Ngành cao đẳng y vừa làm vừa học cần điều kiện gì?

Ngành cao đẳng y vừa làm vừa học tại Y dược Tôn Thất Tùng nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có thể vừa đi làm công việc hiện tại mà vẫn có thể tham gia khóa học ngành y.

Ngành cao đẳng y vừa làm vừa học theo quy định?

Thông tư 31/2017/TT-BLĐTBXH bao gồm 4 chương, 19 Điều quy định rõ về đối tượng đào tạo Ngành cao đẳng y vừa làm vừa học cần điều kiện gì?

Chính vì vậy Trường y dược Tôn Thất Tùng cũng đã xây dựng khung chương trình đào tạo Ngành cao đẳng y vừa làm vừa học đạt chuẩn Bộ Y tế. Bên cạnh đó để phục vụ tốt cho nhu cầu dạy và học, Ban lãnh đạo nhà trường cũng đã chủ động xây dựng kế hoạch đầu tư kinh phí cơ sở vật chất, hạ tầng triển khai và tuyển sinh trên toàn quốc theo hình thức đào tạo vừa làm vừa học.

Ngành cao đẳng y vừa làm vừa học cần điều kiện gì?
Ngành cao đẳng y vừa làm vừa học cần điều kiện gì?

Quy định của Thông tư số 31/2017/TT-BLĐTBXH cũng đã có nhiều nội dung đổi mới, tạo điều kiện thuận lợi cho đơn vị đào tạo cũng như thí sinh theo học Ngành cao đẳng y vừa làm vừa học, vẫn đảm bảo công việc hiện tại đồng thời tích lũy được tín chỉ trong quá trình theo học.

Khi bắt đầu khóa học cơ sở đào tạo nghề nghiệp tổ chức kiểm tra xem xét, miễn giảm những môn học, mô – đun, tín chỉ mà người học đã học xong, có kết quả điểm đạt yêu cầu trở lên hoặc số tín chỉ mà người học đã tích lũy được trước khi vào học.

Ngoài ra trước khi thí sinh đăng ký Ngành cao đẳng y vừa làm vừa học đều phải thực hiện bài kiểm tra do giáo viên trực tiếp giảng dạy ra đề để chuẩn bị nội dung giảng dạy cho phù hợp với trình độ thí sinh theo học.

Trong quá trình giảng dạy, giảng viên chỉ giảng dạy những nội dung kiến thức, thực hành kỹ năng nghề theo nội dung yêu cầu mà người học chưa biết, chưa thành thạo để rút ngắn thời gian học đồng thời nâng cao kỹ năng chuyên môn của học viên. Sau khi thí sinh kết thúc môn học thí sinh tự ôn luyện và thực hành tại nơi ở để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng là đơn vị tự chủ trong công tác đào tạo giáo dục các nhóm ngành sức khỏe. Trong nhiều năm qua, công tác đào tạo được nhà trường khẳng định qua chất lượng sinh viên sau khi ra trường, là đối tác tin cậy của các đơn vị tuyển dụng, địa chỉ tin cậy dành cho các thí sinh đăng ký học hàng năm, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, bổ sung nguồn nhân lực đang thiếu hụt trong ngành Y tế.

Hồ sơ đăng ký học ngành cao đẳng y vừa làm vừa học gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ