Cao đẳng nữ hộ sinh năm 2024 học liên thông ở đâu?

Ngành học Cao đẳng nữ hộ sinh năm 2024 sẽ là trợ thủ đắc lực cho các Bác sĩ trong quá trình thăm khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe của các bà mẹ trẻ em. Cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ mang thai trẻ em sơ sinh một cách toàn diện, cả thể chất lẫn tâm lý

Vai trò ngành Cao đẳng nữ hộ sinh năm 2024

Tại các bệnh viện phụ sản, tình trạng quá tải khiến nhân sự ngành Hộ sinh càng trở nên “quý hơn vàng”. Theo nhận định của Tổ chức Y tế thế giới WHO, Hộ sinh là ngành trụ cột của dịch vụ y tế ở bất kỳ quốc gia nào. Điều đó cho thấy tầm quan trọng của việc đào tạo nhân lực Hộ sinh trong đời sống xã hội.

 • Cao đẳng Nữ hộ sinh, còn được gọi với cái tên thân thuộc là “bà đỡ” – một công việc quan trọng trong chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em trước, trong và sau “vượt cạn”.
 • Hiện nay, khoa học công nghệ phát triển mạnh mẽ, việc sinh nở cũng thuận lợi hơn nhiều, song, vòng chu sinh vẫn không thể thiếu các nữ hộ sinh. Sự khéo léo, chu đáo và tỉ mỉ của các “bà đỡ” giúp sức rất nhiều cho bà mẹ và trẻ em trong quá trình sinh nở. Điều mà khoa học công nghệ hay máy móc không thể thay thế được.

Cơ hội khi học liên thông Cao đẳng nữ hộ sinh năm 2024

Được đánh giá là lực lượng cốt cán trong ngành dịch vụ chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em nhưng ngành Cao đẳng Nữ hộ sinh ở nước ta trong nhiều năm gần đây luôn trong tình trạng thiếu hụt nhân lực trầm trọng. Nguyên nhân được cho là liên quan đến hai vấn đề: .

Cao đẳng nữ hộ sinh năm 2024 học liên thông ở đâu?
Cao đẳng nữ hộ sinh năm 2024 học liên thông ở đâu?

– Một là, ngành Cao đẳng Nữ hộ sinh chưa được nhận thức đúng đắn, dẫn tới việc nhiều thí sinh hiểu sai về ngành học tiềm năng này;

– Hai là, không có nhiều cơ sở uy tín đào tạo ngành Cao đẳng Nữ hộ sinh này. Hơn nữa, chỉ tiêu tuyển sinh của mỗi trường cũng có hạn

– Đời sống của người dân đang ngày một tốt hơn, nhu cầu chăm sóc sức khỏe nói chung & nhu cầu chăm sóc sức khỏe bà mẹ & trẻ em nói riêng cũng tăng cao cả về số lượng và chất lượng.

Cao đẳng nữ hộ sinh năm 2024 học liên thông ở đâu?

Tại TP Hồ Chí Minh có rất nhiều trường đào tạo ngành Cao đẳng Nữ hộ sinh, để tìm được một trường đào tạo Cao đẳng Nữ hộ sinh uy tín, chất lượng không phải là chuyện đơn giản. Quá trình học tập, chất lượng đầu ra của học viên sẽ phần nào đánh giá được mức độ tin cậy, uy tín của nhà trường.

Bên cạnh đó, số lượng sinh viên Cao đẳng Nữ hộ sinh sau tốt nghiệp được giới thiệu việc làm đúng chuyên môn cũng rất quan trọng. !

1. Nếu dựa vào những tiêu chí ấy, Trường Y dược Tôn Thất Tùng có thể là một gợi ý hấp dẫn cho các bạn thí sinh muốn theo đuổi ngành Cao đẳng Nữ hộ sinh và muốn có công việc ổn định, thu nhập tốt ngay sau khi ra trường.

2. Học viên theo học Cao đẳng Nữ hộ sinh Trường Y dược Tôn Thất Tùng, ngoài việc được trang bị đầy đủ những kiến thức y học cơ bản, sẽ được học các môn học chuyên khoa Sản, cùng với đó là các môn học liên quan đến bà mẹ và trẻ em như: Chăm sóc bà mẹ trong thời kì thai nghén, Sức khỏe phụ nữ, Chăm sóc trẻ sơ sinh,…

Hồ sơ dự thi Cao đẳng nữ hộ sinh năm 2024 học liên thông gồm:

Những bạn thí sinh có nhu cầu và nguyện vọng nâng cao kiến thức cho mình, khi tuyển sinh học liên thông cao đẳng nữ hộ sinh năm 2024 tại Trường Y Dược Tôn Thất Tùng hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ:

 • Sơ yếu lý lịch
 • Bản sao giấy khai sinh
 • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên (có công chứng).
 • Bản sao Bảng điểm (có công chứng).
 • 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh) trong đó 01 ảnh dán vào hồ sơ, có đóng dấu giáp lai của cơ quan nơi sinh viên công tác xác nhận hoặc chính quyền địa phương nơi sinh viên cư trú xác nhận.
 • 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

CHI TIẾT LIÊN HỆ : Phòng hợp tác và tuyển sinh đào tạo: Trường Y Dược Tôn Thất Tùng Địa chỉ :

 • Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
 • Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
 • Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ