Các trường đào tạo cao đẳng y sĩ y học tốt nhất?

Cập nhật danh sách đầy đủ các trường đào tạo cao đẳng y sĩ y học chất lượng trên cả nước, bao gồm cả trường công lập và tư nhân. Những thí sinh đang có nguyện vọng theo đuổi ngành học Hot thì không thể bỏ qua bài viết sau đây.

Các trường đào tạo cao đẳng y sĩ y học tại phía Nam

Ngành đào tạo cao đẳng y sĩ y học là một trong những ngành dẫn đầu về nhu cầu tuyển dụng nhân lực. Do đó, các bạn trẻ ngày nay thường có xu hướng đăng ký học với khao khát cống hiến, nhiệt huyết với công việc bác ái cũng như có một vị trí ổn định sau khi ra trường. Tuy nhiên, do yêu cầu khắt khe về trình độ nên không phải ai cũng có thể đào tạo cao đẳng y sĩ y học danh tiếng.

Các trường đào tạo cao đẳng y sĩ y học tốt nhất?
Các trường đào tạo cao đẳng y sĩ y học tốt nhất?

Vì vậy, tìm đến các trường đào tạo cao đẳng y sĩ y học để nuôi dưỡng ước mơ là lựa chọn hoàn hảo. Theo đó, số lượng các trường cao đẳng dược, trường cao đẳng Y ở Hà Nội, ở TPHCM và các tỉnh thành khác trên cả nước tăng lên nhiều so với nhưng năm trước đây.

Dưới đây là danh sách các trường đào tạo cao đẳng y sĩ y học được ban tuyển sinh đào tạo cao đẳng y sĩ y học TPHCM tổng hợp giúp các em thí sinh lựa chọn được ngôi trường phù hợp trong mùa tuyển sinh đại học, cao đẳng.

Các trường đào tạo cao đẳng y sĩ y học chất lượng tại TPHCM

Hiện nay tại TPHCM địa chỉ Các trường đào tạo cao đẳng y sĩ y học để các bạn trẻ đăng ký xét tuyển có thể kể đến: Trường cao đẳng Y – Dược Việt Nam, Trường cao đẳng Y – Dược Sài Gòn, Trường y dược Tôn Thất Tùng, Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch…

Để trở thành người hoạt động trong lĩnh vực Y tế vừa có tầm vừa có tầm thì mỗi sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường cần phải chăm chỉ và chú trọng vào việc trau dồi kiến thức chuyên môn. Đồng thời cũng phải rèn luyện kỹ năng thực hành để có thể áp dụng được các kiến thức vào thực tế khi chăm sóc và khám chữa bệnh cho người dân.

Hiểu rõ được điều đó, Trường Y dược Tôn Thất Tùng khi lên kế hoạch chương trình đào tạo liên kết với Các trường đào tạo cao đẳng y sĩ y học, luôn luôn chú trọng đến việc đầu tư các trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất để thực hành. Các phòng thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế nhằm tạo điều kiện cho sinh viên được thực hành song song với các giờ học lý thuyết.

Việc cải tạo phương pháp giảng dạy khoa học, lấy người học làm trọng tâm vì thế trong quá trình học sinh viên sẽ được tương tác với giảng viên giàu kinh nghiệm có nhiều năm làm Dược sĩ và Bác sĩ … tại các bệnh viện lớn.

Hồ sơ đăng ký đào tạo cao đẳng y sĩ y học gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ