Chi phí khi học cao đẳng y sĩ năm 2024

Học phí ngành Y Dược luôn là chủ đề nóng bỏng của thí sinh và phụ huynh trong các mùa tuyển sinh. Hiểu được lo lắng đó, trường Y dược Tôn Thất Tùng sẽ giải đáp thông tin về mức học phí học cao đẳng y sĩ TPHCM năm 2024 để các bạn có định hướng rõ ràng.

Học phí khi học cao đẳng y sĩ TPHCM

Trước thông tin hàng loạt các trường Y Dược tăng học phí năm 2024 khiến cho các bạn sĩ tử vô cùng hoang mang và lo lắng cho sự nghiệp học hành của mình. Tuy nhiên  với mong muốn tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các bạn sinh viên, Trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo mức học phí học cao đẳng y sĩ TPHCM năm 2024 như sau:

• Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2024 là 2.300.000 đồng/ tháng. Mức học phí này được áp dụng với các ngành thuộc hệ Cao đẳng khác của trường gồm: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi Chức năng.

Hình thức nộp học phí theo học kỳ gồm 5 tháng.

Chi phí khi học cao đẳng y sĩ năm 2024

Dù học phí học cao đẳng y sĩ tại trường Y dược Tôn Thất Tùng thấp hơn so với các trường khác, tuy nhiên các bạn yên tâm bởi chất lượng giảng dạy của trường vẫn được đánh giá ở hàng đầu.

Trường luôn chú trọng việc trang bị thiết bị học tập, phòng thực hành khang trang, có đầy đủ dụng cụ, hóa chất…để phục vụ đào tạo. Không chỉ vậy, đội ngũ giảng viên đều là những chuyên gia đầu ngành, xây dựng chương trình học gắn liền thực tiễn.

Các bạn thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm kiến thức chuyên môn vững vàng trước khi tốt nghiệp để có cơ hội việc làm hấp dẫn.

Trong tương lai, ngành học cao đẳng y sĩ hứa hẹn trở thành ngành phát triển mạnh để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Nếu có đam mê với ngành học cao đẳng y sĩ thì hãy đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội học tập chất lượng cao.

Hy vọng với thông tin chia sẻ về mức học phí học cao đẳng y sĩ TPHCM trên đây giúp các bạn yên tâm lựa chọn trường Y dược Tôn Thất Tùng gửi gắm tương lai. Với mức học phí như này thì chi học cao đẳng y sĩ tại TPHCM sẽ không còn là nỗi lo lắng của các bạn thí sinh.

Hồ sơ đăng ký học cao đẳng y sĩ gồm: