Chứng chỉ ngắn hạn xét nghiệm y học thứ 7 chủ nhật

Chứng chỉ ngắn hạn xét nghiệm y học thứ 7 chủ nhật học ở đâu. Y học càng phát triển thì càng không thể thiếu vai trò của nhiều xét nghiệm bởi nó đây chính là địa thế căn cứ chính để chẩn đoán bệnh lý. đây cũng là lý do giải thích vì sao hiện nay ngành xét nghiệm lại được chú trọng đào tạo và có triển vọng nghề nghiệp và công việc rất cao.

Học chứng chỉ ngắn hạn xét nghiệm y học ở đâu

Với đội ngũ đông đảo giảng viên ưu tú trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành Y tế, cùng hệ thống cơ sở vật chất, trang các loại thiết bị thực hành, phòng thí nghiệm đầy đủ, mô hình đào tạo Trường Y liên kết với Bệnh viện.

Chứng chỉ ngắn hạn xét nghiệm y học thứ 7 chủ nhật
Chứng chỉ ngắn hạn xét nghiệm y học thứ 7 chủ nhật

Hiện nay Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là một trong số những trường uy tín bậc nhất trong công tác đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe, trong đó chứng chỉ ngắn hạn xét nghiệm y học là một trong số những ngành học mũi nhọn của trường.

Chứng chỉ ngắn hạn xét nghiệm y học đào tạo ra sao

Khi học chứng chỉ ngắn hạn xét nghiệm y học tại trường, sinh viên không chỉ được bồi dưỡng kiến thức và năng lực thực tiễn ngành nghề mà còn được rèn luyện đạo đức, phẩm chất nghề nghiệp và công việc.

Sinh viên được giảng dạy kiến thức cơ sở và chuyên ngành như xét nghiệm cơ bản, xét nghiệm bệnh lý học, xét nghiệm huyết học, xét nghiệm kí sinh học, xét nghiệm chức năng sinh lý, … và các vấn đề chăm sóc sức khỏe khác.
Trường trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại từ phòng học đến phòng thực hành nhằm nâng cao kỹ năng thực tiễn cho sinh viên.
Sau khi ra trường: Sinh viên luôn được tạo điều kiện thực tập và làm việc tại các bệnh viện tại Việt Nam điều kiện học chứng chỉ ngắn hạn xét nghiệm y học.

Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Với đội ngũ đông đảo giảng viên ưu tú trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành Y tế, cùng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành, phòng thí nghiệm đầy đủ, mô hình đào tạo Trường Y liên kết với Bệnh viện.

Hiện nay Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là một trong số những trường uy tín số 1 trong công tác đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe, trong đó Chứng chỉ ngắn hạn xét nghiệm y học là một trong số những ngành học mũi nhọn của trường.

Khi học tập chứng chỉ ngắn hạn xét nghiệm y học tại trường, sinh viên không chỉ được bồi dưỡng kiến thức và năng lực thực tiễn ngành nghề mà còn được rèn luyện đạo đức, phẩm chất nghề nghiệp và công việc.

Sinh viên được giảng dạy kiến thức cơ sở và chuyên ngành như xét nghiệm cơ bản, xét nghiệm bệnh lý học, xét nghiệm huyết học, xét nghiệm kí sinh học, xét nghiệm chức năng sinh lý, … và các vấn đề chăm sóc sức khỏe khác.

Trường trang bị hệ thống trang dòng thiết bị hiện đại từ phòng học đến phòng thực hành nhằm nâng cao kỹ năng thực tiễn cho sinh viên.

Hồ sơ đăng ký học chứng chỉ ngắn hạn xét nghiệm y học gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ