Các bác sĩ cần chụp X Quang để xác định bệnh và chẩn đoán.

Thực trạng tại các bệnh viện cũng như cơ sở y tế nước ta hiện nay đều thiếu trầm trọng các kỹ thuật viên hình ảnh y học về các lĩnh vực như kỹ thuật siêu âm, cộng hưởng từ (MRI) hay X-Quang.

Hiểu được nhu cầu đó, Y dược Tôn Thất Tùng mở khóa học chứng chỉ siêu âm Xquang  năm 2024 cho những đối tượng có nhu cầu.

Điều kiện khi học chứng chỉ siêu âm Xquang năm 2024

Khó khăn lớn nhất của ngành học chứng chỉ siêu âm Xquang  năm 2024 này chính là phải làm việc thường xuyên với những tia phóng xạ bắn ra từ các máy chụp X-Quang, phần nào cũng có ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.

Nhưng hiện nay, ngành nghề đã có tiến bộ rất lớn, nhờ sự áp dụng của khoa học công nghệ mà máy móc tại các phòng chụp chiếu cũng hiện đại hơn, giúp thực hiện công việc tự động hơn, góp phần giảm thiểu rủi ro nghề nghiệp nên các bạn theo lĩnh vực này cũng không cần quá lo lắng, thêm vào đó, kỹ thuật viên còn được nghỉ sớm hơn các khoa khác 1 tiếng đồng hồ.

Tuy nhiên, cũng giống như nhiều nghề khác, đôi khi bận rộn ít có thời gian nghỉ ngơi, nếu vào những hôm đông bệnh nhân thì kỹ thuật viên phải đứng máy trọn cả ngày.

Bởi vậy nên khi học chứng chỉ siêu âm Xquang  năm 2024 và làm công việc của kỹ thuật viên X-Quang bạn cần phải có động lực, xác định chịu thiệt thòi so với nhiều khoa khác.

Các kỹ thuật viên X-Quang hàng ngày tiếp xúc với nhiều tia X độc hại, nhưng sau một thời gian quen dần cũng không còn cảm giác sợ hay nỗi lo nguy hiểm trong nghề nữa.

Nếu nhận được sự đồng cảm từ mọi người, nhất là gia đình và người thân, hiểu được tầm quan trọng công việc của mình đối với xã hội thì bạn sẽ có nhiều quyết tâm để gắn bó và cống hiến với nghề.

Đối Tượng Tuyển Sinh chứng chỉ siêu âm Xquang  năm 2024

Học viên đã tốt nghiệp tối thiểu TCCN các ngành Y sỹ, bác sỹ, điều dưỡng… có nhu cầu muốn học chứng chỉ siêu âm X-quang

Cơ Hội Việc Làm chứng chỉ siêu âm Xquang năm 2024

 • Bệnh viện, Trung tâm y tế, phòng y tế các quận, huyện, thị xã
 • Trung tâm dân số – kế hoạch hóa gia đình quận, huyện, thị xã
 • Chi cục an toàn thực phẩm, chi cục dân số – kế hoạch hóa gia đình
 • Trung tâm y tế dự xã, phường, thị trấn
 • Các phòng khám.

Hình Thức Học chứng chỉ siêu âm Xquang  năm 2024

 • Thời gian đào tạo: 6 tháng, học chứng chỉ siêu âm Xquang và thực hành tại các bệnh viện lớn của TPHCM.
 • Hình thức học tập: học offline/online

Hồ sơ tuyển sinh học chứng chỉ siêu âm Xquang năm 2024 gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản ) 2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản ) 3: Giấy khai sinh (02 bản ) 4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản) 5: Giấy khám sức khỏe (01 bản ) 6: 4 ảnh 4*6 7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc Với trung cấp thêm 8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội. – Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình. – Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ