Đào tạo cao đẳng điều dưỡng năm 2023 uy tín

Hội đồng tuyển sinh Trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng chính quy năm 2023 học tại TP.Hà Hội uy tín, chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của mọi thí sinh.

Chất lượng đào tạo cao đẳng điều dưỡng tại y dược Tôn Thất Tùng

Ngành Điều dưỡng đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống Y học Việt Nam, trong những năm gần đây nguồn lực lao động trong ngành Điều dưỡng đa thiếu hụt, bởi vậy có nhiều thí sinh theo học. Địa chỉ theo học cao đẳng điều dưỡng ở đâu TP.Hà Nội chất lượng được nhiều người quan tâm đến.

cao đẳng điều dưỡng năm 2022
cao đẳng điều dưỡng năm 2023

Trên địa bàn TP.Hà Nội hiện nay có rất nhiều trường Cao đẳng Y dược đào tạo ngành Điều dưỡng, tiêu chí để đánh giá một trường đào tạo cao đẳng điều dưỡng TP.Hà Nội 2021 được gọi là chất lượng như sau:

 • 1. Về quy mô đào tạo, trình độ học sinh sinh viên và dịch vụ hỗ trợ học sinh, sinh viên trong đào tạo;
 • 2. Về đào tạo gắn với nhu cầu người sử dụng lao động;
 • 3. Về đội ngũ nhà giáo;
 • 4. Về chương trình đào tạo và cơ sở vật chất, trang thiết bị;
 • 5. Về quản trị nhà trường và hội nhập quốc tế.

Dựa trên những tiêu chí đánh giá trên, sinh viên sẽ có cái nhìn tổng quát nhất về một trường đào tạo mà mình muốn theo học.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng địa chỉ học chất lượng đáng tin cậy

Trường Y dược Tôn Thất Tùng là một trong những địa chỉ được Bộ Y tế công nhận về mặt chất lượng cao. Những điểm mạnh nổi bật của trường mà các sinh viên cần biết đến đó là:

 • + Các chương trình; các học phần được đào tạo bài bản theo Chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế và có sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Giúp sinh viên có cơ hội được thực hành thực tiễn nâng cao tay nghề ngay trong trường học.
 • + Môi trường học tập tại trường năng động và được trang bị đầu đủ những trang thiết bị khác nhau để phục vụ cho quá trình nghiên cứu và thực hành.
 • + Trường Y dược Tôn Thất Tùng là nơi hội tụ đầy đủ đội ngũ giảng viên giỏi y đức, uy tín với nhiều năm giảng dạy trong ngành. Nhằm hỗ trợ cho sinh viên tối đa trong việc học tập và công việc sau này.
 • + Nhà trường còn có trung tâm truyền thông và việc làm liên kết với địa chỉ tuyển dụng uy tín, hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.
 • + Trường có liên kết với các đơn vị đào tạo việc làm và bệnh viện trên địa bàn TP.Hà Nội và các tỉnh lân cận. Giúp sinh viên ra trường có cơ hội thực tập và làm việc.
 • + Trường đã áp dụng quy chế tuyển sinh mới theo Bộ năm 2019, bỏ điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TP.Hà Nội thay vào đó dùng hình thức xét tuyển thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT là có thể đăng ký học tại trường. Nhằm giúp các em có nguyện vọng học ngành Điều dưỡng được học tập tại trường.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2023:

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023 theo mẫu của trường
– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng), đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước hoặc 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời 2020

Mọi chi tiết xin liên hệ trường Cao đẳng điều dưỡng tp.Hà Nội

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ