Địa Chỉ Học Liên Thông Cao Đẳng Dược Uy Tín tại HCM HN

Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh đào tạo liên thông uy tín ngành y dược, đặc biệt liên thông cao đẳng dược luôn được đông đảo các bạn trẻ quan tâm.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM thu hút mọi ánh nhìn

Việt Nam vinh dự đước xếp vào nhóm những nước có ngành dược mới nổi (Pharmerging) – động lực tăng trưởng của ngành dược thế giới do tổ chức IQVIA Institute (trước đây là IMS Health and Quintiles) phân loại, tổng chi tiền thuốc của Việt Nam đã tăng với tốc độ CAGR 5 năm (2011-2016) là 12%, đạt 4,2 tỷ USD trong năm 2016.

Địa Chỉ Học Liên Thông Cao Đẳng Dược Uy Tín tại HCM HN

IQVIA dự báo, tiền thuốc ở các nước pharmerging sẽ tiếp tục vượt mức trung bình của thế giới, với CAGR 6-9% trong giai đoạn 2018-2022. Điều này có thể thấy ngành Dược đang có những lợi thế phát triển rất lớn và việc tham gia vào lĩnh vực này có thể mang đến cơ hội việc làm cũng như mức thu nhập cao, nhất là khi ở trình độ Cao đẳng trở lên.

Theo đó Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM không chỉ giúp những bạn trẻ đã có cho mình tấm bằng Trung cấp Dược hay Trung cấp các nhóm ngành Sức khỏe có thể nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược mà còn có cơ hội được nâng cao trình độ, khẳng định bạn thân dù làm việc trong bất kỳ môi trường nào.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM nên học

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM mang đến những lợi ích nhất đối với con đường sau này của các bạn trẻ, nhất là khi ngành Dược đang có những bước tiến phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên để có thể nắm được những cơ hội và làm việc lâu dài tại một đơn vị nào đó thì chuyên môn là một trong những yếu tố quyết định hàng đầu. Do đó, bạn cần lựa chọn cho mình địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng nhất.

Địa Chỉ Học Liên Thông Cao Đẳng Dược Uy Tín tại HCM HN

Tại TPHCM, để tìm kiếm một trường đào tạo ngành Dược Liên thông Cao đẳng là phải là điều quá khó khăn, nhưng để tìm được địa chỉ chất lượng thì không phải là điều dễ dàng. Đặc biệt đối với những thí sinh từ các tỉnh lẻ, tìm địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM còn là một thử thách.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM hàng đầu hiện này với chất lượng đào tạo uy tín, hàng năm thu hút hàng nghìn thí sinh trên cả nước tham gia đăng ký. Năm 2021 tiếp tục là một năm thành công của thầy và trò khi không chỉ số lượng thí sinh tham gia học tập tăng mà chất lượng sinh viên tốt nghiệp ngày một tăng, nhận được những đánh giá tích cực từ phía nhà tuyển dụng.

Địa Chỉ Học Liên Thông Cao Đẳng Dược Uy Tín tại HCM HN

Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH tin tưởng giao phó sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các cơ sở y tế trên cả nước; các nhà tuyển dụng tìm kiếm đến tận Trường tuyển dụng thay vì ứng viên tìm đến như một món quà vô giá thúc đẩy tinh thần dạy và học của thầy – trò Trường Y dược Tôn Thất Tùng. Không ít sinh viên hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 hay Cao đẳng Dược TPHCM cùng các ngành đào tạo sức khỏe khác đã được các doanh nghiệp lựa chọn làm việc ngay khi vẫn còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Kết quả này có được là cả một hành trình nỗ lực khi Nhà trường không ngừng nâng cao cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy – học; tuyển dụng những cán bộ, giảng viên có trình độ chuyên môn cao và không thiếu chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế,…. tạo mọi điều kiện để sinh viên có thể lĩnh hội và phát huy khả năng bản thân tối đa nhất.

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi liên thông cao đẳng dược:

 • Sơ yếu lý lịch
 • Bản sao giấy khai sinh
 • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).
 • Bản sao Bảng điểm (có công chứng).
 •  03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)
 • 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi liên thông cao đẳng Dược TPHCM

Tiếp nhận hồ sơ: từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập:

 • Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
 • Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
 • Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ