Chứng chỉ siêu âm Xquang học từ xa 2024 ở đâu tốt nhất

Chứng chỉ siêu âm Xquang học từ xa là khóa học ngắn hạn cấp chứng chỉ đào tạo từ 3 -6 tháng. Khóa học nhằm trang bị kiến thức kỹ năng cơ bản về kỹ thuật siêu âm chẩn đoán, từ phần đại cương về siêu âm; đến siêu âm chẩn đoán ở các chuyên khoa; giúp học viên nắm được một cách tổng quát về siêu âm.

Chuyên ngành đào tạo Chứng chỉ siêu âm Xquang học từ xa

• SIÊU ÂM TỔNG QUÁT
  • Chuẩn đoán hình ảnh X-quang
Chứng chỉ siêu âm Xquang học từ xa ở đâu tốt nhất

Chức danh sau khi tốt nghiệp : Chứng chỉ kỹ thuật viên Siêu âm tổng quát – KTV X-Quang

• Hình thức tuyển sinh Chứng chỉ siêu âm Xquang học từ xa: Xét tuyển miễn thi tuyển đầu vào
  • Thời gian đào tạo : 03-06 tháng
  • Hình thức đào tạo Chứng chỉ siêu âm Xquang học từ xa: học từ xa online
  • Đối tượng tuyển sinh: Y sỹ, bác sỹ

Thời gian học Chứng chỉ siêu âm Xquang học từ xa

• Ngoài giờ hành chính (thứ 7 chủ nhật) tại Bệnh viện Quân Y 175 bộ quốc phòng , phù hợp với người đi làm và người ở tỉnh xa.
  • Nhận hồ sơ xét tuyển liên tục trong năm trên toàn quốc.

Cơ sở làm việc

• Bệnh viện,Trung tâm y tế,phòng y tế các quận,huyện,thị xã;
  • Trung tâm dân số – kế hoạch hóa gia đình quận,huyện,thị xã;
  • Chi cục an toàn thực phẩm,chi cục dân số – kế hoạch hóa gia đình;
  • Trung tâm y tế dự xã,phường,thị trấn ;
  • Các phòng khám .

Mục tiêu đào tạo Chứng chỉ siêu âm Xquang học từ xa

• Trình bày được các nguyên lý cơ bản của siêu âm;
  • Thao tác thành thạo kỹ thuật siêu âm trên máy;
  • Thực hiện được các kỹ năng về lớp cắt giải phẫu cơ bản của siêu âm;
  • Nhận biết rõ các hình ảnh bệnh lý cấp cứu khi thăm khám bằng siêu âm;
  • Chẩn đoán được một số bệnh thông thường tại cộng đồng khi thăm khám bằng siêu âm;
  • Nắm được kỹ năng hội chẩn với các chuyên khoa lâm sàng liên quan.

Nên chọn học chứng chỉ siêu âm Xquang học từ xa

Để đáp ứng nhu cầu của xã hội, Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tổ chức các khoa đào tạo Chứng chỉ kỹ thuật viên siêu âm.

Trường áp dụng phương pháp giảng dạy lý thuyết kết hợp với hướng dẫn trực tiếp trên người bệnh bởi các bác sỹ siêu âm đang trực tiếp công tác tại các bệnh viện tuyến trung ương, tỉnh.

Tất cả các học viên đều được các bác sỹ siêu âm trực tiếp hướng dẫn trên bệnh nhân cụ thể.

Đây là sự khác biệt của nhà trường so với các cơ sở đào tạo khác, hiện nay hầu hết các trường đào tạo bác sỹ, kỹ thuật viên siêu âm đều chỉ dạy lý thuyết cho các học viên, sau đó các học viên ra bệnh viện tự học hỏi là chủ yếu.

Sau các khóa đào tạo đã cho thấy, tất cả học viên sau khi học xong khóa học siêu âm tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng đều thực hiện thành thạo các kỹ thuật siêu âm thông thường như: siêu âm ổ bụng, siêu âm sản khoa….

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Chứng chỉ vật lý trị liệu phục hồi chức năng:

• 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh ngành chứng chỉ vật lý trị liệu phục hồi chức năng theo mẫu của trường
  • 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
  • 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
  • 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng), đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước hoặc 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời 2020

Mọi chi tiết xin liên hệ trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

• Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
  • Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
  • Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.