Trung Cấp Y Sĩ Đa Khoa Chính Quy Học Ở Đâu Dễ?

Để có được những kỹ năng nghề nghiệp tốt nhất, ngay từ đầu thí sinh phải lựa chọn được một trường đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa uy tín chất lượng. Y dược Tôn Thất Tùng hiện nay là địa chỉ mà các bạn trẻ đang quan tâm đăng ký theo học trung cấp y dược tại TPHCM.

đào tạo trung cấp y
Trung cấp y sĩ đa khoa chính quy học ở đâu dễ

Ngôi trường đào tạo Trung cấp Y uy tín tại TPHCM.

Là một trong những ngôi trường đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa nói riêng và các ngành đào tạo Y- Dược nói chung uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng chính là địa chỉ tin cậy và xứng đáng để theo học hiện nay. Sở dĩ có thể khẳng định như vậy là vì:

Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng không chỉ là nơi hội tụ của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có trình độ cao mà còn là một trong số ít ngôi trường đào tạo Y – Dược có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành tay nghề. Mặt khác, với tiêu chí tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học và nâng cao chất lượng đào tạo, ngay từ khi thành lập, nhà Trường đã chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở hạ tầng, các trang thiết bị phục vụ cho quá trình học tập, nghiên cứu, thực hành của sinh viên.

Sinh viên theo học Trung cấp Y sĩ đa khoa tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng sẽ có khả năng bắt nhịp luôn được với công việc với những cơ hội việc làm ổn định, hấp dẫn, lương cao.

Bằng uy tín và trách nhiệm, Trường Y dược Tôn Thất Tùng hứa hẹn là địa chỉ tin cậy, uy tín và đảm bảo dành cho các bạn trẻ đam mê và có mong muốn theo học Trung cấp Y nói riêng và các ngành đào tạo Y Dược nói chung.

Tham khảo thêm: Tuyển sinh trung cấp y sĩ đa khoa uy tín tại tphcm

Trường Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh Trung cấp Y năm 2022

Để tiếp tục đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế, năm 2021, Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa với thông tin cụ thể như sau:

Phạm vi tuyển sinh: Trên toàn quốc, không phân biệt giới tính, độ tuổi.

Phương thức tuyển sinh: Dựa trên hình thức xét học bạ từ bậc THCS, miễn thi.

trung cấp y sĩ đa khoa
Trung cấp y sĩ đa khoa chính quy học ở đâu dễ

Thời gian đào tạo Trung cấp Y tại Trường Trung cấp Y khoa như thế nào?

Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2021 tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng tùy vào từng đối tượng và có sự khác nhau, cụ thể:

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật xét nghiệm, Hộ sinh…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Y thì có thời gian đào tạo là 10 tháng.

trung cấp y sĩ đa khoa
Trung cấp y sĩ đa khoa chính quy học ở đâu dễ

Trường hợp thí sinh là người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Kế toán, Sư phạm, Công nghệ thông tin…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y thì có thời gian đào tạo là 12 tháng.

Chương trình đào tạo 24 tháng sẽ dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng THPT hoặc có bằng BTVH cấp 3.

Những đối tượng thí sinh đã học xong chương trình lớp 12 nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT thì sẽ có thời gian đào tạo là 27 tháng.

Chương trình đào tạo 36 tháng sẽ được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp THCS.

Sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy sau khi tốt nghiệp và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn tại các Trường Cao đẳng Y Dược, Đại học để nâng cao trình độ nếu đảm bảo đủ tiêu chí mà Bộ đề ra.

Hồ sơ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa TPHCM năm 2022 gồm.

• Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
  • Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
  • Giấy khai sinh (02 bản )
  • Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản )
  • 4 ảnh 4*6
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
  • Với trung cấp thêm: Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

• Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
  • Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
  • Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).