Học từ xa kỹ thuật xét nghiệm hệ văn bằng 2

Nếu bạn đang tìm kiếm công việc chăm sóc sức khỏe mà không yêu cầu tiếp xúc với bệnh nhân trực tiếp, tham gia ngành Học từ xa kỹ thuật xét nghiệm hệ văn bằng 2 và trở thành kỹ thuật viên phòng thí nghiệm y tế có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Đối tượng tham gia học kỹ thuật xét nghiệm hệ văn bằng 2

Học từ xa kỹ thuật xét nghiệm hệ văn bằng 2

Năm 2024 – 2025, thông báo tuyển sinh kỹ thuật xét nghiệm hệ văn bằng 2 theo hình thức xét tuyển với điều kiện thí sinh yêu cầu cần đảm bảo cụ thể như sau:

– Đã tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành bất kỳ ;

– Có đủ sức khỏe theo yêu cầu để đảm bảo tốt để theo học tại trường;

– Có lý lịch trong sạch, không thuộc đối tượng đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Sinh viên hoàn thành chương trình kỹ thuật xét nghiệm hệ văn bằng 2 theo chuẩn đầu ra quy định tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng sẽ được cấp bằng trung cấp chính quy theo quy định hiện hành của Luật Giáo dục Nghề nghiệp và có giá trị sử dụng trên toàn quốc.

Sau khi tốt nghiệp ngành kỹ thuật xét nghiệm hệ văn bằng 2 sẽ có hội hội trở thành chuyên viên xét nghiệm tham gia công tại các bệnh viện, trung tâm y tế, trung tâm y tế dự phòng từ Trung ương đến địa phương, của nhà nước và tư nhân có sử dụng kỹ thuật viên xét nghiệm.

Địa chỉ kỹ thuật xét nghiệm hệ văn bằng 2 đào tạo từ xa

Để có được kết quả học tập tốt nhất, bạn chỉ nên ghi danh kỹ thuật xét nghiệm hệ văn bằng 2 tại các cơ sở giáo dục nổi danh uy tín trong ngành. Chẳng hạn như trường Y dược Tôn Thất Tùng, nơi tìm đến của hàng ngàn sinh viên trên khắp mọi miền đất nước.

Tại cơ sở giáo dục chất lượng cao của chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp chương trình đào tạo hiện đại, khoa học. Đi kèm với đó là hệ thống phòng ốc khang trang, sạch đẹp có đầy đủ các loại máy móc và thiết bị xét nghiệm để thực hành thường xuyên.

Tất cả các giảng viên đứng lớp đều là các bác sĩ, thạc sĩ và tiến sĩ có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xét nghiệm. Đội ngũ chuyên gia sẽ đem đến cho bạn sự hướng dẫn tận tình và sự hỗ trợ tận tâm mọi lúc.

Hồ sơ đăng ký kỹ thuật xét nghiệm hệ văn bằng 2 gồm: