Thời gian học cao đẳng y sĩ đa khoa có lâu không?

Ngành học cao đẳng y sĩ đa khoa hiện nay được nhiều thí sinh quan tâm và có nguyện vọng theo học. Tuy nhiên, một số thí sinh còn thắc mắc không biết thời gian học cao đẳng y sĩ đa khoa có lâu không?

Thời gian học cao đẳng y sĩ đa khoa có lâu không?

Ngành học cao đẳng y sĩ đa khoa nắm vững một vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế, đảm nhiệm công việc thăm khám, bảo đảm về chất lượng, số lượng thuốc cho mọi người trước khi đưa ra thị trường.

Những sinh viên theo học cao đẳng y sĩ đa khoa không phải quá lo lắng về vấn đề công việc về sau. Bởi khi tốt nghiệp sinh viên có thể dễ dàng làm việc tại bệnh viện/ Trung tâm hay những cơ sở Y tế khác nhau, có công việc ổn định về sau.

Căn cứ vào quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường y dược Tôn Thất Tùng tiến hành tuyển sinh ngành học cao đẳng y sĩ đa khoa trên phạm vi cả nước.

Thời gian học cao đẳng y sĩ đa khoa có lâu không?
Thời gian học cao đẳng y sĩ đa khoa có lâu không?

Theo như đúng quy định về thời gian học cao đẳng y sĩ đa khoa hiện tại là 3 năm, sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng học cao đẳng y sĩ đa khoa hệ chính quy. Trong khoảng thời gian này sinh viên được trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng trong ngành nghề.

Ngoài thời gian học lý thuốc trên giảng đường, sinh viên còn học thực hành và đi thực tập tại những bệnh viện/ Trung tâm hay những nhà thuốc/ quầy thuốc ở những khu vực lân cận.

Việc liên hệ những quầy thuốc, nhà thuốc lớn sẽ cho trường đào tạo chủ động liên kết, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên. Đây là khoảng thời gian sinh viên cập nhật thêm những kiến thức, kỹ năng mới trong ngành nghề.

Theo học cao đẳng y sĩ đa khoa tại Y dược Tôn Thất Tùng

Trường Y dược Tôn Thất Tùng được xem là một trong những cái nôi đào tạo ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng. Trong năm 2024 nhà trường tiến hành tuyển sinh trên phạm vi cả nước và điều kiện đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ bổ túc THPT. Theo đó, số lượng thí sinh đăng ký theo học ngành Dược cũng như những ngành khác tại trường ngày một tăng cao.

Bên cạnh đó, những hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hỗ trợ cho quá trình giảng dạy và học tập của sinh viên được chú trọng đầu tư đầy đủ.

Những mô hình, hóa chất hỗ trợ cho những tiết học thực phần được nhà trường chú trọng. Mức học phí ngành học cao đẳng y sĩ đa khoa năm 2024 phù hợp vớt tất cả học sinh, sinh viên, bên cạnh đó nhà trường còn hỗ trợ thêm chính sách an sinh giáo dục nhằm hỗ trợ cho sinh viên trong quá trình học tập.

Hồ sơ đăng ký học cao đẳng y sĩ đa khoa năm 2024  gồm.

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ