Đào tạo chứng chỉ răng hàm mặt từ xa

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên, trường Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh khóa đào tạo chứng chỉ răng hàm mặt từ xa năm 2024.

Đào tạo chứng chỉ răng hàm mặt từ xa

Hiện nay, chương trình học các văn bằng chứng chỉ bằng hình thức trực tuyến không còn mới mẻ như trước đây. Hầu hết các cơ sở đào tạo nghề đều thay đổi phương thức đào để đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của các học viên.

Khóa đào tạo chứng chỉ răng hàm mặt từ xa tại TPHCM của y dược Tôn Thất Tùng cũng không nằm ngoài mục tiêu đó. Mặc dù chương trình học của nhà trường là học online, hoặc học vào các ngày cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Nhưng chương trình học và mục tiêu đào tạo chứng chỉ răng hàm mặt từ xa chất lượng vẫn luôn đảm bảo.

Đào tạo chứng chỉ răng hàm mặt từ xa

Mục tiêu đào tạo chứng chỉ răng hàm mặt từ xa

Kiến thức, kỹ năng, thái độ nghề nghiệp

– Kiến thức:

Người cán bộ có kiến thức cơ bản về cấu tạo, hoạt động chức năng của răng miệng của răng miệng của người trong trạng thái bình thường và bệnh lý.

Sự tác động qua lại giữa môi trường sống và sức khỏe con người, các biện pháp duy trì và cải thiện điều kiện sống để bảo vệ và nâng cao sức khỏe răng miệng;

Có đủ kiến thức về chăm sóc và thực hành chăm sóc người bệnh người bệnh răng miệng cơ bản đảm bảo an toàn và hiệu quả.

– Kỹ năng

Phối hợp với các nhân viên y tế khác để chăm sóc và nâng cao sức khỏe người bệnh.

Thực hiện được các kỹ thuật cơ bản trong răng hàm mặt, phòng bệnh và điều trị một số bệnh răng miệng đơn giản.

Thực hiện được chuẩn bị người bệnh trước phẫu thuật, chăm sóc người bệnh trong và sau phẫu thuật thông thường. Nhổ răng thường, tránh răng, cắt cuống răng.

Tư vấn, giáo dục sức khỏe cho người bệnh và cộng đồng, thông tin giao tiếp với người bệnh, đồng nghiệp và cộng đồng về phòng và điều trị bệnh răng hàm mặt phù hợp với văn hóa.

Thực hiện được việc sơ cứu, cấp cứu ban đầu các trường hợp chấn thương hàm mặt.

Thực hiện và hướng dẫn sử dụng thuốc an toàn và hợp lý.

– Thái độ

– Cẩn thận, tỷ mỉ, thao tác nhanh khi thực hiện các thao tác chuyên môn.

– Yêu ngành, yêu nghề, tận tụy với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân, hết lòng phục vụ và thương yêu người bệnh.

– Tôn trọng, đoàn kết, hợp tác với đồng nghiệp, giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành.

– Không ngừng học tập nâng cao trình dộ để đáp ứng với yêu cầu của nghề Răng – Hàm – Mặt.

Cơ hội việc làm khi tốt nghiệp khóa đào tạo chứng chỉ răng hàm mặt từ xa

Sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo chứng chỉ răng hàm mặt từ xa, học viên có thể trực tiếp tham gia lao động nghề với các nhiệm vụ.

Là Y sỹ răng hàm mặt, làm việc ở cơ sở khám chữa bệnh trong toàn quốc, nhiệm vụ chính là chăm sóc người bệnh răng hàm mặt dựa trên các qui trình chăm sóc, đảm bảo an toàn đúng theo luật khám chữa bệnh.

Thực hiện và tham gia các hoạt động phòng bệnh.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển đào tạo chứng chỉ răng hàm mặt từ xa:

• 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh ngành đào tạo chứng chỉ răng hàm mặt từ xa theo mẫu của trường
  • 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
  • 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
  • 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng), đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước hoặc 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời 2020

Mọi chi tiết xin liên hệ trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

• Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
  • Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
  • Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.