Địa chỉ đào tạo cao đẳng hộ sinh năm 2024 uy tín tại Hà Nội.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo ngành Hộ sinh, Trường Y dược Tôn Thất Tùng sẽ giúp các sinh viên Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội có được những trải nghiệm học tập tốt nhất cho sinh viên.

Hộ sinh là ngành của sự yêu thương!

Nói đến Hộ sinh người ta liên tưởng ngay đến công việc “đỡ đẻ” nhưng ít ai biết được công việc thực tế của những người con người ấy cụ thể như thế nào. Đối với những người hoạt động trong lĩnh vực này thường được gọi với cái tên trìu mến là “nữ Hộ sinh”, có vai trò quan trọng trong việc giúp sản phụ vượt cạn thành công hay tư vấn các vấn đề liên quan đến phụ khoa, sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình, chăm sóc trẻ nhỏ.

đào tạo cao đẳng hộ sinh
đào tạo cao đẳng hộ sinh

Từ những kiến thức được học tập tại các trường đào tạo Y Dược Hà Nội chuyên ngành Hộ sinh, các nữ Hộ sinh sẽ tư vấn trước khi sinh, trong và sau khi sinh, giúp phụ nữ có những kiến thức nền tảng để mang thai và sinh con an toàn, hoàn thiện tốt đệp thiên chức làm mẹ. Có lẽ đây cũng chính là lý do mà Hộ sinh còn gọi là ngành của sự yêu thương!

Bên cạnh đó, nữ Hộ sinh còn tiến hành các công việc như: đặt dụng cụ tránh thai, hút điều hòa kinh nguyệt, khám và điều trị các bệnh phụ khoa; tham gia vào các công tác nghiên cứu khoa học sức khỏe, ông tác tuyên truyền, giáo dục giới tính cho học sinh bậc trung học, phổ thông hay tham gia giảng dạy tại các trường có ngành Hộ sinh. Theo đó sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội, bạn sẽ được làm công việc thiêng liên này tại các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh nhà nước tư nhân, tại trường học, tại các cơ quan nhà nước liên quan,…

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Cùng với sự phát triển của xã hội kết hợp nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày một tăng cao là những yếu tố quan trọng giúp ngành Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội nhận được sự quan tâm đặc biệt của các chuyên gia trong ngành cũng như giới trẻ trên cả nước.

Trước sức hút đặc biệt cũng như mong muốn đào tạo ra những thế hệ Hộ sinh chất lượng, Trường Y Dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021 chỉ với điều kiện tốt nghiệp THPT. Thông tin tuyển sinh được Nhà trường tổng hợp đầy đủ như sau.

Hồ sơ tuyển sinh học cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông

2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )

3: Giấy khai sinh (02 bản )

4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)

5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )

6: 4 ảnh 4*6

7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập:Trường Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ