Cao đẳng y sĩ vừa học vừa làm ở đâu tốt?

Cao đẳng y sĩ vừa học vừa làm được rất nhiều người lựa chọn bởi không cần dành quá nhiều thời gian cho việc học. Cao đẳng y sĩ vừa học vừa làm ở đâu tốt? Thông qua bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này cho, cùng theo dõi cụ thể bạn nhé!

Lợi ích theo học Cao đẳng y sĩ vừa học vừa làm

Cao đẳng y sĩ vừa học vừa làm ở đâu tốt?

Hiện nay có rất nhiêu lựa chọn cao đẳng y sĩ vừa học vừa làm. Đó là bởi công việc của bạn vẫn được đảm bảo mà việc học cũng không hề bị gián đoạn. Một số lợi ích của hình thức học này là:

Vừa học cao đẳng y sĩ vừa học vừa làm

So với những chương trình cao đẳng Y sĩ chính quy có thời gian học là 3 năm thì khi học cao đẳng y sĩ vừa học vừa làm chỉ trong vòng từ 18 -20 tháng. Tuy thời gian học  rút ngắn nhưng chất lượng đào tạo lại không hề thay đổi. Thêm nữa, những sinh viên theo học cao đẳng y sĩ vừa học vừa làm thường đã có công việc ổn định và khá bận rộn. Vậy nên họ không thể theo học ban ngày vào giờ hành chính tại trường.

Nhằm giải quyết được vấn đề này có nhiều trường đã xây dựng thời gian học linh hoạt hơn để sinh viên có thể đăng ký. Thông thường là những buổi học ngoài giờ hành chính (Các buổi tối từ thứ 2 – thứ 6) hay 2 ngày cuối tuần (T7 và Chủ nhật). Nhờ thế sinh viên có thể tiếp thu được kiến thức một cách tốt nhất lại có thể duy trì được mức thu nhập cá nhân. Đây chính là hình thức đào tạocao đẳng y sĩ vừa học vừa làm.

Học cao đẳng y sĩ vừa học vừa làm ở đâu chất lượng?

Nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của ngành Y sĩ thì hiện nay trên cả nước có rất nhiều trường cao đẳng đào tạo cao đẳng y sĩ vừa học vừa làm. Trong đó, trường Y dược Tôn Thất Tùng là một trong những ngôi trường chất lượng tốt, thu hút đông đảo số lượng sinh viên theo học mỗi năm. Trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên có thể vừa theo học lại vừa đi làm.

Sinh viên sau khi đăng ký sẽ được học tập trong môi trường giảng dạy chuyên nghiệp với đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, kỹ thuật giảng dạy vô cùng tốt. Trường cũng luôn chú trọng đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất để đảm bảo việc dạy học đạt hiệu quả tốt nhất. Những giảng viên của trường đều là người có trình độ chuyên môn cao, mang lại chất lượng dạy học hiệu quả cho sinh viên.

Ngoài việc học kiến thức chuyên ngành, sinh viên còn được trau dồi những kiến thức tin học, ngoại ngữ. Đây là nền tảng vững chắc để sinh viên sau khi tốt nghiệp, lấy được chứng chỉ sẽ có cơ hội tìm việc làm tại những cơ sở của nước ngoài với thu nhập cao hơn. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Y dược Tôn Thất Tùng là điểm đến lý tưởng cho sự lựa chọn của người hiện nay.

Hồ sơ đăng ký cao đẳng y sĩ vừa học vừa làm gồm: