Học chứng chỉ điều dưỡng đa khoa 2022 ở đâu uy tín?.

Không hề khó để sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng có thể tìm được một công việc tốt tại các cơ sở y tế trong cả nước và thế giới. Vậy học lấy chứng chỉ điều dưỡng đa khoa 2022 ở đâu uy tín?

Nghề nghiệp khi học chứng chỉ điều dưỡng

Sinh viên học xong chứng chỉ điều dưỡng có thể làm nhiều công việc khác nhau trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe con người. Họ có thể làm việc tại các Bệnh viện, Trung tâm Y tế, trạm Y tế, phòng khám, viện dưỡng lão, trung tâm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, spa, thẩm mỹ viện… Ngoài ra họ còn có thể làm Điều dưỡng viên chăm sóc sức khỏe người bệnh tại nhà, tham gia vào các hoạt động truyền thống giáo dục sức khỏe tại các tổ chức Y tế, cơ quan hành chính, nghiên cứu về khoa học Điều dưỡng. Nếu trình độ cao họ có thể tham gia vào các khóa đào tạo nghiệp vụ Điều dưỡng.

Ngoài ra, người Điều dưỡng viên còn có cơ hội phát triển nghề nghiệp tại các quốc gia có nền kinh tế phát triển như Nhật Bản, CHLB Đức, Mỹ, Hàn Quốc…

chứng chỉ điều dưỡng đa khoa

Học lấy chứng chỉ điều dưỡng đa khoa 2022 ở đâu tốt nhất

Nếu muốn trở thành một Điều dưỡng đa khoa giởi, bạn phải đăng kí học tại Khoa Điều dưỡng Đa khoa của các cơ sở đào tạo Y tế. Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là trường có uy tín hàng đầu, chuyên đào tạo nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đa khoa.

Học xong chứng chỉ điều dưỡng này, người học có đủ năng lực về kiến thức, kỹ năng điều dưỡng để được tuyển dụng vào làm việc tại các cơ sở y tế của Nhà nước hoặc các cơ sở y tế ngoài công lập theo các qui chế tuyển dụng viên chức của Nhà nước. Người điều dưỡng cơ bản sau khi tốt nghiệp có thể học tập lên trình độ trung cấp, và các bậc học cao hơn.

Đặc biệt, sinh viên sẽ được học tập và làm việc thực tế tại Bệnh viện Quân y 175- Bộ Quốc Phòng- nơi mà nhà trường liên kết, tại đây các thí sinh sẽ được học hỏi, đúc rút kinh nghiệm thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đây cũng chính là cơ hội tốt nhất để các thí sinh có thể nâng cao khả năng tay nghề và muốn có được cơ hội này các thí sinh hãy đăng ký học tập tại Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng.

Hồ sơ nhập học gồm:

+ Bằng, học bạ,bảng điểm tương đương công chứng
+ Bản sao giấy khai sinh
+ Chứng minh nhân dân công chứng
+ Hồ sơ có xác nhận dấu của địa phương hoặc cơ quan làm
+ 4 ảnh 4*6

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81 Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.