Học cao đẳng Điều dưỡng năm 2024 ở đâu tốt tại TP HCM.

Hiện nay, Điều dưỡng đang dần trở thành một ngành độc lập. Phát triển song hành cùng các ngành khác trong khối ngành sức khỏe khác. Do nhu cầu về dịch cụ chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng. Chính vì vậy mà ngành học này ngày càng thu hút được nhiều bạn trẻ theo đuổi. Với cơ hội việc làm rộng mở. Nắm bắt được tình hình phát triển của ngành Trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội.

Các tiêu chí chọn trường học Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Đây chính là thắc mắc của nhiều bạn trẻ khi mùa tuyển sinh năm 2022. Hiện nay, các trường đào tạo khối ngành Y dược đều được trải đều ở ba miền Bắc – Trung – Nam. Trong đó có nhiều trường đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng. Do đó, thí sinh có thể thuận tiện trong quá trình theo học.

Học cao đẳng Điều dưỡng năm 2022
Học cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Nếu muốn theo học hệ cao đẳng để rút ngắn thời gian học tập. Các thí sinh có thể lựa chọn một trong số các trường đào tạo như Y dược Tôn Thất Tùng.

Để lựa chọn trường đào tạo khối ngành Y dược tốt nhất, thí sinh có thể căn cứ theo các tiêu chí sau đây.

Tiêu chí 1: Vị thế của trường thông qua đánh giá của các chuyên gian, nhà tuyển dụng cũng như thành tích đạt được kể từ ngày thành lập.

Tiêu chí 2: Quy mô, diện tích, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị có đáp ứng được nhu cầu học tập, thực hành và nghiên cứu của sinh viên.

Tiêu chí 3: Chất lượng đào tạo có thể đánh giá thông qua chất lượng đội ngũ giảng viên của trường, chương trình đào tạo và thành tích xếp hạng của trường.

Tiêu chí 4: Chính sách học phí và học bổng. Đây là một trong những tiêu chí thu hút sinh viên theo học. Ở những trường có mức học phí cao thông thường đáp ứng rất tốt nhu cầu học tập của sinh viên. Ngoài ra, nguồn học bổng phong phú có thể giúp sinh viên giảm bớt các chi phí học tập.

Tiêu chí 5: Tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp. Đây là một trong những tiêu chí để đánh giá chất lượng đào tạo của một trường. Thường ở những trường đào tạo chuyên nghiệp. Sinh viên được trang bị kiến thức chuyên môn sâu cùng các kỹ năng nghề nghiệp. Kỹ năng mềm có cơ hội cao tìm được công việc ưng ý với thu nhập hấp dẫn.

Địa chỉ đào tạo cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại TP HCM.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng là một trong số ít các cơ sở đào tạo đáp ứng được các tiêu chí trên. Với mục tiêu đào tạo ra những thế hệ sinh viên ngành điều dưỡng. Không chỉ được trang bị kiến thức chuyên môn sâu. Mà còn bồi đắp các kỹ năng mềm giúp sinh viên tự tin trong mắt nhà tuyển dụng.

Chính vì vậy, kể từ khi thành lập tới nay. Nhà trường luôn đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên. Các chương trình đào tạo không ngừng được đổi mới cùng đội ngũ giảng viên tận tình, tâm huyết. Với vốn kiến thức chuyên môn cùng các kỹ năng mềm. Sinh viên tốt nghiệp có cơ hội cao tìm được việc làm ưng ý tại hệ thống bệnh viện từ trung ương tới địa phương. Các trung tâm y tế hay tại các phòng khám tư.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 theo mẫu của trường
– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng)

Mọi chi tiết xin liên hệ Trường Y dược Tôn Thất Tùng

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ