Điều dưỡng nha khoa ngắn hạn học ở đâu tốt?

Học chứng chỉ Điều Dưỡng nha khoa ở đâu? Những người học chứng chỉ điều Dưỡng nha khoa ra làm các công việc gì? Cơ hội việc làm học chứng chỉ điều Dưỡng nha khoa như thế nào? Đó là những câu hỏi thắc mắc mà ban tư vấn tuyển sinh vẫn thường nhận được khi thông báo tuyển sinh khóa học mới.

Học điều dưỡng nha khoa với nội dung như thế nào.

Nhằm cập nhật và nâng cao kiến thức cho các cán bộ cũng như sinh viên vừa tốt nghiệp ngành điều dưỡng nha khoa.Trường Y dược Tôn Thất Tùng mở lớp đào tạo ngắn hạn cấp chứng chỉ điều dưỡng nha khoa.

điều dưỡng nha khoa
Điều dưỡng nha khoa ngắn hạn học ở đâu tốt

Là cơ sở đào tạo uy tín chất lượng, Y dược Tôn Thất Tùng liên tục tuyển sinh các khóa ngắn hạn, đặc biệt ngành điều dưỡng nha khoa. Là một trong những ngành được nhà trường tập trung đào tạo nguồn nhân lực bởi tiềm năng cơ hội việc làm ngành này đang rất cao.

Thời gian học lớp điều dưỡng nha khoa ngắn hạn

– Lớp khai giảng hàng tháng, vì thế các bạn có thế đăng ký luôn để được sắp xếp vào lớp học và nhận thông tin cập nhật sớm nhất về chương trình cũng như thời gian học từ phía ban đào tạo nhà trường

– Thời gian học: Vì đã số các bạn đã đi làm nên nhà trường mở các lớp buổi tối và cuối tuần t7,cn cho các bạn. Do đó thời gian vô cùng linh động và phù hợp với các bạn.

– Thời gian đào tạo: 3 – 6 tháng

Sau khi kết thúc khóa học điều dưỡng nha khoa các bạn làm được gì

Các Điều dưỡng nha khoa còn được đào tạo để thành thạo trong việc chuẩn bị các dụng cụ, các phương tiện, các thuốc trợ giúp cho bác sỹ thực hiện các kỹ thuật phức tạp của chuyên ngành răng hàm mặt: Kỹ thuật phẫu thuật kết hợp xương vùng hàm mặt bằng nẹp vít, các ca nhổ răng khó, các trường hợp điều trị nội nha, phục hình răng thẩm mỹ, cấy ghép implant, chỉnh nha không mắc cài (invisalign)….

– Tham gia quản lý điều hành hoạt động của khoa răng hàm mặt; phải có khả năng tham gia công tác nghiên cứu khoa học, phải tham gia giáo dục sức khỏe răng miệng cho cả người bệnh lẫn người khỏe mạnh và đặc biệt có thể độc lập phụ trách một phòng nha học đường để chăm sóc răng miệng ban đầu cho trẻ em ở trường học.

– Có thể làm việc tại các cơ sở khám và điều trị nha khoa từ tuyến Trung ương tới cơ sở, các trường học các cấp, các trung tâm Y tế dự phòng …

Cấp chứng chỉ điều dưỡng nha khoa uy tín tại Y dược Tôn Thất Tùng

Học viên được cấp chứng chỉ điều dưỡng nha khoa sau khi kết thúc khóa học

Chứng chỉ chứng chỉ điều dưỡng nha khoa các bạn có thể làm các việc sau:

• Phụ giúp cho bác sỹ nha khoa tại các phòng khám, cơ sở y tế Nha khoa
  • Sử dụng và bảo quản đồ, dụng cụ, các trang thiết bị thuộc chuyên ngành Nha Khoa
  • Thực hiện công tác điều dưỡng cơ bản tại phòng khám răng, hàm, mặt
  • Làm công tác chăm sóc sức khỏe răng, hàm mặt ở cộng đồng để phát hiện sớm một số bệnh lý răng miệng thông thường và tình trạng bất thường để xử lý hoặc chuyển tuyến trên
  • Tham gia công tác quản lý, công tác hành chính tại cơ quan Răng Hàm Mặt.
  • Tham gia công tác nghiên cứu khoa học tại cơ quan Răng Hàm Mặt

Hồ sơ tuyển sinh khóa đào tạo học chứng chỉ điều dưỡng nha khoa 2022 gồm.

1.Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2.Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3.Giấy khai sinh (02 bản )
4.Chứng minh nhân dân ( 02 bản)