Học Liên Thông Cao Đẳng Hộ Sinh Uy Tín tại TPHCM

Ban tư vấn tuyển sinh trường Y dược Tôn Thất Tùng gửi tới thí sinh điều kiện xét tuyển học liên thông cao đẳng hộ sinh tại trường. Là một trong những địa chỉ đào tạo liên thông uy tin, được các bạn trẻ quan tâm, y dược đào tạo ra hàng nghìn công việc ngành hộ sinh.

Khái niệm liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại TPHCM

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là hệ đào tạo vừa học vừa làm được nhiều bạn trẻ lựa chọn để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như cải thiện giá trị bằng cấp, nhất là khi quy định về chuẩn hóa chất lượng cán bộ ngành Y tế được ban hành.

Học Liên Thông Cao Đẳng Hộ Sinh Uy Tín tại TPHCM

Theo đó, Trường Y dược Tôn Thất Tùng mở rộng chương trình đào tạo phục vụ đa dạng nhu cầu học tập của thí sinh cũng như mong muốn góp phần công sức trong công cuộc nâng cao chất lượng đối với ngành cán bộ ngành Hộ sinh nói riêng và ngành Y Dược nói chung.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH, Trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh trên cả nước. Thí sinh tham gia tuyển sinh chỉ cần đáp ứng được các quy định về chất lượng đầu vào là có cơ hội trở thành sinh viên của trường trong năm học này. Cụ thể điều kiện học Cao đẳng Hộ sinh hệ liên thông năm 2022 tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng như sau:

• Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh
  • Có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt, nhằm đáp ứng yêu cầu học tập cũng như không bị gián đoạn trong thời gian học.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Học Liên Thông Cao Đẳng Hộ Sinh Uy Tín tại TPHCM

Trong đó, tấm bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh là điều kiện quan trọng nhất nếu thí sinh muốn liên thông lên hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đáp ứng được các tiêu chí trên, thí sinh có thể gửi hồ sơ về ban tuyển sinh Trường Y dược Tôn Thất Tùng. Với những thí sinh đảm bảo được các quy định, Nhà trường sẽ tiến hành liên hệ trực tiếp thông báo, xác nhận và hướng dẫn lịch học. Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh: 15 tháng. Khung thời gian vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Hồ sơ, thủ tục đăng ký học cao đẳng hộ sinh

Hồ sơ học liên thông y dược bao gồm:

• Bằng lớp 12 , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
  • Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
  • Giấy khai sinh (02 bản ); bằng, bảng điểm văn bằng 1
  • Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản )
  • 4 ảnh 3*4(chụp bằng áo trắng sơ mi có cổ nền phông xanh)
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc.

Tất cả đều công chứng và xác nhận dấu;

Mọi chi tiết về liên thông cao đẳng hộ sinh liên hệ trường Trường Y dược Tôn Thất Tùng

• Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
  • Tại Ninh Bình:Số 81 Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
  • Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết chứng chỉ răng hàm mặt liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.