Chứng chỉ ngắn hạn xét nghiệm y học thứ 7 chủ nhật

Chứng chỉ ngắn hạn xét nghiệm y học thứ 7 chủ nhật học ở đâu. Y học càng phát triển thì càng không thể thiếu vai trò của nhiều xét nghiệm bởi nó đây chính là địa thế căn cứ chính để chẩn đoán bệnh lý. đây cũng là lý do giải thích vì sao hiện nay ngành xét nghiệm lại được chú trọng đào tạo và có triển vọng nghề nghiệp và công việc rất cao.

Học chứng chỉ ngắn hạn xét nghiệm y học ở đâu

Với đội ngũ đông đảo giảng viên ưu tú trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành Y tế, cùng hệ thống cơ sở vật chất, trang các loại thiết bị thực hành, phòng thí nghiệm đầy đủ, mô hình đào tạo Trường Y liên kết với Bệnh viện.

Chứng chỉ ngắn hạn xét nghiệm y học thứ 7 chủ nhật

Hiện nay Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là một trong số những trường uy tín bậc nhất trong công tác đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe, trong đó chứng chỉ ngắn hạn xét nghiệm y học là một trong số những ngành học mũi nhọn của trường.

Chứng chỉ ngắn hạn xét nghiệm y học đào tạo ra sao

Khi học chứng chỉ ngắn hạn xét nghiệm y học tại trường, sinh viên không chỉ được bồi dưỡng kiến thức và năng lực thực tiễn ngành nghề mà còn được rèn luyện đạo đức, phẩm chất nghề nghiệp và công việc.

Sinh viên được giảng dạy kiến thức cơ sở và chuyên ngành như xét nghiệm cơ bản, xét nghiệm bệnh lý học, xét nghiệm huyết học, xét nghiệm kí sinh học, xét nghiệm chức năng sinh lý, … và các vấn đề chăm sóc sức khỏe khác.
Trường trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại từ phòng học đến phòng thực hành nhằm nâng cao kỹ năng thực tiễn cho sinh viên.
Sau khi ra trường: Sinh viên luôn được tạo điều kiện thực tập và làm việc tại các bệnh viện tại Việt Nam điều kiện học chứng chỉ ngắn hạn xét nghiệm y học.

Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Với đội ngũ đông đảo giảng viên ưu tú trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành Y tế, cùng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành, phòng thí nghiệm đầy đủ, mô hình đào tạo Trường Y liên kết với Bệnh viện.

Hiện nay Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là một trong số những trường uy tín số 1 trong công tác đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe, trong đó Chứng chỉ ngắn hạn xét nghiệm y học là một trong số những ngành học mũi nhọn của trường.

Khi học tập chứng chỉ ngắn hạn xét nghiệm y học tại trường, sinh viên không chỉ được bồi dưỡng kiến thức và năng lực thực tiễn ngành nghề mà còn được rèn luyện đạo đức, phẩm chất nghề nghiệp và công việc.

Trường trang bị hệ thống trang dòng thiết bị hiện đại từ phòng học đến phòng thực hành nhằm nâng cao kỹ năng thực tiễn cho sinh viên.

Hồ sơ đăng ký học chứng chỉ ngắn hạn xét nghiệm y học gồm: